แฟนขี้หวงมากๆทำไงดีคะ😩

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ เรามีแฟนคบกันได้ประมาณ 2 ปีเเล้วค่ะ แฟนเราเป็นคนค่อนข้างขี้หวงมากๆ หวงเรื่องที่ไม่น่าหวง พวกเรื่องเสื้อผ้าไม่ให้ใส่สั้น ไม่ให้ใส่เอวลอย อันนี้เราพอเข้าใจนะคะ ว่าส่วนมากผู้ชายจะไม่ชอบให้ผู้หญิงเเต่งตัวโป๊

เรื่องที่หวงหนักๆก็จะเป็นตอนที่เราออกจากบ้านไม่ว่าจะเป็นกับเพื่อน หรือครอบครัว หรือน้องชาย(ลูกพี่ลูกน้อง)

เราจะออกไปไหนกับเพื่อนไม่ได้เลยค่ะ 1 เดือนนี่ สัก 1 ครั้งยังไม่ได้เลยค่ะ ถ้าเราออกไปเราจะทะเลาะกันหนักมากๆ เราไปเราไม่เคยไปทำอะไรเสียหาย แฟนเราจะคิดตลอดว่ามันจะต้องมีผู้ชายมา ต้องกินเหล้ากินเบียร์ เเต่ส่วนตัวเราไม่ชอบดื่ม เเต่เพื่อนเราก็ดื่มกันบ้างเล็กๆน้อยๆ
อย่างเราจะไปวันเกิดเพื่อนเราก็ยังไปไม่ได้เลยค่ะ😂

มันหนักจนเราไปกับเเม่เรายังไปไม่ได้เลยค่ะ คือพ่อกับเเม่เราอยู่คนละบ้านกันค่ะ ช่วงปิดเทอมหรือเสาร์ อาทิตย์ เเม่เราจะมารับค่ะ เเฟนเราเหมือนไม่พอใจที่เเม่มารับเรา เหมือนไม่อยากให้เราไป จนบางครั้งเราก็อึดอัดมากผๆ พยายามปรับความเข้าใจกันหลายครั้งมาก ว่าเเบบนี้มันเกินไปหรือเปล่า เเล้วเหมือนเขาจะเข้าใจที่เราพูด เเต่พอถึงเวลาที่เราจะออกไปไหนจริงๆก็จะต้องทะเลาะทุกเรื่อง

ไม่ว่าเราไปเซเว่น ไปซักผ้า หรือเรานอนอยู่ เขาจะระเเวงตลอดว่าเราแอบคุยกับใครหรือเปล่า จนตอนนี้เราตัดปัญหาออกไป คือเราไม่ออกไปไหนเลยอยู่แต่บ้านทั้งวัน(ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกันกับเเฟน) เเล้วคือเราไม่มีความสุขเลย บางครั้งที่เขามาหาเราบ้านเราก็เเทบจะไม่อยากพูดอะไรกับเขาเลยค่ะ เราจะออกได้ก็ต่อเมื่อเราหนีไป หรือไม่ยอกว่าเราออกไปไหนเเค่นั้นค่ะ

เราพยายามอดทนมาตลอด 2 ปีที่คบกัน จนตอนนี้ก็เริ่มไม่แน่ใจเเล้วว่าเขาคือความสุขของเราหรือเปล่า
เราควรทำยังไงดีคะ😩
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่