หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอถามผู้รู้เรื่องโน๊ตบุ๊คหน่อยครับ ตอนนี้ผมใช้โน๊ตบุ๊ค ฟูจิตสึ a553/G ไม่ทราบว่ามันต่อการ์ดจอแยกได้ไหม
กระทู้คำถาม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
โน๊ตบุ๊ค z470 เมื่อไหร่จะพังสักที 14 ปีเเล้วนะโดยประมาณ
รุ่นการ์ดจอ GT540M นะ เพิ่มเเรมตอนนั้น 8GB 1333 ถ้าเล่นเกมส์จาก nox player ได้เกมส์เเนวเล่นแบบ top hero สร้างฐาน (มันจะมี 3 แผนที่ ก็กินเเรมการ์ดจอเกิบเต็ม 2GB เเล้วก็เด้งหลุด) ก็เลยเปิดโน๊คบุ๊คคาไว้
สมาชิกหมายเลข 8114484
โน๊ตบุ๊ค fujitsu a553 i5 เพิ่ม ARM สุดๆเลยได้เท่าไรครับ ที่ซื้อมาเป็นมือสองเลยไม่มีคู่มือมาให้ด้วย
สมาชิกหมายเลข 8309694
ตั้งค่าแบบไหนดีครับให้ลื่นๆ โน๊ตบุ๊คไม่มีการ์ดจอแยก CPU AMD RYZEN 7 7000series เกมHogwarts legacy ช่วยทีครับกระตุกมากก
ตั้งค่าแบบไหนดีครับให้ลื่นๆ โน๊ตบุ๊คไม่มีการ์ดจอแยก CPU AMD RYZEN 7 7000series อยากได้แค่เนื้อเรื่องครับภาพไม่ต้อง ตอนนี้เล่นFPS วิ่ง20 + - สเปค AMD RYZEN 7 7730u Ram 16 gb Ssd 512 DDR4 ไม่มีการ์ดจอ
สมาชิกหมายเลข 8625312
โน็ตบุ๊ค acer รุ่น aspire lite 15 เล่นเกม Open World RPG เกมไหนได้บ้างครับแนะนำที
สเปค CPU AMD RYZEN 7 7730U Ram 16 ssd 512 ไม่มีการ์ดจอแยก เป็นการ์ดจอออนบอร์ด
สมาชิกหมายเลข 8625312
โน็ตบุ๊ค acer รุ่น aspire lite 15 เล่นเกม GTA V ได้มั้ยครับ
สเปค CPU AMD RYZEN 7 7730U Ram 16 ssd 512 ไม่มีการ์ดจอแยก เป็นการ์ดจอออนบอร์ด สามารถเล่นได้มั้ยครับ gta v
สมาชิกหมายเลข 8625312
กำลังหาซื้อโน๊ตบุ๊ค ฟูจิตสึ LH532 i7 สีดำ
รบกวนหน่อยคะ มีใครพอจะหาโน๊ตบุ๊ค ฟูจิตสึ LH532 i7 สีดำ ได้คะ พอดีต้องการหาซื้อด่วนเลยคะ มือหนึ่ง มือสอง หรือเป็นแค่ซากก็ได้ หรือรู้แหล่งซื้อ ถ้ามีรบกวนติดต่อ เบอร์นี้นะคะ 0850128513
สมาชิกหมายเลข 3019680
เพิ่มแรม โน๊ตบุ๊ค Fujitsu A553/H
ขอสอบถามหน่อยครับ โน๊ตบุ๊ค รุ่น Fujitsu A553/H สามารถเพิ่มแรมสูงสุดได้กี่ GB ครับ แล้วใช้แรมชนิดไหน
สมาชิกหมายเลข 2752882
แป้นพิมพ์โน๊ตบุ๊คภาษาไทยกดไม่ได้บางปุ่มเปลื่ยนเป็นภาษาอังกฤษกดได้ปกติ
แป้นพิมพ์โน๊ตบุ๊คภาษาไทยกดไม่ได้บางปุ่มเปลื่ยนเป็นภาษาอังกฤษกดได้ปกติต่อคีย์บอร์ดแยกก็เหมือนกันเกิดจากอะไรครับ
สมาชิกหมายเลข 9129426
คือผมเล่นโรบลอคในโน๊ตบุ๊ค เล่นไปซักพัก (3-15นาที) แล้วเกมก็ค้างแล้วก็เด้งออกเลย ใครรู้ว่าเป็นอะไรแล้วมีวิธีแก้บ้างคับ
ผมลองทำตามนี้ก็ไม่หายคับ1.)เคลียขยะ 2.)ลบโหลดใหม่ ลองทั้งของเว็ปแล้วก็ของไมโครซอฟแล้ว 3.)อัพไดรการด์เป็นล่าสุด 4.) รันแอดมิน 5.)บังคับใช้การ์ดจอ 6.)ปิดการทำงานเบื้องหลังหมดทำทั้งหมดนีก็ยังไมื่หาย
สมาชิกหมายเลข 9106484
โน๊ตบุ๊คเป็นแบบนี้ซ้อมแพงไหนครับ
โน๊ตบุ๊คเป็นแบบนี้ซ้อมแพงมั้ยครับประมาณกี่บาทครับ
สมาชิกหมายเลข 8643995
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอถามผู้รู้เรื่องโน๊ตบุ๊คหน่อยครับ ตอนนี้ผมใช้โน๊ตบุ๊ค ฟูจิตสึ a553/G ไม่ทราบว่ามันต่อการ์ดจอแยกได้ไหม