แฟนเก่ากับแฟนใหม่เป็นคุณ คุณเลือกใคร

แฟนเก่าที่คบกันมา5ปี(รุ่นเดียวกัน)(เราอยู่บ้านเขามา3ปี) นิสัย หัวร้อนง่าย ไม่พอใจชอบพูดกู ค่อนข้างขี้เกียจไม่ได้ทำงานแต่ก็มีช่วยแม่บ้าง เช่นไปจ่ายตลาด ไปช่วยเก็บร้าน ขี้บ่นแต่ก็ตามใจเรา บ้านค่อนข้างฐานะดีแต่ตัวเขาไม่ค่อยมีตังค์ เพราะไม่ได้ทำงาน อาจจะขายของในเกมบ้าง(เวลาอยากได้อะไรก็สามารถขอแม่ได้ เพราะแม่เขาซัพพอร์ตระดับนึง) เคยนอกใจเรา3ครั้ง 2ครั้งแรกโหลดแอพหาคู่มาเล่น(นอกใจตั้งแต่คบกันได้5-6เดือนแรก) รอบ3คือยอมเลิกกับเราเพื่อที่จะไปมีคนนั้น(เหตุนี้เกิดเมื่อปีที่แล้ว) แต่สุดท้ายเขาก็มาเลือกเรา(เลิกกันได้2อาทิตย์) หน้าตาหล่อ คม บุคลิกแมนๆ เลี้ยงแมวด้วยกัน3ตัว

แฟนใหม่(ยังไม่ได้คบ)(น้อง6ปี)(น้องกำลังเรียนจบปวส.แล้วค่อยทำงาน แล้วค่อยไปอยู่ด้วยกันปีหน้า ) คุยกันได้4-5เดือน เป็นคนใจเย็นมาก พูดเพราะมากๆ เข้าใจในตัวเรามากกว่าที่เราเข้าใจตัวเองสะอีก ทัศนคติคือดีมากๆ ตามใจ ไม่ขี้บ่นไม่จุกจิก แทบไม่เคยทำอะไรให้เราไม่สบายใจ ชัดเจนทุกอย่าง เป็นคนขยัน มัธยัสถ์ ใช้เงินเป็นเวลาจะซื้ออะไรหรือจะใช้เงินเขาจะคิดว่ามีประโยชน์มั้ย คุ้มกับราคาที่จะซื้อมั้ย แต่ฐานะไม่ค่อยดี ครอบครัวยังมีหนี้ (เวลาอยากได้อะไรก็จะซื้อเองผ่อนเอง ไม่ค่อยรบกวนเงินพ่อแม่) หน้าตาคือไม่หล่อเลย บุคลิกจะออกสาวๆ มือไม้อ่อน

เราคบกับแฟนเก่ามา5ปี เคยเลิกกันเมื่อปีที่แล้วที่เขานอกใจเรา แต่สุดท้ายก็กลับมาคบกัน พออยู่ด้วยกันมาอีก4-5เดือน ตอนนี้กลับกลายว่าเรานอกใจเขาแทน ซึ่ง5ปีมานี่เราไม่เคยนอกใจ พอเขาจับได้เราก็ตกลงเลิกกัน แต่เราก็ยังมีติดต่อไปบ้าง เขาก็บอกรอเรากลับมาหาเขาอยู่ ยังคิดถึงยังรักเหมือนเดิม ส่วนคนใหม่เขาก็รู้ว่าตอนนี่เราเป็นยังไง เราก็นอกใจคนเก่ามาหาคนใหม่ เพราะก่อนจะนอกใจเราก็ชอบนอนคิดว่าเราจะไปกับเขารอดหรอ มันดูไม่มีอนาคตกันทั้งคู่(ส่วนตัวเราก็ค่อนข้างขก แต่ก็หาขายของในเน็ตบ้าง+เราทำงานที่บ้านด้วย) เรารู้ว่าเราเห็นแก่ตัวนะคะ คือเราก็ไม่อยากปล่อยคนใหม่ไปเพราะเขาก็ดีมากๆ ส่วนคนเก่าเราเองก็คิดถึง ยังส่องเฟส บางทีดูรูปแมวก็คิดถึงเขาขึ้นมา(แมวอยู่กับเขา) คือตอนนี้เราไม่รู้ว่าจะจัดการความรู้สึกตัวเองยังไงดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่