แฟน(ผู้ชาย) ย้ายมาอยู่บ้านด้วยกัน ไม่ช่วยค่าใช้จ่าย

เรากับแฟนคบกันมา 3 ปี 
ปีที่1 แฟนเช่าห้องอยู่ เราก็ไปๆมาๆ (เรามีบ้านอยู่)  ในระหว่าง 1 ปีแรกนั้นแฟนอยากมาบ้านเรามาก อยากเจอพ่อแม่เรา แต่เรายังไม่พร้อมเปิดตัว อยากคบไปก่อนระยะนึง แฟนก็จะใช้วิธี ซื้อขนมฝากพ่อแม่เรา แอดเฟสหาแม่เราชวนคุย เดี่ยวว่างๆผมเข้าไปหาที่บ้านทำไรกินกันครับแม่ ประมานนี้ค่ะ 

ปีที่ 2 เราเปิดตัว พามาบ้าน ไปๆมาๆ นอนบ้าน นอนห้อง ระหว่างปีนี้ ก็ไม่เคยซื้อกับข้าวหรืออะไรเข้าบ้าน เก็บกินอาหารในตู้เย็น ที่พ่อแม่เราเป็นคนซื้อมาแช่ แม้กระทั่งมาม่า ผลไม้เก็บกินที่พ่อแม่เราซื้อ 

ปีที่ 3 แม่เราเห็นใจ ยอมให้แฟนย้ายมาอยู่ไปก่อน ค่าห้องแพง พอย้ายมาบุป แม่เราให้เราบอกให้ช่วยค่าน้ำไฟ 1,000 แฟนช่วยได้ 1 เดือน จากเดิมที่ไม่เคยช่วยอะไรอยู่แล้ว ขึ้นห้องนอนมาเปิดแอร์ เปิดทีวี ทั้งคืน (คงคิดว่าช่วยค่าใช้จ่ายแล้วก็กล้าใช้) พอเดือนที่ 2 ของปีนี้ เงินเดือนออกเมื่อวาน วันนี้ ยังไม่มีการให้ เราจะไม่ทวงนะ จะวัดใจ

** ซึ่งการย้ายมาอยู่บ้านเรามีการทะเลาะกัน 4 ครั้ง เราเป็นคนขี้หึง ชอบถามเขาซ้ำๆซากๆแต่ไม่ใช้อารมณ์ แต่เขากลับเสียงดัง อาราวาดบ้านลั่น โดยไม่สนใจญาติพีน้องเราทั้งสิ้น ยกทีวี ที่เขาซื้อไว้ใช้ในห้องเช่าคืน ถอดพวงมาลัยรถเก๋ง(ซึ่งเป็นรถเรา) พวงมาลัยเขาซื้อใส่รถเราเอง เราก็ตามใจ อยากทำไรรถเราทำ ไม่ได้ร้องขอให้ซื้อไรให้ พอวันทะเลาะเก็บคืนหมด **

ปัญหาตอนนี้เรามีความคิดในใจอยู่แล้วต้องการเลิก แต่จะให้เขาย้ายออกทำไม มันยากจัง เพื่อนๆว่าแฟนเราเห็นแก่ตัว หรือ มันเป็นปกติของผู้ชาย เพราะเขาอายุ 24 ปี นิสัยยังเด็ก และยึดความเท่าเทียมชาย หญิง มาก เขามีลูกติด1 คน ลูกติด 8 ขวบอยู่บ้านแม่เขา ที่ตจว. เราพยายามคิดว่าเขายังใช้ชีวิตคู่ไม่เป็น เลบมองข้ามมตลอด 1 ปี แต่ตอนนี้แม่เราทนไม่ไหว

คำพูดแม่ที่บอกกับเรา
- หน้าตัวเมี...
- เก็บแด..ของในตู้เย็น มาอยู่เป็นปีๆไม่เคยซื้อไรมา แด.. เอง
- รายได้แม่น้อย ปล่อยให้มันเอาเปรียบแม่
- ใช้รถลูกกูสบาย
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 6
ความคิดเห็นนี้ถูกลบเนื่องจาก
กระทู้นี้ถูกลบโดยระบบอัตโนมัติทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาบรรยากาศการสนทนา ของเพื่อนสมาชิกโดยรวมค่ะ

ความคิดเห็นนี้ได้ถูก Pantip.com ลบออกไปจากระบบแล้ว หากเนื้อหาที่ถูกลบยังคงถูกนำไปแสดงใน application หรือเว็บไซต์ใดๆ
ทาง Pantip.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆด้วย การดำเนินการทางกฎหมายกรุณาติดต่อผู้พัฒนา application หรือเว็บไซต์นั้นๆโดยตรงค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่