สารINS407 INS466 เป็นยังไง

ผมทำน้ำ ชานมเย็น,ชาเขียว,นมเย็น, ที่ส่วนผสมต้องใส่ครีมเทียม บรรจุใส่ขวด ส่งตามร้านค้า ธรรมดาอยู่ในความเย็นอายุได้10-14วัน แต่ไม่แช่เย็น1-2วันก็เสีย พอมีสารอะไรที่ช่วยยืดอายุของน้ำพวกนี้บ้างครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เครื่องดื่ม อาหาร สูตรเครื่องดื่ม ชานมไข่มุก ชา (Tea)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่