- ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564 [by Lovealgorithm] -

ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564
**************************************************
คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // คุณยังคิดถึงเรื่องเก่าๆ ความหลังเก่าๆ ทำให้คุณไม่อยากจะเริ่มความรักใหม่ตอนนี้ แม้ว่าจะมีคนคุย คุณก็ยังรู้สึกเหงาๆ และยังไม่เจอคนที่ใช่
คนมีคู่ // คุณต้องระวังทะเลาะกับคู่ เป็นเพราะความคิดและการกระทำที่ต่างกัน เลยทำให้ความคิดชนกัน ให้คุณใจเย็นๆ เวลาคุยกัน หรือหากิจกรรมด้วยกัน
LGBT // คนโสดคุณรู้สึกเฉยๆ และอยู่กับตัวเองไปก่อน วันนี้งานเยอะค่ะ คนมีคู่ คุณกับคู่ใช้ชีวิตกันตามปกติ ความสัมพันธ์เป็นไปแบบเรื่อยๆ อารมณ์ขึ้นลง หากิจกรรมทำด้วยกันหรือเติมรักให้กันนะคะ
***************************

คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // คุณกับคนที่คุยมีความเห็นที่ไม่ค่อยตรงกันบ้าง เถียงกันจุกจิก แต่ก็มีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน มีการติดตามกัน พูดคุยกันดี เป็นห่วงกันลึกๆ
คนมีคู่ // คุณสองคนคุยกันปรึกษากันมีอะไรเม้ามอยกันอยู่สองคน ทั้งเจอกัน ทั้งทางโซเชียล ความรักดี อาจจะมีเหนื่อยๆ จากงาน เลยทำดึกๆ เพลีย
LGBT // คนโสด คุณหงุดหงิด คุณเหงา แต่ถ้าหากว่าเจอความรักไม่โอเคร คุณก็ไม่มีดีกว่า คนมีคู่ คุณดูเหนื่อย มีอะไรสะสมในใจ อาจต้องระบายออกมา ลองพูดคุยกับคู่ปรึกษากันดีๆ
***************************

คนเกิดวันพุธ :
คนโสด //  วันนี้คุณคิดเรื่องเก่าๆ คุณกังวลความสัมพันธ์ใหม่ เลยคิดว่าอยู่คนเดียวอาจดีกว่า คุณไม่ค่อยคุย วางเขาไม่ให้เข้าใกล้คุณมาก
คนมีคู่ // ความรักดีมาก คุณสองคนกำลังวางแผน อนาคตร่วมกัน อาจช่วยเหลือกันเรื่องเงิน เรื่องบ้าน และยังมีเรื่องกุ๊กกิ๊ก โรแมนติกกัน แฮปปี้น่าดู
LGBT // คนโสดคุณมีคนคุย ความสัมพันธ์ไปได้ดี กำลังพัฒนาไปพร้อมๆ กัน เรียนรู้กันอยู่ คนมีคู่ ความรักเหมือนเพื่อน เหมือนผู้ปกครองที่ดูแลกัน คุณอายุพอๆ กัน และดูแลกันแบบมีเหตุมีผล ค่อยเป็นไป
***************************

คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด // คุณอารมณ์ขึ้นลงง่าย หากมีคนเข้ามาคุย คุณยังไม่ไว้วางใจคนที่เข้ามา คุณเลยรอดูไปก่อน คุยๆ ไปก่อน ตอบบ้าง ไม่ตอบบ้าง
คนมีคู่ // คุณติดต่อกันทั้งวัน แถมยังชวนกันกินด้วย มีอะไรซื้อมาฝากกัน น่ารักดี แต่วันนี้เรื่องงานของคุณเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา สั่งลูกน้องจนงงกันไป
LGBT // คนโสด คุณยังคิดถึงความรัก อยากมีคนมาคอยดูแลเอาใจใส่ แต่พักนี้ยังไม่มี คนมีคู่ ความรักดูอึนๆ มีเรื่องทะเลาะกัน อาจเป็นเรื่องเงินด้วย ลองวางแผนการใช้จ่ายกันใหม่ค่ะ
***************************

คนเกิดวันศุกร์
คนโสด // คุณอยู่กับงาน กับเพื่อน กับครอบครัวมากกว่า แม้จะมีคนเข้ามาคุย คุณก็ไม่ได้สนใจมาก ถามมาตอบไป เรื่อยๆ ไม่มีการขยับความสัมพันธ์
คนมีคู่ // คุณกับแฟน มีการใช้จ่ายกันค่อนข้างเยอะ และอาจมีการช่วยเหลือกันเรื่องเงินด้วย อาจมีการปิดบังการใช้จ่ายเงิน และถูกถามไถ่กันวันนี้
LGBT // คนโสดคุณยังไม่แน่ใจกับคนที่คุยกับปัจจุบัน เลยดูๆ ไปก่อน คนมีคู่ คุณเหงาๆ อาจเพราะคู่อยู่ไกล หรือไปๆ มาๆ เลยทำให้คุณคิดถึงบ่อยๆ
***************************

คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด // ดีมาก หากคุณมีคนที่ชอบพักนี้คุณมีความสุข เหมือนเขาตอบรับคุณในหลายๆ เรื่องไม่ทำให้คุณต้องคิดมากต่อไป ความรักดีมากวันนี้
คนมีคู่ // คุณกับแฟนมีเรื่องที่คาดหวังกันและกัน ขอให้ปล่อยวาง แล้วใช้ชีวิตคู่ หรือคบกันอย่างมีความสุข ไม่อย่างนั้นคุณก็จะมีความทุกข์และปลายทางอาจต้องแยกย้าย
LGBT // คนโสด คุณยังต้องระวังคนที่เข้ามา หากคุณรู้สึกแต่แรกว่าคนนี้ไม่น่าเข้ากัน ก็ขอให้คุณเชื่อตัวเอง คนมีคู่ ไม่คุณก็คู่ชอบสั่งอีกฝ่าย ทำให้อึกฝ่ายอึดอัด ลองผ่อนปรนบ้าง ชีวิตคู่จะได้ไม่ห่อเหี่ยว
 ***************************

คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // คุณมีคนคุย แหย่กันสนุกสนาน เถียงๆ กันบ้าง สนุกดี แต่คุณก็มีความรู้สึกว่าความคิดไม่ตรงกันหลายเรื่อง เป็นเพื่อนกันไปก่อนดีกว่า
คนมีคู่ // คุณคิดถึงเรื่องเก่า ๆ คิดถึงความหลัง หรือมีความรู้สึกเกี่ยวกับคู่ที่อึดอัด แต่ไม่กล้าบอก ก็ขอให้คุณคุยกันดีๆ เพราะอีกฝายก็ฟังนะคะ เพียงแค่ที่ผ่านมา คุณยังไม่รู้ว่าจะคุยยังไง
LGBT // คนโสด มีคนมาชอบ มาคุย และคุณก็สดใสมีเสน่ห์ แต่งตัวเก่ง คนมีคู่ ความรักดีมาก ดูแลกัน มีจ้องตากัน ส่งความรักให้กัน ให้กำลังใจกันแต่ละวันแถมยังมีแพลนไปอยู่ด้วยกันอีกด้วยค่ะ
 ***************************

ขอบคุณทุกๆ คนที่ติดตามดวงความรักรายวันทุกวันนะคะ
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
อมยิ้ม50
 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่