ดวงวันนี้​ 5​ พฤษภ​าคม​  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 5​ พฤษภ​าคม​  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ถ้าถูกใจก็ไม่มีคําว่าแพง​ ของแบบนี้มันเป็นความชอบ​ เป็นความรู้สึกส่วนตัว​ ที่เราพูดอธิบายให้ใครฟังก็จะคงจะเข้าใจยาก​ แต่เรามีความสุขก็พอใจแล้ว

#พฤษภ : งานชุมมากเป็นพิเศษ​ โดยเฉพาะ​งานที่ต้องมีเงื่อนไข​ และจัดสรรผลประโยชน์​ในหลายๆส่วน​ ที่ต้องทำความเข้าใจดีๆ​ เพราะมีรายละเอียด​มากพอสมควร​

#มิถุน : อยู่ดีๆ​ ก็มีคนชวนไปเหนื่อย​ หรือมาเล่าความลับอะไรบางอย่างให้เราฟัง​ ถ้าปฏิเสธตั้งแต่แรกเลยเหมือนจะง่ายกว่า​ เพราะเวลารู้ข้อมูลหรือเริ่มต้นอะไรไปแล้วจะถอนตัวยากครับ

#กรกฎ : เหมือนจะดีที่มีคนยกข้าวของอะไรบางอย่างมาให้เรา​ แต่มันก็ไม่ได้สมบูรณ์ร้อยเปอร์เซ็นต์​ หรืออาจจะเป็นหนี้บุญคุณกันตามมาในภายหลัง

#สิงห์ : หมุนเงิน​กันพอสมควร​ ถึงมีเงินเข้ามาเยอะแต่ก็มีรายจ่ายออกไปเยอะพอสมควร​ ทำให้ต้องบริหารจัดการดีๆ​ ตัดงบในส่วนที่ไม่จำเป็นออกไปบ้างก็ดีนะครับ

#กันย์ : ถึงความคิดเห็นอาจจะ​ไม่ลงตัว​ มีเงื่อนไข​บางอย่างที่เราอาจจะไม่สะดวกในบางอย่าง​ แต่ด้วยหน้าที่ความรับผิดชอบ​ ก็ต้องทำไปก่อนเพื่อให้ทุกอย่างสามารถ​เดินหน้า​ต่อไปได้

#ตุลย์ : ติดขัดในเรื่องของการใช้บริการในรูปแบบ​ต่าง​ๆ​ ทำให้ไม่ได้รับความสะดวก​ หรือล่าช้าเสียบรรยากาศ​ไปมากพอสมควร​ ก็คงต้องพึ่งพา​ตัวเองบ้าง​ในบางส่วน

#พิจิก : เดินทางไปไหนมาไหนในช่วงนี้ต้องใช้ความระมัดระวัง​ เพราะอาจจะมีเหตุกระทบกระทั่งหรือเหตุไม่พึงพอใจเฉพาะหน้าเกิดขึ้นได้

#​ธนู : ระวังความลับถูก​เปิดเผย​ หรือมีคนเอาเรื่องของเราไปพูดนินทาลับหลัง​ ทำอะไรก็พยายามอย่าให้มันมีหลักฐานมัดตัวแล้วกันนะครับ

#​มังกร : งบประมาณบานปลาย​ เพราะเรารู้สึกว่าเหมือนมันมีอะไรที่น่าสนใจเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม​ ก็เลยอยากจะเพิ่มสเปค​ หรือเพิ่มรายละเอียด​ เลยกระทบงบประมาณ​ไปในหลายๆ​ ส่วน

#​กุมภ์ : ได้รับภารกิจหรือได้รับหน้าที่ที่สำคัญ​ แต่เป็นหน้าที่ที่ต้องไปอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งหรือต้องไปแก้ปัญหาพอสมควร​ ก็คงต้องรับมือกันดีๆ​ ครับ

#​มีน : มีความลำบากใจในการตัดสินใจ​ เพราะมันมีผลกระทบต่อเนื่องกับคนในวงเดียวกัน​ ก็เลยทำให้เราต้องพิจารณาดีๆ​ จะพูดอะไรมันก็เหมือนจะเสี่ยงกระทบจิตใจ​ไปหมด

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : ต้องดูข้อเสนอ​ และรายละเอียด​ให้ครบถ้วน​ก่อน​ ถ้าจะตัดสินใจอะไรก็ต้องค่อยๆพิจารณาให้ดีๆ​ เราจะได้ไม่เสียเปรียบในภายหลัง​นะครับ

#​คนเกิดวันจันทร์ :  วุ่นวายไม่พอยังมีเรื่องราวหนักใจให้เข้ามาต้องคิดหนัก​ ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงจะได้ส่งกระทบกับเราน้อยที่สุด

#​คนเกิดวันอังคาร : รู้สึกทนไม่ไหวกับข้อเสนอที่เร้าใจ​  ก็เลยต้องจัดสรรงบประมาณเข้าไปดูแลจัดการในส่วนนั้นโดยตรง​ แต่ก็ต้องดูความจำเป็นประกอบด้วยนะครับ

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : ทำดีแต่เหมือนเสมอตัว​ ก็ทำให้เราเสียความรู้สึกเสียดายกับความตั้งใจที่ทำลงไปอย่างเต็มที่​ และหวังดี​จริงๆ

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : ถ้าคุยไม่รู้เรื่องก็อาจจะต้องเลิกคบ​ หรือรักษาระยะห่างไปก่อน​ ถ้าทุกอย่างสามารถที่จะทำความเข้าใจกันได้แล้วก็ค่อยกลับมาพูดคุยกันใหม่

#​คนเกิดวันพฤหัส :  สามารถพลิกแพลงสถานการณ์ให้กลับมามีความได้เปรียบอีกครั้ง​ ทำให้เราสามารถคุมเงื่อนไข​ และมีความเป็นต่อในเรื่องนั้นเพิ่มขึ้น​

#​คนเกิดวันศุกร์  :  อะไรจริงไม่จริงก็ต้องพิจารณาดีๆ​ เพราะถ้าหลงเชื่อไปแล้ว​ จะทำให้เราเสียเครดิต​ หรือเสียภาพลักษณ์ลงไปได้

#​คนเกิดวันเสาร์ : มีอำนาจในการสั่งการ​ พูดอะไรออกไปคนก็จะมักจะให้ความเชื่อถือ​ ทำให้สามารถจัดการในเรื่องที่มีความสำคัญ​ให้มีความคืบหน้าไปต่อได้
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : ควบคุม​ยาก

#​ขาว,เหลือง :  ได้รับการส่งเสริม​

#​ชมพู : เสียบรรยากาศ

#​เขียว : ไหวพริบดี​

#​ม่วง : เจอแต่โจทย์​ยากๆ

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: คุมเกมส์​ได้ดี

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : เสมอตัว

#​ฟ้า,น้ำเงิน : ได้รับสิทธิพิเศษ

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่