บราวนี่มีฟองอากาศแก้ไขไงดีคะ

จขกท หัดทำบราวนี่ไร้แป้งค่ะ ส่วนผสมมีช็อคโกแลตคอมพาวทิวลิป ผงโกโก้ น้ำตาล ไข่ไก่ อบไฟบน-ล่าง 150 องศา เวลา 25-30 นาที แต่พออบออกมามันมีฟองอากาศค่ะ ไม่ทราบเกิดจากสาเหตุอะไรคะ แล้วจะแก้ไขไงดี
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่