หน้าแรก
คอมมูนิตี้
แท็ก
คลับ
เลือกห้อง
ดูเพิ่มเติม
รวมมิตร
บางรัก
ซิลิคอนวัลเลย์
ชานเรือน
สยามสแควร์
ห้องสมุด
กล้อง
พันทิป
หอศิลป์
บางขุนพรหม
โต๊ะเครื่องแป้ง
ก้นครัว
แกลเลอรี่
ไกลบ้าน
จตุจักร
เฉลิมกรุง
เฉลิมไทย
ชายคา
ถนนนักเขียน
บลูแพลนเน็ต
ภูมิภาค
มาบุญครอง
รัชดา
ราชดำเนิน
ศาลาประชาคม
ศาสนา
ศุภชลาศัย
สวนลุมพินี
สินธร
สีลม
หว้ากอ
กรีนโซน
การ์ตูน
พรหมชาติ
ดิโอลด์สยาม
กรุงโซล
แก็ดเจ็ต
ไร้สังกัด
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เค้กกล้วนหอมใช้น้ำตาลทรายธรรมดา ไม้ต้องใช้น้ำตาลทรายสำหรับเบเกอรี่ได้มั้ยคะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ทำขนม
น้ำตาลเบเกอรี่
ของหวาน
สูตรของหวาน
เค้กกล้วยหอม ถ้าทำโดยใช้น้ำตาลทรายธรรมดา ไม่ต้องใช้น้ำตทรายสำหรับเบเกอรี่ได้มั้ยคะ
แล้ว ต้องนำน้ำตสลทรายไปปั่นให้บะเอียดก่อนมั้ยคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เค้กกล้วยหอมเนื้อนุ่มสูตรนี้ลองแบบไม่ใส่นมค่ะ
บ้านไหนมีกล้วยหอมงอมๆเหลือๆทานไม่ทัน ลองนำคัพเค้กกล้วยหอมเนื้อนุ่มๆสูตรนี้ดูค่ะ ทำแบบง่ายไม่ใส่นมสด อบแบบหน้ากรอบๆเนื้อในนุ่มๆอร่อยดีค่ะถ้าชอบลองทำดูนะคะ ปรับน้ำตาลตามชอบเลยน
ann_andy79
🧈🍰🍊บัตเตอร์เค้กหน้าซอสส้ม 🍊🍰🧈
สวัสดีค่ะ (= วันนี้พี่เราเปิดเตาอบ! ทีแรก เห็นจะทำเค้กส้มหน้านิ่ม แต่ เราไม่ค่อยชอบเนื้อเค้กแบบชิฟฟ่อนเท่าไหร่ เราว่าเนื้อเค้กเบาเกินไป เราชอบเนื้อแน่น ๆ หอมเนยชุ่มฉ่ำ แบบบัตเตอร์เค้กมากกว่า ก
KU1978
เมนูข้าวโอ๊ต-กล้วยหอม😋อร่อยๆ
https://www.youtube.com/watch?v=cTfV7JW9VdI
สมาชิกหมายเลข 8004360
เค้กกล้วยหอมก้นยุบ
ทำไมเค้กกล้วยหอมเวลาอบเสร็จแล้วก้นมันถึงยุบหรอคะ
สมาชิกหมายเลข 5378638
🧇🥛🌰วาฟเฟิลวิปครีมนมสดอัลมอนด์🌰🥛🧇
สวัสดีค่ะ วันหยุดแบบนี้ ได้กลิ่นขนมอบหอมกรุ่นแต่เช้า... ตื่นมาไม่ทันตอนผสมส่วนแป้งแห้ง กับส่วนของเหลวนะคะ แต่ถามสูตรมาแล้ว ตามนี้ 🧇🥛วาฟเฟิลนมสด🥛🧇 ส่วนแป้งแห้ง - แป้งอเนกประสงค์ 600 กรัม - น้ำตาลทราย
KU1978
ขนมปังชุบไข่กล้วยหอมชีสทำง่ายอร่อยๆ😋
https://www.youtube.com/watch?v=liuocokIjnk
สมาชิกหมายเลข 8004360
วันนี้ป้ามี "เค้กล้วยหอมครีมชีส" มาฝากจ้า อร่อยทำง่าย จะทำทานเองหรือทำขายก็ได้จ้า
เค้กล้วยหอมครีมชีส Cream Cheese Banana Bread ส่วนผสมเค้ก จำนวน 5 ถ้วย (ส่วนของไข่แดง) 1.แป้งเค้ก 120 กรัม 2.ผงฟู 1 ช.ช. 3.ไข่แดง เบอร
ป้ามารายห์
เค้กกล้วยหอมนึ่งใช้น้ำเชื่อมแทนน้ำตาลได้ไหมค่ะ
เค้กกล้วยหอมนึ่งใช้น้ำเชื่อมแทนน้ำตาลทรายได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4196702
เค้กกล้วยหอม BIG C หกอัน 12.00 บาท เขาได้กำไรไหมครับ ??
เค้กกล้วยหอม BaNaNa cup cake น้ำหนักสุทธิ กก.3บาท/หน่วย กก กล้วยหอม 30.84% แป้งเค้ก24.67% น้ำตาลทราย18.50% น้ำมันพืช12.34% ใข่ไก่6.17% ผงฟู0.62% เบคกิ้งโซดา0.43% เกลือ0.08% กลิ่นกล้วยหอม0.01% แต่งกลิ
สมาชิกหมายเลข 1751929
เก็บเค้กกล้วยหอมในตู้เย็น เก็บยังไง?
เก็บยังไงให้อยู่ได้นานๆ ระหว่างใส่ถุงพลาสติกมัดหนังยาง กับวางใส่จานไว้เฉยๆ แบบไหนเก็บได้นานกว่ากัน
สมาชิกหมายเลข 3415269
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ทำขนม
น้ำตาลเบเกอรี่
ของหวาน
สูตรของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แบ่งปัน :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เค้กกล้วนหอมใช้น้ำตาลทรายธรรมดา ไม้ต้องใช้น้ำตาลทรายสำหรับเบเกอรี่ได้มั้ยคะ
แล้ว ต้องนำน้ำตสลทรายไปปั่นให้บะเอียดก่อนมั้ยคะ