แต่งตัวโป๋ยั่วออกสื่อไปทั่วไม่ได้สร้างปัญหาให้ใครจริงๆเหรอ?

คือเมื่อเร็วๆนี้มีดาราแต่งตัวโป๊มาก โพสท่าแบบค่อนข้างจะเน้นเห็นตรง3เหลี่ยมนั่นมากเลยโดยมีชุดว่ายน้ำปิดพาดอยู่นิดตรงนั้น ตามแบบชุดว่ายน้ำ one piece ที่ตรงนั้นเว้าเข้าไปมากหน่อย
แล้วก็มีคนไปแสดงความเห็นในทางไม่ค่อยดีกับรูปนั้น เธอก็บอกว่า แต่งตัวยังไงมันก็สิทธิ์ของเรา เพราะไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน
ก็เลยสงสัย งงๆ แบบว่า อ้าวว..มันสรุปกันแล้วเหรอว่าการแต่งตัวโป๊ๆไม่ได้สร้างปัญหาอะไร คือสมัยนี้มันเยอะมากออกมาโพสโป๋ๆ ทั้งรูปทั้งคลิป มันคอยจะกระตุ้นอารมณ์ผช.อยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นดาราหรือไม่ใช่ดารา
ก็เลยสงสัยเลยลองหาข้อมูลดู ก็จะมีความเห็นเป็น 2 ฝ่าย เลยลองตั้งกระทู้นี้ขึ้นมาถามตามชื่อกระทู้ "การแต่งตัวโป๊ยั่วออกสื่อไปทั่วไม่ได้สร้างปัญหาให้ใครจริงๆเหรอ?" ก็โหวตกันได้ครับ
แล้วก็ช่วยแสดงเหตุผลประกอบด้วยจะดีมาก โดยเฉพาะพวกที่บอกแต่งโป๊ไม่ได้สร้างปัญหาอะไร หรือเป็นสิ่งที่น่าชื่นชม ฯลฯ ก็แจงมาได้ ส่วนด้านที่ไม่ดีมันสร้างปัญหาได้ ผมเข้าใจเยอะอยู่แล้ว แต่งงกับพวกที่คิดว่าการแต่งตัวโป๊ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน และผมเน้นที่โพส ออกสื่อแล้วกัน คือถ้าแต่งตัวโป๊ยั่วแฟนยั่วสามีอยู่บ้านก็คงไม่มีใครไปว่าอะไรอยู่แล้ว หรือไปแถวชายหาดก็พอ Ok นะ แต่นี่ออกสื่อยั่วผช.ไปทั่ว
ผช.เราโดนกระตุ้น บ่อยๆๆๆๆๆ(สื่อยั่วยุทางเพศสมัยนี้มันเยอะมากกกกจริงๆ) ก็อาจต้องไปหาที่ระบาย แล้วปัญหามันก็อาจจะเกิดขึ้นได้ตรงจุดนี้หล่ะ ผช.จะไประบายแบบไหนยังไง ถ้าแบบพื้นฐานไม่มีใครเดือดร้อน ก็ใช้มือ ซึ่งจริงๆก็ไม่ใช่จะไม่ทำให้ใครเดือดร้อนซะทีเดียวเพราะถ้าทำมากไปก็เป็นปัญหาได้อีก 

ถัดจากมือก็เป็นแบบไประบายกับแฟนหรือภรรยา ซึ่งทั่วๆไปก็ไม่มีปัญหา แต่ก็มีปัญหาได้อยู่ดีถ้าเมีย/แฟนมีความต้องการต่างกัน ไปทำให้แฟนเขาสามีเขาต้องการบ่อย ผญ.สนองไม่ได้ หรือ ผญ.หุ่นหน้าตาความsexyต่างๆ สู้ในรูปในคลิปไม่ได้ ผช.ก็อาจไปใช้บริการข้างนอก พวกนวดแอบแฝง พวกside line สวยๆsexyๆ รุ่นๆ ฯลฯ ที่มีอยู่เยอะมากกก... หาได้ง่ายมาก สะดวกมาก ด้วยเทคโนโลยี่การสื่อสารที่ง่ายดายรวดเร็วสะดวกจริงๆ พวกคุณผู้หญิงไม่มีทางรู้/แน่ใจได้เลยว่าจะทันแฟน/สามีคุณ
ก็กลายเป็นปัญหาครอบครัวแตกแยก แฟนเลิกรากันไป หรือไปกระตุ้นพวกวัยรุ่นวัยอยากรู้อยากลอง กลายเป็นปัญหาท้องในวัยเรียน ฯลฯ
หรือไปกระตุ้นพวกโรคจิตที่มีปะปนอยู่ในสังคมเรา(เพราะเธอๆทั้งหลายเล่นแต่งโป๊ยั่วออกสื่อไปทั่วซึ่งมันไม่สามารถควบคุมใครจะดูได้เลย) พอมันมีอารมณ์มันก็ไประบายไปข่มขืน ไประบายกับเด็ก ฯลฯ ที่ใกล้ตัวและสบโอกาส
ก็น่าจะเห็นและเข้าใจได้ไม่ยากว่าการแต่งตัวโป๊ยั่วออกสื่อมันสามารถมีส่วนหรือเป็นตัวเริ่มของเรื่องแย่ต่างๆได้

