แฟนใหม่ที่ยังไม่แน่ใจ กับ แฟนเก่าที่เคยทำเราเจ็บ

เราเลิกกับแฟนที่คบกับได้5ปีเพราะเค้าไม่สนใจไม่ใส่ใจเราและเพราะเราไม่เข้าใจกันด้วย. แล้วตอนนี้เรามีแฟนใหม่(เคยคบกันเมื่อ6ปีที่แล้ว)กลับมาคุยกันมันรู้สึกดีมากๆ. ตกลงคบกันเป็นแฟน. คุยแชททุกวัน โทรคอลทุกคืน เราไม่ได้เปิดเผยว่าคบกันในโลกโซเซียล แต่เขาก็พาเข้าบ้านพาไปนู้นไปนี่  แต่เขาเหมือนยังมีคุยกับคนเก่าของเขาอยู่.ยังเป็นเพื่อนกันในfacebook. ยังfollowกันในigอยู่. เขาเป็นคนที่ไม่ชอบคนงี่เง่า. ไม่ค่อยอ้อนไม่ค่อยบอกรัก เราเลยไม่อยากจะจู้จี้อะไรมาก. เราเคยถามเขาตรงๆว่าเขาคุยกับคนเก่าอยู่มั้ย. เขาบอกว่าก็มีบ้างที่คนเก่าทักมาเขาก็ตอบ. เรากลัวว่าเขาจะกลับไปหาคนเก่า. กลัวว่าเขาจะเบื่อเรา. และกลัวว่าเราเองจะทนไม่ไหวงี่เง่าใส่เขาจนเขาลำคาน. เพราะเราเป็นคนที่ชอบคิดมาก มากๆ ขี้หึงขี้หวงมาก. และเราก็คิดว่าที่กลับมาคุยกันเพราะเราก็พังมาทั้งคู่ ไม่แน่ใจว่ารู้สึกดีจริงๆไหม หรือแค่เหงา

แล้วแฟนเราที่เลิกกันไป (คบ5ปี) ก็มาขอโอกาส มาขอกลับไปเป็นเหมือนเดิม เขาบอกว่าจะปรับปรุงตัวใหม่. จะทำทุกอย่างที่เราชอบ. เขาบอกว่ากินไม่ได้นอนไม่หลับชีวิตพังเพราะเขาไม่มีเรา. ตอนเลิกกันเราขอเลิกเพราะเขาไม่ให้ความสำคัญเราเลย วันๆหนึ่งคุยกันกี่คำยังนับได้เลย .ปัญหานี้มันสะสมมาเรื่อยๆหลายเดือนมาก. จนเราตัดใจบอกเลิกเขาไป.
ตลอดเวลาที่คบกันมาเขาไม่มีเรื่องนอกใจเลย.

ตอนนี้เราสับสนว่าจะเลือกใครดี. ระหว่างแฟนใหม่ที่เรารู้สึกดีมากๆ แต่ไม่มั่นใจว่าเขาจะทิ้งเราไปหาคนเก่าไหม. กับ คนเก่าที่รักเรามากๆแต่ก็ไม่รู้ว่าถ้ากลับไปมันจะเกิดปัญหาเดิมอยู่ไหม. เรากลัวเลือกใครแล้วถ้าเราเลือกผิด เราจะไม่มีโอกาสกลับไปอีกคน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่