ขอพื้นที่ระบายความเหงาของผญintrovertที่หงอยๆ

อุตส่าห์ผ่านความเหงาหงอยมาได้แล้ว ก็ต้องมาประสบกับความหงอยเหงาอีก ถึงจะหวงพื้นที่ส่วนตัว แต่ช่วงเวลาแบบนี้คนเป็นintrovertยังโคตรเหงาเลย อยู่กับตัวเองจนไม่รู้จะอยู่ไงแล้ว พยายามไปหาไรทำที่พอทำได้ก็แล้ว พยายามไม่ปล่อยให้ตัวเองฟุ้งซ่าน ก็ยังรู้สึกขาดความอบอุ่นทั้งร่างกายและจิตใจไงไม่รู้

  อยากโดนกอดด้วยความรู้สึกสบายใจ อยากพิงหัวซบไหล่ใครสักคนได้ อยากโดนดูแลใส่ใจด้วยความรัก อยากมีคนที่มาเป็นที่ซัพพอร์ททางจิตใจ

  เขาว่ากันว่าถ้ารู้สึกดีกับตัวเอง รู้สึกรักตัวเอง รู้สึกเหมือนมีความรักอยู่รอบๆแล้ว ความรักจริงๆจะตามมาเอง นี่ก็พยายามเสพสื่อต่างๆที่เกี่ยวกับความรัก เกี่ยวกับการคิดบวก ชื่นชมคู่รักดีๆบนโลกออนไลน์  แล้วก็หวังว่าตัวเองจะมีแบบนั้นบ้าง เม้นตามโพสต์นู่นเพจนี้ไปเรื่อย หวังว่าใครสักคนที่น่าสนใจจะมาสนใจกัน อยากคุยกับใครสักคนในระยะเวลาที่พอดีไม่สั้นไม่นานเกินไปแล้วออกเดทเพื่อดูใจ

  แล้วเมื่อไหร่จะมากันนะ ความรักดีๆที่จะไม่ทำให้เหงาอีกต่อไป ใครคนนั้นที่จะทำให้เราได้เรียนรู้และรับประสบการณ์ดีๆแล้วลืมประสบการณ์แย่ๆที่เคยผ่านมาในชีวิต คนที่ทำให้เรารู้สึกได้รักตัวเองมากขึ้นเมื่ออยู่ใกล้เค้า คนที่ทำให้การมองท้องฟ้าและสิ่งต่างๆดูสดใสขึ้นมากกว่าเคย คนที่เราและเค้าก็ตั้งใจอยากมีกันและกันในชีวิต ไม่มีใครอื่น คนที่แค่คิดถึงก็รู้สึกสงบและอบอุ่นใจมากกว่ากระวนกระวาย

  ก็ได้แต่หวังอย่างนั้น.. เมื่อไหร่ความเหงานี่จะผ่านไปสักที 

  สำหรับใครที่ผ่านมาในกระทู้ก็มาแชร์ประสบการณ์ความรักดีๆก็ได้นะ เราอยากอ่านและยังอยากมีความหวังกับความรักดีๆต่อไป หรือถ้าใครเหงาเหมือนกันก็มาแชร์ความรู้สึกได้นะละเป็นกำลังใจให้กันและกัน
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่