ใครมีวิธีเลือกทุเรียน กรอบนอก นุ่มใน บ้าง

ถ้าพ่อค้า เปิด พูเป็นสามเหลี่ยมให้กด ต้องได้สัมผัสยังไง ถึงจะได้กรอบนอกนุ่มใน ใครมีวิธีสังเกตุบ้าง

บางครั้งเราเลือกกรอบนอก นุ่มใน พ่อค้าบอกว่าแข็ง บางครั้งพ่อค้าเลือกให้ เราว่านิ่ม บางครั้งก็ใจตรงกัน อร่อย กรอบ หวาน อยากทราบวิธีเลือกของแต่ละคนค่ะ




แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
แนะนำซื้อแยยกชั่งเฉพาะเนื้อครับ แพงกว่าหน่อยแต่ได้เนื้อที่ต้องการแน่ๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่