ระหว่างขายไอศครีม vs ชานมไข่มุก/ชาต่างๆ อะไรเป็นธุรกิจที่น่าลงทุนกว่า

ตอนนี้เราทำเบเอรี่homemade ขายค่ะ ขายออนไลน์ทาง ig กลุ่มลูกค้าส่วนมากเป็นชนชั้นกลางระดับสูง-คนมีเงินระดับนึง (เบเกอรี่ที่เราขาย เช่น คุกกี้ราคาชิ้นละ 80 เค้กราคาชิ้นละ 190 ซึ่งก็ขายได้ดีเรื่อยๆ คนสั่งทีส่วนมากรวมๆ ก็300ปลายๆ - 400 กว่าบาทต่อคน)

ทีนี้มีแพลนว่าหลังพ้นช่วงโควิดอยากเปิดคาเฟ่ (เน้นขายคนมีเงินตามเดิมหรือ คนมานั่งทำงานยาว) ไม่แน่ใจว่าควรขายพวกชสนมไข่มุกหรือไอศครีมเป็นสินค้าอีกไลน์ดี

กำลังแพลนศึกษา หาอุปกรณ์ คิดสูตร
ขอบคุณค่ะ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่