ฟิล์มเซรามิคยี่ห้อไหน รุ่นอะไรดีที่สุดคะ รถร้อนมากลำบากในการใช้รถจริงๆค่ะ ขอความกรุณาแนะนำด้วย

พึ่งเคยใช้รถสีดำ เบาะดำครั้งแรก ไม่คิดว่าจะร้อนขนาดนี้ ปกติใช้อัตติสปี2012 สีขาว กับ ฟอจุนเนอร์ปี 2016 สีขาวอยู่ ไม่ร้อนแบบนี้เลย
พอตอนนี้มาใช้คัมรี่ตัวปี 2020 มีซันรูฟ สีดำเบาะดำ ร้อนผิดปกติ ระหว่างขับก็ร้อน ตอนจอดแล้วขึ้นใหม่ยิ่งร้อนเข้าไปใหญ่ 
ถามร้านฟิล์มก็จะแนะนำยี่ห้อที่ตัวเองขายและแพงมาก หมายถึงหลัก 4-5 หมื่น จึงอยากขอคำแนะนำจากพี่ๆว่า มียี่ห้อไหน 
รุ่นไหน แนะนำมั้ยคะ 🙏🏻กราบขอบพระคุณล่วงหน้า

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 21
หลักหมื่นเลยหรอ แพงมากๆเลยค่ะ ลองมาร้าน Filmtastic ดูไหมคะ เราติดแบบเซรามิคยี่ห้อ solarfx ค่ะ บอกร้านได้เลย เรทราคา 3-5 พันเอง ถือว่าถูกนะ ร้านใหญ่ให้บริการดี เก็บงานเรียบร้อย เราใช้มาสักพัก เราว่าไม่ร้อนนะคะ ขนาดใช้รถบ่อยเพราะอยู่ในกรุงเทพ จอดรถแล้วขึ้นมาก็ไม่ได้ร้อนขนาดนั้น เราว่าฟิล์มที่ใช้มีส่วนนะคะ แนะนำแบบที่เราใช้ค่ะ กรองรังสี UV ได้ ลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งด้วยนะคะ เดี๋ยวนี้เรามองข้ามเรื่องอะไรแบบนี้ไม่ได้แล้วนะคะ แนะนำเลยค่ะ
ความคิดเห็นที่ 19
โหหห หลักหมื่นแพงใช่เล่นนะครับ555 เกินเอื้อมมาก แนะนำดูตัว VK Ceramic ครับตัวนี้คุ้มราคามาก ราคาไม่แพงด้วย ประมาณ 5,000 รถผมก็ซันรูฟ แล้วยิ่งเบาะหนังสีดำด้วยนะ เปิดเข้ารถทีตับจะแตก ร้อนมาก อย่างกับเตาอบ ของผมติดรอบคันประมาณ70%กำลังดีครับ บานซันรูฟก็ติดเท่ากันผมว่าช่วยได้เยอะเลยครับ เวลาสตาร์ทรถ ปกติต้องขับไปสักพักนะกว่าแอร์จะเย็น เดี๋ยวนี้เย็นไวขึ้นมาก พี่เจ้าของที่ผมไปติดชื่อพี่แขกอ่ะ ร้าน CZ FILM แถวบางนาครับ
ความคิดเห็นที่ 18
ฟิล์มที่ติดเกรดถูกหรือป่าวคะ เคยเจอเหมือนกันที่ร้านมาบอกอันนั้นดีอันนี้ดีแล้วมาใช้จริงคือสงสารรถมาก ร้อนอบอ้าว อยู่แทบไม่ได้ นี่ก็พึ่งไปเปลี่ยนฟิล์มมาของ ฟิล์ม 3M Ceramic ultraclear เราติดเป็นฟิล์มเซรามิคตัวท๊อปที่ดีที่สุดของ3M รุ่นที่เราติดเป็นรุ่น Cm ir20 (แสงส่องผ่าน 20%) อาจจะเข้มเลยนะคะเพราะส่วนตัวชอบติดเข้มไปเลย เราเปลี่ยนมาจะ2-3เดือนแล้ว เปลี่ยนกับร้าน topfilm ร้านนี้รู้จักเพราะติดฟิล์มกันร้อนที่ออฟฟิศเรา แล้วไม่ร้อนเลย เลยมาติดฟิล์มร้านนี้กับรถเราเองดูบ้าง เอาตรงๆดีมากเพราะตอนที่เอาไปเปลี่ยนช่างมาดูก็ยังพูดว่าฟิล์มเก่าที่รถเราใช้  เป็นแบบเกรดต่ำกรองแสงได้ไม่ดี ไม่ระบาย มันเลยทำให้รถอบอ้าว พี่เค้าแนะนำดีมากแกไม่ขายของแกจนเว่อเกินไป ฟิล์มที่เราเลือกก็เลือกตามการใช้งานของสภาพรถเราจริงๆ ว่าส่วนมากเราจอดรถตากแดดบ่อยหรือจอดในร่มบ่อย พี่แกแนะนำตามสภาพการใช้งานจริงๆเลย ตอนแรกก็ตัดสินใจกับแฟนนานมากจะเอาตัวนี้เลยดีไหม แต่สรุปแฟนบอกเอาเลยดีกว่าจะได้ไม่ต้องมาเจอปัญหาเดิมๆ

สรุปตั้งแต่เปลี่ยนมาคือไม่มีปัญหาเดิมเลย รู้สึกว่ารถไม่ร้อนเกินไปเวลาจอดแดดนานๆรถก็ไม่ได้ร้อนจนอยู่ไม่ได้ ระบายความร้อนค่อนข้างดี เป็นร้านที่คิดว่าถ้าจะเปลี่ยนฟิล์มอีกก็คงจะกลับมาเปลี่ยนร้านนี้อีกอ่ะค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่