ยาเขียว ถ้ารักษาโควิด-19ได้จริงภายใน3-5วันหายเหมือนคนปกติ คนป่วยคงไม่หายไปจาก ร.พ. ไม่ล้นเตียงเหมือนทุกวันนี้

ถ้ายาเขียวรักษาโควิด-19หายได้จริงภายใน3-5วัน  ทำไมคนที่ใช้ยาเขียวรักษาโควิด-19ได้ผลไม่ช่วยกันออกมายืนยันตัวตนต่อเจ้าหน้าที่สาธารณะสุข เพื่อให้หมอตรวจสอบ 

แล้วทำไมคนที่บอกว่ายาเขียวรักษาโควิด-19ได้จริง 3-5วัน ทำไมไม่บริจาคยาเขียวส่งไปช่วยคนป่วยโควิด-19ในประเทศอินเดีย เพื่อแสดงประสิทธิภาพของยาเขียวจากประเทศไทย ให้ทั่วโลกได้ประจักษ์  ว่าประเทศไทยมียาเขียวที่ดีที่สุดในโลก   

แต่ถ้ายาเขียวรักษาโควิด-19หายเร็วเพียง3-5วันเท่านั้น  และยาเขียวราคาไม่แพงเท่ายาฟาวิพิราเวียร์  แล้วถ้ายาเขียวรักษาได้หายเร็วกว่ายายาฟาวิพิราเวียร์ น่าจะเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวมทั้งประเทศ และทั่วโลก    คนไทยที่ป่วยโควิด-19จะหายป่วยโดยเร็ววันได้จริงด้วยยาเขียว  ปัญหาคนป่าวยโควิด-19คงไม่เป็นปัญหาคนป่วยเพิ่มทุกวัน  ไม่เช่นนั้นคงจะมีแต่ข่าวคนหายป่วย   ประเทศไทย คนไทยจะได้กลับสู่สภาวะปกติสักที  ถ้าประเทศไทยส่งยาเขียวไปช่วย นานาประเทศทั่วโลกด้วยยาเขียว ที่ต้นทุนไม่มาก  ประเทศไทยจะได้โด่งดัง เป็นประเทศผู้พิชิตโดวิด-19 ไปจากโลกกลมๆใบนี้  
 
เพราะไม่เชื่อว่ายาเขียวจะช่วยคนป่วยโดวิด-19 ได้   ไม่เช่นนั้นคงได้เห็นกระแสยาเขียวขาดตลาด  คนแห่กันไปซื้อยาเขียวมากินเพื่อป้องกัน และรักษาโควิด-19  เพียงเวลา3-5วัน


อยากถามสมาชิกpantip.com เชื่อเรื่องแบบนี้หรือไม่
1.
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่