‘Brave Girls’ แรงไม่หยุดล่าสุดคว้างานโฆษณากว่า 10 แบรนด์ ขึ้นแท่นเกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าของเกาหลีใต้

‘Brave Girls’ แรงไม่หยุดล่าสุดคว้างานโฆษณากว่า 10 แบรนด์ ขึ้นแท่นเกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าของเกาหลีใต้
ต้องยอมรับว่า ปี 2021 เป็นยุคของ 4 สาว Brave Girls อย่างแท้จริง นับตั้งแต่เพลง “Rollin” ของ 4 สาว Brave Girls กลับขึ้นมาดัง และกลายเป็นเพลงอันดับ 1 ในชาร์ตเพลงเกาหลีใต้ รวมถึงการกลับมาโปรโมต ยังคว้าถ้วยรางวัลในรายการเพลง ไม่รวมกับการไปออกวาไรตี้อีกมากมาย ทำให้ชื่อเสียงของวง กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วเกาหลีใต้ และการชื่อเสียงที่ดังเป็นพลุแตกนิเอง ทำให้แบรนด์ต่างๆก็ไม่พลาดที่จะให้ 4 สาวมาเป็นพรีเซนเตอร์ จนในปัจจุบัน Brave Girls ได้คว้างานโฆษณา และเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ถึงกว่า 10 แบรนด์ในช่วงที่ผ่านมา ไปชมกันเลยมีแบรนด์สินค้าอะไรกันบ้าง

1.SPAO ‘Cooltech’
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
2. Olive Young ‘BRING GREEN‘ ( งานเดี่ยวของ ยูจอง)
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

3. Sudden Attack

4. GS Postbox

5. Elcanto Heels
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
6. GS25 ‘BREADIQUE’


7. BBQ Chicken
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
8. Kingdom – Fires of War
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
9. Orion ‘Turtle Chips’ (งานเดี่ยวของยูจอง)


10. Dongwon F&B ‘Denmark Yogurt-Meal’
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
11. Lotte Department Store ทำเพลงใหม่ประกอบชื่อว่า Red sun
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
Cr : https://dudeplace.com
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
‘ฮายุน’ออกมาเปิดใจว่าทำไมเธอถึงออกจาก Brave Girls


อย่างที่ทราบกันดี ฮายุน เข้าร่วมวง Brave Entertainment ในปี 2016 แต่สุดท้ายก็ถอนตัวในปี 2019 จนทำให้สมาชิกวง Brave Girls เหลืออยู่แค่ 4 คนเหมือนในปัจจุบัน ล่าสุด วันที่ 4 พ.ค. ฮายุน ได้เล่าเหตุผลของการออกจากวง เขียนผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า

“ฉันจะบอกคุณเกี่ยวกับการถอนตัวออกจาก Brave Girls จริงๆฉันป่วยเป็นโรค โรคไฮเปอร์ไทรอยด์ หรือ ภาวะต่อมไทรอยด์ทำงานเกิน มาซักพักแล้ว และฉันพบว่า อาการป่วยแย่ลงในระหว่างทำกิจกรรมโปรโมต ดังนั้นหลังจากปรึกษากับบริษัทแล้ว สรุปได้ว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะร่วมทำกิจกรรมโปรโมตกับวงได้ มันน่าเสียดายมาก แม้ว่าฉันจะออกจากทีม ฉันยังคงประสบปัญหาโรคไทรอยด์อยู่ ซึ่งฉันทุ่มเทให้กับการรักษาและตอนนี้รู้สึกดีขึ้นมาก ฉันขอโทษที่ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ช้าไปหน่อย ตอนนี้ฉันดูความสำเร็จของวง Brave Girls มันทำให้ฉันรำลึกถึงการโปรโมตเพลง ‘Rollin’ และฉันรู้สึกดีมากที่ได้เห็นแสงสว่างในโลก แม้ว่าตอนนี้ฉันจะไม่สามารถเข้าร่วมการโปรโมตร่วมกับเพื่อนๆ เนื่องจากเหตุผลด้านสุขภาพ แต่ฉันก็ขอสนับสนุนการโปรโมตของ Brave Girls ในอนาคตต่อไป ทั้งนี้ฉันจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อแสดงให้คุณเห็นด้านต่างๆของฉัน ดังนั้นฉันจะขอบคุณมาก ถ้าคุณสามารถเป็นกำลังใจให้ฉันได้ “

Cr : https://dudeplace.co/2021/05/04/hayun-opens-up-about-why-she-left-brave-girls/
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่