ชานมไต้หวันที่เค้าทำขายกันแบบผงกับใบชาอันไหนอร่อยกว่าคะ อยากมีไว้ทำกินเอง

แต่แบบใบชามันต้องทำเป็นน้ำชาผสมเก็บไว้ทีละเยอะๆ แบบไม่ได้กินทุกวัน ทยอยกินจะเก็บไว้ได้หลายวันมั้ย แบบผงน่าจะชงทีละแก้วสะดวกว่ารึเปล่า  

แล้วแบบผงจะหวานมาเลยใช่มั้ยคะ ถ้าแบบใบชาเราสามารถปรุงลดหวานตามใจชอบเองได้

ประเด็นคือซื้อกินแล้วส่วนใหญ่จะสั่งหวานน้อยไม่ได้ค่ะ น้อนเค้าแล้วก็ยังหวานอยู่ เหมือนตัวชาเค้าหวานมาแล้ว ถ้าหวานน้อยก็คือเจือจางไปหมด  ไม่หอมไม่เข้มเลย  เลยอยากทำกินเองดู
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่