ตามหานิยายค่ะ(Y)​(MPREG)​

คือจำได้ว่าเริ่มเรื่องคือเค้ารักกันอยู่แล้ว แล้วเค้าก็แต่งงานกันค่ะ แล้วคือคืนแต่งงานนายเอกอ่ะเอาเงินค่าอะไรไม่รู้ของพระเอกไป(น่าจะสินสอดรึเปล่านะ)​แบบหนีไปเลย แล้วพระเอกก็ไปจับตัวมา แล้วเค้าก็มีอะไรกัน วันต่อๆมาก็พานายเอกไปงานเลี้ยงอะไรนี่หละค่ะ ทำตัวเป็นปกตืเลยแบบสามีภรรยา


แล้วเนื้อเรือ่งระหว่างนี้จากนี้ก็หายไปท่องจักรวาล(ที่เรียวว่าสมอง)​ลืมแล่ว แงง


ต่อมานายเอกท้อง พระเอกก็บอกนายเอกว่าเค้าจะไม่ให้นายเอกเลี้ยงลูก(แบบเกิดมาไม่ให้เห็นหน้าลูกเลย(ตบป่าวพระเอก ห้วยยย)​ แต่ตอนคลอดนายเอกก็ขอไปดูหน้าลูกนั่นแหละค่ะ ก็ได้ไป แล้วก็พระเอกก็ให้ดูหน้าลูกตอนอยู่รพ.(ดูได้ตลอด) นายเอกเลยทำแผลที่ผ่าคลอดฉีกเรื่อยๆเพื่อให้ได้อยู่รพ.นานๆ แต่พระเอกคิดว่าที่ทำแผลฉีกคืออ่อยหมอ แล้วต่อมาก็เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นนี้หละ(เหมือนคล้ายๆว่าพระเอกเลี้ยงลูกไม่น่ารอด)​นายเอกก็เลยถือโอกาศเลี้ยงช่วย3เดือน ก็เลี้ยงลูกไปเรื่อยๆ วันนึงลูกป่วย นายเอกก็เลยวิ่งหาพระเอกทั่วคฤหาสน์แต่ไม่เจอ ก็เลยกลับมาห้องลูก แล้วก็เจอพระเอก แล้วก็โดนพระเอกตบหน้าว่าทำไมไม่ดูลูก แล้วพระเอกก็ไล่นายเอกไปอยู่บ้านเล็กที่เค้าบอกแบบด้วยกัน2คน นายเอกก็เลยเก็บของกับกำไลข้อเท้าที่พระเอกให้ลูกไว้(ไม่รู้ตอนไหนอ่ะ แงง)​เก็บไปด้วย แล้วนายเอกก็ไปปลูกดอกมะลิหน้าบ้านเล็ก ห๊อมหอม

โอเค ระหว่างนี้จำไม่ได้อีกแล้ว

ต่อมามีงานเลี้ยงในบ้านพระเอก นายเอกไปด้วย ลูกไปด้วย แล้วก็เกิดคนมาบุกบ้าน เอาตัวนายเอก(ลูกด้วยรึเปล่านะ)​ไปพระเอกตามไปช่วย นายเอกโดนยิง พระเอกแก้แค้น(ตรงนั้นเลย)​หันกลับมานายเอกหาย แล้วก็พูดประมาณว่าขนาดตายยังไม่ได้อยู่ด้วยกัน(รึเปล่านะ)​(แต่ทำไมพระเอกไม่ตามหานายเอกวระะะ อยู่ดีๆศพหายเนี่ยนะะะ)

กลับมาหานายเอก นายเอกก็ไปฟื้นที่​รพ. แล้วก็ตื่นมาเจอครอบครัว(ถ้าจำไม่ผิดคือนายเอกไม่มีครอบครัวในตอนแรก รึเปบ่านะ)​นั่นหละต่อมานายเอกก็ไปอยู่กับครอบครัว แล้วก็ขอกลับมาหาพระเอก(อันนี้ก็ไม่แน่ใจอีกครั้ง แต่น่าจะใช่หละ!)

กลับมาที่ฝั่งพระเอกต่อ หลังจากเหตุการณ์บุกบ้าน เค้าก็กลับมาเลี้ยงลูกต่อ แล้วก็รดน้ำต้นมะลิทุกวันๆ ทำความสะอาดบ้านเล็ก(ลูกน่าจะโต2-3ขวบแล้วมั๊ง) แล้ววันนึงไฟบ้านเล็กเปิดอยู่ เค้าก็โกรธที่มีคนขึ้นไปบ้านหลังนั้น พระเอกเลยเดินไปดู แล้วก็เจอนายเอก พระเอกไปกล้าเข่ไปกอดเพราะคิดว่าเป็นภาพหลอน นายเอกตายไปแล้ว!! แต่นายเอกก็เดินเข้ามาก็ แล้วก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความฉุก แย่

นั้นแหละค่ะ ค่ดกวนจัยวัยรุ่นว่ามันเรื่องอะไร โอย..
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  นิยายไทย นิยาย Yaoi หนังสือนิยาย App อ่านนิยาย นวนิยายรัก
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่