[SR] Yukito sake มาส์กผิวและโลชั่นผิว

สวัสดีค่ะ ทุกคนเรื่องผิวหน้าเราใสแล้วตอนนี้ผิวกายต้องใสด้วยค่ะ เรื่องผิวกายเราจะปล่อยให้คล้ำก็ไม่ได้เวลาใส่เสื้อผ้าโชว์แขนต่างๆมันดูไม่งามเท่าไร เค้าได้ตัวช่วยเรื่องผิวกายมาค่ะ มาแบบแพ็คคู่ Day-Night เลยค่ะ
นี่เลยตัวนี้ค่ะ YUKITO SAKE ชื่อญี่ปุ่นๆเลยค่ะ เพราะน้องมีส่วนผสมหลักคือ"สาเก"ของประเทศญี่ปุ่นค่ะ ที่หมักจาก มอลล์ จนได้สาเกที่มีประโยชน์และอุดมไปด้วยวิตามินต่างๆที่ช่วยบำรุงผิว
เริ่มจากตัวแรกกระปุกนะคะ น้องเป็นมาส์กค่ะ
YUKITO SAKE BODY SLEEPING MASK
"สลีปปิ้งมาส์กสาเก"

น้องมีช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก และสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมา ตัวนี้ดีมากๆสำหรับคนที่ผิวแห้งค่ะ น้องช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในผิวขึ้นมาใหม่ทำให้ผิวดูเต่งตึง อ่อนเยาว์และผิวกระจ่างใส

เนื้อน้องมาส์กเข้มข้นมาก แต่ไม่เหนอะหนะนะคะ ตัวนี้ใช้หลังอาบน้ำเสร็จเช็ดตัวหมาดๆและลงน้องได้เลยค่ะ(ไม่ต้องล้างออก) น้องหอมอ่อนๆกลิ่นเบาๆ

ตัวที่สองน้องเป็นโลชั่นค่ะ YUKITO SAKE SUNSCREEN & PERFUMED BODY LOTION
"โลชั่นสาเก"

น้องโลชั่นสาเกช่วยฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย ช่วยปกป้องผิวจากแสงUV ด้วย SPF35 PA+++
บำรุงผิวให้กระจ่างใส มีสารฟีโรโมน สารเรียกรักดึงดูดเสน่ห์ให้น่าหลงไหล กลิ่นหอมติดทนตลอดทั้งวัน และหลังทาผิวดูใสไบร์ทขึ้นทันที

เนื้อโลชั่นสาเกเบาสบายเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบซึมเข้าผิวดีมาก กลิ่นหอมแบบฟุ้งสุดๆ หลังทาผิวใสขึ้นทันที ดีมากๆเลยค่ะ
ทาตอนเช้าหรือก่อนออกไปข้างนอกก็ได้เลยค่ะ

น้องทั้งสองตัวมีส่วนผสมจากสาเก ที่หมักด้วย มอลล์ ยีสต์ และ น้ำ เข้าด้วยกันจึงทำให้สาเกอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย

ก่อนใช้ผิวแห้งและคล้ำมากๆ
หลังใช้3วันผิวเริ่มใสขึ้นและแห้งลดลงเริ่มอิ่มน้ำ
หลังใช้7วันผิวใสขึ้นเยอะมากๆ ผิวอิ่มน้ำดูเต่งตึงขึ้นจากที่แห้งแบบผิวไม่สวยเลย
หลังใช้14วันคือขาวขึ้นเยอะมากๆ ผิวดูสุขภาพดีสุดๆ
ชื่อสินค้า:   YUKITO ยูกิโตะ
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • บัทเจท

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่