ดวงวันนี้​  4 พฤษภาคม พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​  4 พฤษภาคม พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ
                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : เป็นคนพูดจริง​ ทำจริง​ อะไรที่ตกลงกันไว้​วันนี้ก็ต้องทำตามสัญญา​ เพราะก็ถือว่าให้โอกาส​ และก็ยืดหยุ่นกันมาพอสมควรแล้ว

#พฤษภ : ทุกข์-สุข​ อยู่ที่ใจ​ ถึงมันจะไม่ได้ง่ายแต่เราก็ต้องผ่านมันไปให้ได้​ เพราะทุกอย่างมันก็เป็นแค่เพียงชั่วคราว​  แต่สิ่งที่สำคัญก็คืออย่าเพิ่งหมดความหวังให้กับตัวเอง 

#มิถุน : จบสิ้นและเริ่มต้น​กัน​ใหม่​  อะไรที่ติดค้างในวันนี้ก็คงต้องเคลียร์ให้จบสิ้นกันไป​ เวลาเริ่มต้นใหม่แล้วจะได้ไม่ต้องมีอะไรที่จะต้องหลงเหลือให้เราต้องย้อนกลับไปในจุดเดิม

#กรกฎ : ทุ่มเท​กันอย่างเต็มที่​ เพราะทุกช่วงเวลาเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก​ ถ้าวันนี้เราสามารถจัดการได้ดี​ ในวันที่เหลือมันก็จะคลี่คลายไปได้พอสมควร

#สิงห์ :  มีกลิ่นไม่พึงประสงค์​เข้ามา​รบกวน​ใจ​ คงต้องหาสาเหตุ​ หรือหาวิธีในเรื่องของการแก้ไขให้เจอ​ จะได้กลับเข้าสู่สภาวะปกติเหมือน​เดิม

#กันย์ : มีแผนหลายอย่าง​ที่ต้องทำ​ แต่ต้องโฟกัสในจุดที่สำคัญไปก่อน​ เพราะภารกิจหลายอย่างเพิ่มขึ้นในหลายๆ​ ส่วน​ จำเป็นต้องอดทนให้มากๆเพื่อผ่านตรงจุด​นี้ไปให้ได้ครับ

#ตุลย์ : ค่อยๆเป็น​ ค่อยๆไป​ อะไรที่ยังไม่แน่ใจก็อย่าเพิ่งตัดสินใจโดยทันที​ ควรที่จะดูเงื่อนไขให้รอบคอบ​  เพื่อที่จะได้ปรับรายละเอียดให้มันลงตัวกันทุกๆฝ่าย

#พิจิก : ความทรงจำเก่าๆ​ ย้อนเข้ามาในความรู้สึก​ ทำให้คิดถึงช่วงเวลาที่ผ่านมา​ มีทั้งเรื่องดี​ และร้าย​ ปะปนกัน​ไป​ แต่ต่อไปชีวิตเราต้องดีขึ้นกว่าเดิม​ เพราะเรามีบทเรียนมาเยอะมากพอแล้ว

#​ธนู : คิดไปทำไป​ ทุกอย่างมันก็ต้องมีการเริ่มต้นทดลองผิดลองถูก​ เพื่อที่จะได้หาวิธีที่มันเหมาะสมกับทุกๆ​ ฝ่ายให้ดีที่สุดเท่าที่​จะทำได้

#​มังกร : กฎเหล็กก็คือต้องทำตามที่ตกลงกันไว้​ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายไหนก็ตามก็ควรที่จะต้องยึดถือแนวทางปฏิบัติให้เหมือนกัน​ ทุกอย่างต้องเป็นไปตามกติกา​ และเงื่อนไข​ต่างๆ

#​กุมภ์ : มีเรื่องที่ทำให้เราเข้าใจผิดหรือหลงประเด็นไปพอสมควร​ แต่ก็ยังดีที่เรายังสามารถตั้งหลักได้ทัน​ และยังแก้เกมส์หรือแก้ไขสถานการณ์ได้อยู่

#​มีน : ร่วมด้วยช่วยกัน​ ในผลประโยชน์ส่วนตัว​ของเราที่ได้มาก็คงต้องแจกจ่ายแบ่งปันจัดสรรให้ทั่วถึงกัน​ ยิ่งให้ก็ยิ่งสุขใจที่ได้ทำลงไป

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : มีความคิดที่อยากจะสร้างหลักประกัน​ และความอุ่นใจเพิ่มเติม​ ทั้งในส่วนของตัวเองและของคนในครอบครัว

#​คนเกิดวันจันทร์ :  ถึงชอบหรือไม่ชอบก็คงต้องมองข้ามตรงจุดนั้นไปก่อน​ เพราะด้วยความเป็นมืออาชีพ สิ่งที่ต้องทำเป็นสิ่งที่สำคัญเสมอ

#​คนเกิดวันอังคาร : กำลังวางแนวทาง​ใหม่ๆ​ เพื่อที่จะแก้ปัญหา​ และต่อยอดในสิ่งที่เรากำลังจะทำให้ครอบคลุม​ทุกเงื่อนไข​ในทุกๆ​ รายละเอียด​

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : กำลังตรวจสอบ​ และพิจารณาในส่วนที่เรารู้สึกให้ความสำคัญเป็นพิเศษ​ เพราะมีรายละเอียด​เยอะที่เราต้องคอยทำความเข้าใจ​ให้กระจ่าง

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : มีจุดยืนชัดเจน​ เพราะเราตัดสินใจแล้วว่าเราจะต้องทำให้สำเร็จให้จนได้​ ของแบบนี้มันก็ต้องพิสูจน์กันต่อไป

#​คนเกิดวันพฤหัส :  ถ้าพูดกันดีๆ​ ไม่ฟัง  ก็คงอาจจะต้องมีการบังคับกันบ้าง​ เพราะอย่างน้อยก็เป็นการหวังดี​ และเราก็ไม่อยากให้เกิดปัญหาอะไรตามมาในภายหลัง

#​คนเกิดวันศุกร์  : ทำทุกหน้าที่​ ทำทุกอย่าง​ หรือต้องเดินสายไปในหลายสถานที่​  ก็คงต้องจัดสรรเวลาให้ดีๆจะได้เพียงพอในทุกโปรแกรมที่เราต้องการ

#​คนเกิดวันเสาร์ : ต้องมีศรัทธา​ เพราะอย่างน้อยเราก็มีความตั้งใจและทำดีที่สุดแล้ว​ ก็ขอให้ทำดีต่อไป​ แล้วก็ทำดีอย่างต่อเนื่อง​ จงอย่าหยุดทำจนกว่าจะได้มา
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : กล้าลุย

#​ขาว,เหลือง :  ภารกิจ​แน่น

#​ชมพู : อารมณ์​รุนแรง​

#​เขียว : มีความตรงไปตรงมา​

#​ม่วง : เปิดศึก

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน:  สมหวัง

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : เก่งรอบด้าน​

#​ฟ้า,น้ำเงิน : ได้มิตรที่ดี

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่