ชวน 'ชาวพันทิป' รีวิวสถานที่ฉีดวัคซีนป้องกัน โควิด-19 💉 รับ Pantip Point ฟรี!

📣 ข่าวดี! ประกาศขยายเวลากิจกรรม 
ชวน 'ชาวพันทิป' รีวิวสถานที่ฉีดวัคซีนป้องกัน โควิด-19 💉 รับ Pantip Point ฟรี! 
ออกไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้นะจ๊ะ

หมายเหตุ สมาชิกที่ร่วมสนุกในเดือนมิถุนายน จะได้รับ Pantip Point ในช่วงต้นเดือนกรกฎาคม และสำหรับสมาชิกที่ร่วมสนุกในเดือนกรกฎาคม จะได้รับ Pantip Point ในช่วงต้นเดือนสิงหาคมค่ะ
เพื่อนๆ ลงทะเบียนฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 กันหรือยัง !?

วันนี้ น้องเพี้ยน ขอเป็นตัวแทนมาช่วยรณรงค์การฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เพื่อให้พวกเราทุกๆ คน สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติอีกครั้ง เชื่อว่าหลายคนเบื่อกับการทำงานแบบ WFH กันแล้วใช่มั้ยล่ะ น้องเพี้ยนเองก็อยากกลับไปเจอเพื่อนๆ ได้พูดคุยกันแบบเห็นหน้า มากกว่าคุยกันผ่านจอสี่เหลี่ยมแบบทุกวันนี้ เฮ้ออออ~ 

โดยในวันนี้เป็นวันฉีดวัคซีนวันแรก สำหรับเพื่อนๆ ที่ได้ลงทะเบียนไว้ ไม่ว่าจะเป็นผ่านทางแอปฯ ‘หมอพร้อม’ หรือ ผ่านโครงการไทยร่วมใจ หากเพื่อนๆ คนไหน ยังไม่ได้ลงทะเบียน โดยเฉพาะเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ สามารถลงทะเบียนได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้ 

1. ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ ไทยร่วมใจ link
2. ลงทะเบียนผ่านแอปฯ เป๋าตัง
3. ลงทะเบียนผ่านร้านสะดวกซื้อ เช่น 7-11, Family Mart, Tops Daily, Mini Big C

สำหรับเพื่อนๆ ที่อยู่ต่างจังหวัด เริ่มลงทะเบียน 14 มิถุนายนนี้ ผ่านทางไลน์, แอปพลิเคชัน ‘หมอพร้อม’, แอปพลิเคชันของจังหวัด, อสม., รพ.สต. และโรงพยาบาลใกล้บ้าน 🏥

เอาล่ะ ถ้าใครลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว วันนี้ น้องเพี้ยน มีข่าวดีมาแจ้งให้เพื่อนๆ ที่ชื่นชอบการสะสม Pantip Point ไว้แลกของที่ระลึกน่ารักๆ ไม่ว่าเพื่อนๆ จะอยู่ในจังหวัดไหน เพียงตั้งกระทู้รีวิวสถานที่ในการฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่เพื่อนๆ ได้ไปฉีดมา แล้วนำลิงก์มาแปะไว้ในกระทู้นี้ เพื่อนๆ ก็จะได้รับไปเลย Pantip Point 150 พอยต์ 💰

กติการ่วมสนุก
เพียงตั้งกระทู้รีวิวสถานที่ในการฉีดวัคซีนโควิด-19 ของคุณ และนำลิงก์มาแปะลงในกระทู้นี้

ระยะเวลาร่วมสนุก
ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564

เงื่อนไข
- กระทู้รีวิวจะต้องมีรูปภาพสถานที่ที่เพื่อนๆ ไปฉีดวัคซีนโควิด-19 ประกอบ อย่างน้อย 3 รูป
- เพื่อนๆ จะได้รับคะแนน Pantip Point สูงสุดไม่เกิน 150 พอยต์ต่อกิจกรรม โดยทางทีมงานจะทำการเพิ่มคะแนนให้ หลังจบกิจกรรม ภายใน 3-5 วันทำการ
- การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด📣 ขอแจ้งเพิ่มเติมเกี่ยวกับกติกาการร่วมสนุกนะคะ
หากเพื่อนๆ ท่านใด ไม่สะดวกถ่ายรูปภายในโรงพยาบาล หรือ สถานที่ที่ฉีดวัคซีน สามารถถ่ายภาพด้านนอก หรือ รีวิวการเดินทางไปยังสถานที่ฉีดวัคซีนได้ค่ะ รวมถึงเพื่อนๆ ที่ไม่สะดวกตั้งกระทู้รีวิว สามารถมารีวิวสั้นๆ ได้ในกระทู้นี้ โดยเพื่อนๆ ที่มารีวิวในกระทู้นี้ จะได้รับ Pantip Point 50 พอยต์ ค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
ความคิดเห็นจาก Expert Account
ความคิดเห็นที่ 134
ฉีดวัคซีนแล้วไปกินของอร่อยกัน
https://pantip.com/topic/40782533/

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่