[CR] [Review] ผงขัดหน้าสมุนไพรสุภาภรณ์...ขัดหน้าใสกิ๊ง

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มาอยู่กับดิสก์อีกแล้วแน่นอนว่าไม่ได้มาเฉยๆเรายังนำผลิตภัณท์ดีดีที่อยากจะมาแนะนำให้ทุกคนด้วยค่ะ ช่วงนี้โควิดมากอีกแล้วหลายๆคนต้อง Work form home กันเพราะว่าด้วยสถานการณ์ที่ตึงเครียด แต่ความสวยก็หยุดไม่ได้นะคะ วันไหนเบื่อๆเราก็ต้องบำรุงตัวเองหน่อย วันนี้ดิสก์อยากจะมาแนะนำตัวนี้เลย ผงขัดหน้าสมุนไพร สุภาภรณ์ เป็นผงขัดหน้าที่ทุกคนต้องรู้จักเพราะเขาโดดเด่นด้วยสมุนไพรเน้นๆและอยู่คู่ใจคนไทยมานาน


แค่เห็นก็แสนคุ้นหน้าแล้วเพราะหาซื้อง่ายๆมาก ใน 7-11 มีทุกสาขาแล้วแต่ช่วงด้วยนะ บางช่วงก็หมดไวไม่เหลือสักซองเลย จุดเด่นของน้องจะมีสีเหลือง เป็นผงละเอียดไม่บาดหน้านะ แถมกลิ่นคือผ่อนคลายมากเป็นกลิ่นสมุนไพรจริง วิธีใช้ก็แสนง่ายแค่ผสมน้ำขัดๆที่หน้าประมาณ 5 นาทีก็ล้างออกได้เลยหน้าเนียนนุ่มใสกิ๊ง
 

 ปกติดิสก์จะกะเอานะคะ ไม่ได้ตวงอะไรขนาดนั้น เทใส่ถ้วยเล็กๆได้เลย จะหอมกลิ่นสมุนไพรมาก ตัวนี้มีจุดเด่นคือ
- เพื่อการดูแลผิวหน้าจาก รอยหมองคล้ำ
- มีนาโน โคเอ็นไซม์ คิวเท็น
- สารสกัดปลอดภัยจากสารเคมี
เรียกได้ว่าแค่อ่านก็อยากใช้มากๆแล้ว


ปกติแล้วดิสจะผสมน้ำแล้วก็ขัดเลย แต่วันนี้ว่างๆเลยนำน้ำผึ้งที่มีอยู่มาผสมกับผงสมุนไพรด้วย เพราะน้ำผึ้งจะทำให้หน้าชุ่มชื้นมากๆ แล้วเราก็เอาน้ำสะอาดผสมไป ผสมให้ไม่เหลว และไม่ข้นจนเกินไป พอเข้ากันแล้วจึงนำมาพอกและขัดๆไปด้วย ปกติดิสจะขัดอยู่ที่ประมาณ 
5 นาที แล้วพอกต่อทิ้งไว้ประมาณ 
2-3 นาที่ให้ส่วนผสมซึมเข้าหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ


จะเห็นได้ว่าผงขัดหน้าจะมีสีเหลืองนวลๆ และเม็ดเล็กมากไม่บาดหน้าเลยเหมือนช่วยขจัดเซลล์ผิวอ่อนๆให้หน้าเราใสยิ่งขึ้น หลังล้างหน้ารู้สึกว่าหน้านุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลย แล้วก็พวกรอยแดงของสิวก็จางลงด้วย ดิสแนะนำทำอาทิตย์ละ 
2-3 ครั้งก็พอน้า เพราะแค่นี้ก็ได้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมแล้ว ถ้าทำบ่อยจะเป็นการรบกวนใบหน้า หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกันนะคะ ถ้าเพื่อนๆทำตามหรือมีสูตรใหม่ๆที่น่าสนใจ สามารถมาแชร์กันได้เลยนะ วันนี้ไปแล้วนะคะ สวัสดีค่ะ
ชื่อสินค้า:   ผงขัดหน้าสมุนไพรสุภาภรณ์
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่