ตอนรู้สึกว่าแฟนไม่ค่อยเหมือนเดิมหรือน้อยใจแฟนเพื่อนๆทำยังไงหรอคะ

คือเรากับแฟนไม่ค่อยได้เจอกันเพราะเรียนกันคนละจังหวัดค่ะ และพอช่วงนี้มีโควิดจะเจอกันก็ยากเข้าไปอีก ถึงตอนนี้จะอยู่ไม่ได้ไกลกันมากแต่อยู่ในจังหวัดที่มียอดติดเยอะก็เลยไม่ได้เจอกันอยู่ดี พอการที่ไม่ได้เจอกันแบบนี้มันเลยทำให้เราก็อยากคุยกับเค้าเพิ่มขึ้นไปอีก แต่ส่วนเค้าก็อยากเล่นเกมเพราะช่วงเดือนที่แล้วเค้าเรียนหนักอยู่พอสมควร จริงๆตอนเล่นเกมเค้าก็คอลไว้นะคะ มีคุยบ้างนิดหน่อย แต่พอเห็นเค้าเล่นเกมแล้วดูมีความสุขมากๆมันก็เลยน้อยใจขึ้นมานิดหน่อย คือเรารู้สึกว่าตอนเค้าคุยกับเราเค้าไม่ค่อยมีความสุขเลย มันก็เลยมีช่วงที่ทะเลาะกันจนเกือบเลิกกันเลย (จริงๆเค้าบอกเลิกเราค่ะ55555 แถมเพื่อนเค้าแอบเชียร์ให้เลิกด้วย) แต่สุดท้ายก็ดีกัน จริงๆเค้าเคยบอกอยากให้แฟนเล่นเกมด้วย แต่ติดที่เราไม่ค่อยถนัดการเล่นเกมเลย+ขี้เบื่อมากๆ เล่นเกมไปนิดเดียวก็เบื่อแล้ว เราเลยเลือกที่จะคุยเรื่องเกมกับเค้าค่ะ แต่สุดท้ายมันก็ไม่รอดอยู่ดี สุดท้ายเราก็รู้สึกว่าเค้าไม่ค่อยอยากคุยกับเราอยู่ดี ทั้งๆที่เค้าก็บอกตลอดว่าอยากคุย แต่ช่วงหลังมานี้เรารู้สึกว่าเค้าเปลี่ยนไปจากช่วงแรกที่คบกันแรกๆจริงๆ แต่ตัวเค้าบอกตลอดว่าเค้ารู้สึกแบบเดิมไม่เคยเปลี่ยน555 แต่เรากลับรู้สึกว่าเค้าเปลี่ยน คือเรารู้สึกทุกครั้งว่าตอนเค้าตอบคำถามเราหรือถามอะไรเรามันเป็นเพราะเค้าต้องตอบแล้วก็ตอบแบบส่งๆ จริงๆเราพยายามจัดการกับตัวเองไม่ให้รู้สึกกรือคิดแบบนี้  แต่มันก็ทำยากอยู่เหมือนกัน จริงๆตอนทะเลาะกันเค้าบอกว่าอยากได้อิสระค่ะ มันเลยกลายเป็นว่าพอดีกันเราเลยรู้สึกต้องทำให้เค้าไม่อึดอัด แต่ตัวเราก็แอบรู้สึกน้อยใจเค้ามากกว่าเดิมอีก และมันเป็นการน้อยใจที่เราไม่กล้าบอกเค้าด้วย  เรารู้สึกว่าการกระทำเค้าเปลี่ยนไปจริงๆ เราเคยคุยเรื่องนี้กับเค้าว่าเรารู้สึกว่าเค้าไม่เหมือนเดิม แต่เราได้คำตอบแบบเดิมคือเค้ารู้สึกกับเราเหมือนเดิม  เค้าบอกแบบนี้มาตลอดเลยค่ะ ตัวเค้าก็ไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้อะไร ไม่เคยแอบคุยกับใครเลย แต่พอเค้าเล่นเกมเรากลับรู้สึกว่าเค้าปลี่ยนไปซะงั้น จริงๆเราเริ่มรู้สึกว่าเค้าเปลี่ยนไปช่วง้ล่นเกมในเดือนนี้แหละค่ะ  วันนึงเราจะได้คุยกับแฟนช่วงเช้าคือบอกมอนิ่งค่ะ55 และก็มาช่วงก่อนเค้าเล่นเกมแปปนึง(คอลไว้แต่ไม่ได้คุยนะคะ เค้าบอกว่าเกมมันค่อนข้างต้องมีสมธิ) แต่หลังจากทะเลาะกันเค้าก็คอลคุยกับเราแล้วเล่นเกมไปด้วย แต่เรากลับกลัวเค้าจะรู้สึกเหมือนตอนบอกเลิกเราอีก จริงๆเค้าบอกที่ทำแบบนี้เพราะเค้ากลัวเรางี่เง่าเพราะมันน่าเบื่อ  จริงๆมันมีเรื่องที่น้อยใจเยอะมาก+แล้วก็เรื่องที่ทำให้เรารู้สึกว่าเค้าเปลี่ยนไปด้วย  มันอันเป็นเพราะช่วงแรกเค้าทำดีไว้มากๆ แต่พอช่วงนี้เค้าไม่ได้ทำแบบนั่นแล้วเราเลยรู้สึกแบบนี้ เราก็เลยอยากรู้ว่าเคยมีใครรู้สึกแบบนี้หรือเป็นแบบนี้มั้ย แล้วทำยังไงหรอคะ

*ปกติเรากับแฟน 1-3 เดือน จะเจอกันประมาณ 2-3 ครั้งค่ะ แต่นี้ก็5 เดือนแล้ว ไม่ได้เจอกันเลย *

*** ปกติแฟนเราจะพูดถึงเรื่องเที่ยว หรืออยากไปเที่ยวนู้นนี่นั่นกับเรา แต่หลังๆมาไม่มีเลยค่ะ ไม่พูดเลย เป็นเราที่ชวน แต่เค้าก็ตอบปัดๆซะมากกว่า **

*** เอาจริงๆเรารู้ตัวเองว่าเรางอน หรือน้อยใจเค้าเพราะอะไร แต่ทุกครั้งที่เราพยายามบอกเค้า เค้าจะบอกว่าเค้าไม่ได้ทำแบบนั้นทุกครั้งเลยค่ะ จริงๆเราอยากบอกให้เค้าแบ่งเวลาให้เราอีกนิดนึงแต่พอเค้าบอกว่าอยากเล่นมากๆเราก็รู้สึกต้องโอเคทุกที***
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
น่าจะติดเกมมากกว่าครับแบบนี้
คงจะนอย ๆ นิดหน่อยที่เราเล่นเกมกับเขาไม่ได้

อาจจะไม่ได้เปลี่ยนอะไรมากหรอก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่