แต่คิดว่าคงมีเรื่องผลประโยชน์มาเกี่ยว ธุรกิจยั่วผู้ชายนี้มันคงมีมูลค่ามหาศาลก็เลยทำอะไรไม่ได้ ทั้งพยายามเบี่ยงเบนข้อเท็จจริงเช่น ขนาดจัดนิทรรศการว่าการแต่งตัวโป๊ไม่ได้เกี่ยวกับการก่อเหตุข่มขืน เช่นกระทู้ “[CR] นิทรรศการพลังสังคมหยุดคุกคามทางเพศ” ที่ https://pantip.com/topic/37817230
คือเอาชุดของคนถูกข่มขืนมาซึ่งมีหลายชุดเป็นชุดไม่ได้จะโป๊อะไรเลยแต่ก็โดนข่มขืนแล้วก็สรุปว่า ผู้หญิงจะแต่งตัวยังไงก็ได้ ไม่ได้เกี่ยวกับการแต่งตัวเลยทำให้โดนข่มขืน คือมันสรุปง่ายๆแบบนี้เลย คือยกความจริงมาแค่บางส่วนแล้วสรุปเลย ไม่ดูความจริงทั้งหมด เช่นอย่างที่ผมเขียนมาข้างบน คือแต่งโป๊ยั่วมันก็ไปกระตุ้นอารมณ์ผช.ไง แล้วถึงเป็นขั้นตอนต่อว่าผช.จะระบายยังไง คือมันก็เป็นความจริงง่ายๆว่าปรกติผช.ก็ใช้ตาดูรูปโป๊แล้วก็ใช้มือทำกับตัวเองเพื่อระบาย งั้นนิทรรศการน่าเอาแค่เฉพาะมือไปโชว์ด้วยนะแล้วก็บอกไม่เกี่ยวกับผญ.แต่งโป๊

และพวกเธอที่แต่งโป๊ก็ทำหน้าที่เหมือนเป็น presenter ของธุรกิจยั่วผช.พวกนี้ เพื่อกระตุ้นผช.ไปใช้บริการ พวกคลับเล้าจน์ มีผญ.สวยๆแต่งตัวsexyๆมานั่งดื่มๆแก้วนึงต้องเสียให้เธอเป็นพัน หรือพวกside line รายได้เดือนละเป็นแสนๆ ก็มี ก็ไม่รู้พวกเธอทั้งหลายที่แต่งโป๋ๆออกสื่อได้รับเงินตรงๆจากธุรกิจพวกนี้หรือเปล่า??? แต่คงก็มีบ้างอยู่แล้วที่ได้รับจ้างมาตรงๆ มาแต่งโป๋ออกสื่อโชว์ไปทั่ว
และคงมีเยอะที่ผญ.ไม่ชอบให้ผช.ดูรูปโป๊ แต่ก็ทำอะไรกับขาใหญ่อย่างสื่อไม่ได้ ก็ต้องมาห้ามแฟนหรือสามีตัวเอง อย่าดูนะ ซึ่งก็อาจห้ามไม้ได้อีกก็อาจต้องจำยอมให้พวกเขาดูไป ซึ่งคุณผญ.ก็ไม่รู้หรอก ดูบ่อยๆแล้วมันอาจจะไม่หยุดแค่ดูน่ะซิ ถึงมีที่เที่ยวอย่างว่าของผช.เยอะแยะมากกก...
ทั้งทางด้านศาสนา
+++++++++++++++++++++++++++++
พระอานนท์ทูลถามพระพุทธเจ้าว่า “พวกข้าพระองค์จะปฏิบัติต่อสตรีอย่างไร พระพุทธเจ้าข้า”
พระผู้มีพระภาคตรัสตอบว่า “อย่าดู”   “เมื่อจำต้องดู จะปฏิบัติอย่างไร พระพุทธเจ้าข้า”   “อย่าพูดด้วย”
 “เมื่อจำต้องพูด จะปฏิบัติอย่างไร พระพุทธเจ้าข้า”  “ต้องตั้งสติไว้”
+++++++++++++++++++++++++++++
ทุกวันนี้ถึงต้องพยายามแต่งโป๊ยั่วผช.กันเหลือเกินสำหรับผญ.บางคนบางกลุ่มในบางธุรกิจ
ก็คงไม่ได้คิดจะให้ไม่มีโป๊เลย แต่อย่ามากกก...ไปมันไม่ดี น่าจะมีหน่วยงานอะไรมาคุมปริมาณสื่อโป๊ ความโป๊หน่อย ไม่งั้นมันก็สร้างปัญหาให้ผช.ได้แล้วก็ไปสร้างปัญหากับผญ.ต่อก็กลายเป็นทำร้ายผญ.กันเองนี่แหละ อย่ายั่วเยอะมากกก โป๊ก็โป๊พองามและขอชื่นชมผญ.ที่ยังมียางอายมีความละอายใจอยู่บ้างเป็นกำลังใจทำดีต่อไปครับ
*** ปิดโหวต วันที่ 06 สิงหาคม พ.ศ.2564 เวลา 23:05:37 น.
1. แต่งตัวโป๋ยั่วออกสื่อไปทั่วไม่ได้สร้างปัญหาให้ใครจริงๆเหรอ?
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่