หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คืออายุประมาณ 14 ค่ะ หน้สอกไม่ได้รูป คือมันเป็นรูปสามเหลี่ยมหัวแหลม ไม่ได้ทรงอ่ะค่ะต้องใส่ชั้นในแบบไหนให้มันเป็นทรงเดิม
กระทู้คำถาม
ชุดชั้นใน
ปัญหาวัยรุ่น
คือเป็นคนที่ตอนเด็กไม่ใส่เสื้อในเลยแล้วชอบใส่เสื้อคับ มันเลยบีบหน้าอกให้ยานมากๆเลยค่ะ😭 มันเลยไม่มีเนินอก ใครพอจะทราบวิธีทำให้ไม่ยานและก็ขนาดหน้าอกเพิ่มขึ้นด้วยไหมคะ ละก็บราหรือยกทรงที่ควรใส่ด้วยค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เสริมหน้าอกที่ไหนดีคะ อยากได้ทรงธรรมชาติ หมอมือเบา ไม่ต้องพักฟื้นนาน
มีใครเคยเสริมหน้าอกบ้างไหมคะ ตอนนี้เริ่มอยากทำเพราะรู้สึกหน้าอกเล็ก ใส่เสื้อผ้าไม่ค่อยมั่นใจเลย 🥺 อยากได้แบบทรงสวยแต่ธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ไม่แข็งจนดูรู้ว่าเสริมมา ตอนนี้หาข้อมูลหลายที่มากค่ะ ราคาก็มีตั้ง
สมาชิกหมายเลข 8635722
เรื่องมีอยู่ว่าหน้าอกหรือนมนั้นเเหละคะคือมันไม่เป็ทรงเต้าอะคะ
คือเรื่องมันมีอยู่ว่านมเรามันย่อยมั้ยอะคือมันไม่เป็นทรงอะคะมันเหมือนนมของเด็กผู้ชายที่อ้วนอะเเล้วมันไม่เท่ากันอีกทัอมักๆเลยคะยากใส่สายเดี่ยวเเบบไม่ใส่ยกทรงก็ไม่ได้ท้อที่สุดเลยคะควรทำไงดีคะหรือเก็บเงิน
สมาชิกหมายเลข 6606918
คิดยังไงกับคนอกชิดจนติดกัน
สวัสดีค่ะ หนูเป็นคนที่ไม่เคยคิดมากเรื่องหน้าอกมาก่อนเลยค่ะ เพราะก็ไม่ได้เล็ก ไม่ได้ใหญ่ พอใส่เสื้อก็เหมือนๆกันหมด จนเลื่อนไปเจอคลิปที่หมอศัลฯอกเขามาพูดถึงทรงหนัาอกที่ไม่สวยอะค่ะ หนึ่งในนั้นคือนมแฝดค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9081840
ถ้าโตแล้วแต่ใส่ชุดชั้นในแบบเด็กจะทำให้หน้าอกเสียทรงมั้ยคะ?
สมาชิกหมายเลข 5125401
หน้าอกหย่อนยานแต่อายุยังน้อยทำไงดี
อายุ18
สมาชิกหมายเลข 6767926
หน้าอกทรงไหนที่ผู้ชายมองว่าสวย
คุณผู้ชายคิดว่าหน้าอกของแฟนแบบไหนที่มองว่าสวยเหรอคะ แบบทรงหน้าอก กลมๆแบบศัลยกรรม หรือเป็นทรงหยดน้ำแบบธรรมชาติ ไม่ถึงกับยาน หน้าอกต้องชิดตลอดมั้ยคะ สงสัยค่ะเลยถามดูๆ
สมาชิกหมายเลข 5507574
จิ๊จ๋ารีวิวตรง!แก้หน้าอก+ยกกระชับรอบปานนมMENTOR 350ccเทคนิคBarbie Breastกับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทยThe SIB Plastic Surgery
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาว Pantip วันนี้จิ๊จ๋าอยากมาแชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต ที่ต้องบอกว่า... เปลี่ยนไปจริงๆ ทั้งบุคลิก ความมั่นใจ และความสุขในชีวิตประจำวันจุดเริ่มต้นของความคิดที่อยากจะแก้หน้า
สมาชิกหมายเลข 5868774
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ชุดชั้นใน
ปัญหาวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คืออายุประมาณ 14 ค่ะ หน้สอกไม่ได้รูป คือมันเป็นรูปสามเหลี่ยมหัวแหลม ไม่ได้ทรงอ่ะค่ะต้องใส่ชั้นในแบบไหนให้มันเป็นทรงเดิม