อยากให้เอา Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น มาทำเป็นละครจัง พระนางขอ ไมค์-แคท, อ๊อฟ-ทับทิม

ช่วงนี้ได้ดู Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น ย้อนหลัง เป็นเรื่องราวที่สนุกดี เป็นแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ มีปมครอบครัว มีเรื่องราวของการทำตามความฝันของตัวเอง ซึ่งเกี่ยวกับด้านกาแฟ สะท้อนควมรักหลายๆรูปแบบผ่านกกาแฟ สนุกมาก บรรยากาศดี วิวสวย ภาพสวยด้วยๆ เลยอยากให้ช่อง 7 ลองเอามาทำเป็นละครจัง เขียนบทเพิ่ม ขยายปมเพิ่ม อยากให้ค่ายมีเดียซีนทีมคุณต่อลองทำดู เหมาะกับแนวนี้มาก จำนวนไม่ต้องเยอะมากก็ได้ เอาแค่ 13-14 ตอนก็พอ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

เรื่องย่อ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แคสนักแสดงนำ
หนุ่ม : ไมค์ ภัทรเดช / พระเอกสายกาแฟต้องไมค์เลย จริงๆที่อยากให้ทำเรื่องนี้เพราะอยากให้ไมค์เล่นนี่แหละ 5555555 บทพระเอกก็มีความมุ่งมั่นเหมือนไมค์เลย แล้วก็กวนๆคล้ายๆดินแดนเล่ห์รักบุษบาเลย แต่จะมีความหัวร้อนหน่อย 555555
โต : อ๊อฟ ชนะพล / บทนี้เป็นพี่ของหนุ่ม อยากให้อ๊อฟมาเล่นนะ ถึงแม้จะอายุห่างกันไม่เยอะมาก และอ๊อฟหน้าเด็ก แต่ว่านั่นไม่ใช่ประเด็นเท่าไหร่ อยู่ที่คาแรคเตอร์ของตัวละครล้วนๆ คิดว่าอ๊อฟถ่ายทอดออกมาได้ดีแน่ อยากให้อ๊อฟเล่นบทพระเอกเบาๆสบายๆแนวนี้บ้าง บู๊หลายเรื่องติดแล้ว
เจน : แคท ซอนญ่า / บทนี้เป็นลูกครึ่ง อยากเห็นแคทมาเล่นเรื่องนี้คู่ไมค์ ชวดกันจากดวงใจขบถแล้ว อยากให้กลับมาเจอกันเรื่องนี้ แนวนี้แนวเบาๆ คิดว่าแคทน่าจะไหว 
เฟย์ : ทับทิม อัญรินทร์ / บทนี้อยากให้ทับทิมมาเล่นจัง อยากให้พักบู๊เหมือนกับอ๊อฟเลย และทับทิมบอกว่าอยากเล่นละครคู่กับอ๊อฟอีกครั้ง จัดมาเลยเรื่องนี้ ฟินแน่นอน
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่