อึแข็งทำไงดีคะ

คือวันนี้เราเรียนออนไลน์แล้วเราปวดอึเราไม่กล้าเข้าห้องน้ำเพราะว่ากลัวครูจะโทรให้เรียนเราเลยเลือกที่จะรอแป๊บนึงแต่ระหว่างรอเราก็ปวดปกติ แต่พอครูไม่โทรเรารีบวิ่งไปเข้าห้องน้ำพอนั่งส้วมปุ๊บเราก็เบ่งตามปกติแต่เบ่งเท่าไหร่มันก็ไม่ออกมันออกมาแค่หัวพอไม่ออกเราเลยเอานิ้วเคลี่ยออกแต่ก็ทำไปเรื่อยจนมันออกมาค่อนข้างเยอะแต่เราทั้งเบ่งทั้งแคะก็ไม่หายสักทีเราลองทุกวิธีขนาดตอนเขียนเรายังอยู่ห้องน้ำเลยเราดีใจมากเพราะมันออกมาแล้วเราสัญญากับตัวเองว่าจะกินผักกินน้ำกินผลไม้เยอะเพราะมันทรมานมากจริงๆ เราจะบอกอาการและวิธีแก้ของเราเพื่อทุกคนจะนำมันไปใช้ได้แล้วอีกอย่างทีเราตกใจมากที่สุดคือ เราเบ่งจนตัวสั่นขาสั่นไปหมดเลยเราทั้งขอพรจากพระทั้งอะไรสารพัด

อาการ
1.ปวดท้องปกติ
2.เบ่งออกแค่หัว
3.รู้สึกเหมือนมันอัดอยู่ตรงรู

วิธีแก้ของเรา
1.เรารีบวิ่งไปเอาน้ำมาดื่มเพราะช่วงนี่เราแถบจะไม่กินน้ำเปล่าเลย
2.ดื่มนมเยอะ(เราไม่ได้ลองนะแต่คิดว่าน่าจะช่วย)
3.จิก.....ออกมาทีละนิด
4.เอาออกไปก่อนรอบนึงแล้วไปกินน้ำแล้วเดินวนรอบห้อง(ตอนแรกเดินไม่ได้เพราะเข้าห้องมาคือตัวทรุดเลยแบบเพลียมากๆเราเลยนอนพักสักแบบแล้วดื่มน้ำและเดินวนรอบห้อง)
5.พอวนจนเริ่มปวดเอาให้ปวดแบบเกือบหนักให้วิ่งไปที่ห้องน้ำแล้วนั่งเบ่งนิดหน่อยสัญชาตญาณของมนุษย์เราคือปวดปุ๊บเบ่งอัตโนมัติเลยจ้า ตอนแรกอ่ะมันยังไม่ออกแต่อย่าพึ่งท้อ เบ่งเสร็จปุ๊บเราก็เลยเบ่งเป็นเพื่อนแล้วมันก็ออกเลยเราแบบดีใจมากดีใจยิ่งกว่าสอบได้ที่1 

จะมีใครทำตามมั๊ยน้าา ใครที่เป็นลองทำตามนี้นะเราหาทุกทางที่จะให้มันหายแต่เราก็ทำตามก็ผลออกตามนี้เลยจ้าตอนแรกกะจะมาขอความช่วยเหลือแต่ไม่ต้องละมันออกตั้งแต่พิมพ์บนๆแล้ว
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
กินนมเปรี้ยว พวก ยาคู
จะไปช่วยเพิ่ม จุลินทรีย์
แล้วจะทำให้ เกิด ก็าซ (ตด) ดัน กากอาหาร
การกินผัก ก็เป็นวิธีที่ช่วยให้ ก็าซ (ตด)
ดันกากอาหาร ได้ดีขึ้น
แล้วก็จะ มีอาการ ปวด ที่ทำให้ อยากเข้า ห้องน้ำ
ก่อนที่ ลำไส้ใหญ่ จะดึง น้ำออกจากกากอาหาร จนเกิดอาการขับถ่ายยาก
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ปัญหาวัยรุ่น ระบบขับถ่าย (Excretory System) ระบบร่างกาย
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่