อยากทำน้ำจิ้มซีฟู๊ดขาย แบบสารมารถเก็บได้นานกว่า6เดือนขึ้นไป

คือเราอยากทำน้ำจิ้มซีฟู๊ดขายค่ะ เลยอยากรู้ว่าคนที่เขาทำน้ำจิ้มจายแบบธุรกิจครัวเรือน ให้น้ำจิ้มเก็บได้นานเหมือนของเจ้าดัง ต้องให้เครื่องมืออะไรในการผลิต บรรจุ เครื่องจักรที่ต้องซื้อคืออะไร แบบไหน ให้คงอายุของน้ำจริงไว้ได้นานที่สุดคะ ใครรู้ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ🙏🙏
ปล.ถ้าแทคห้องผิดขอโทษด้วยนะคะ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่