[CR] จุดชมวิวบนเขาสูง ที่เหมือนยกเชียงใหม่มาตั้งไว้กลางทะเลภูเก็ต

ภูเก็ตไม่ได้มีดีแค่ทะเล !!! จุดชมวิวบนเขาสูง ที่เหมือนยกเชียงใหม่มาตั้งไว้กลางทะเล  
ใครมาเที่ยวภูเก็ตสิ่งแรกที่ต้องนึกถึงก็คงจะเป็นทะเลใช่มั๊ยครับ วันนี้ขอมาชี้เป้า!! อีกหนึ่งจุดชุมวิวสวยๆ บรรยกาศดีๆ ที่คนมาเที่ยวภูเก็ตไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
นาคเกิด ซีวิว คาเฟ่ ตั้งอยู่ทางขึ้นเขาไปยังพระใหญ่ภูเก็ต อีกหนึ่งเส้นทางที่ผมชอบมากๆ เพราะระหว่างที่ขับรถขึ้นมา ความสดชื่นของเทือกเขาได้ต้อนรับเราอย่างดีในทุกๆครั้ง พระใหญ่ที่ตั้งตระหง่านสูงสุดบนยอดเขานั้น ใครมาเที่ยวภูเก็ตผ่านโซนฉลองโซนกะตะทุกคนก็จะสามารถมองเห็นพระใหญ่ได้จากด้านล่าง ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งจุดแลนมาร์คที่สำคัญของภูเก็ตเคียงคู่มากับแหลมพรหมเทพ

ที่นี่เสิร์ฟอาหารไทย และมีเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ส่วนตัวราคาสูงไปนิดเลยคาดหวังอาหารที่ดีกว่านี้ โดยรวมให้ เฉย เฉย กับอาหารและเครื่องดื่ม แต่บรรยากาศของร้าน บอกเลยว่ายากเหลือเกินที่จะปฏิเสธแวะดูวิวสวยๆ รับพลังงานดีๆ จากธรรมชาติบนเกาะภูเก็ต ยังไงก็คุ้มครับ


มาที่นี่นอกจากได้วิวภูเขาสวยๆแล้ว ยังมีวิวทะเลอีกด้วย โคตร Perfect combination เลยจ่ะ


ที่นี่แมวเจ้าถิ่นขี้อ้อนชอบถ่ายรูปด้วยครับ อุ้มได้อยู่ น้องค่อนข้างรับแขกอย่างดีเลย อย่าลืมทิปให้นางด้วยละกันครับ ทำงานเก่งเหลือเกิน

แนะนำให้ไปพระใหญ่ก่อนแล้วค่อยแวะคาเฟ่ช่วงพระอาทิตย์ตก บอกเลยว่า Sunset lover จะต้องประทับใจแน่นอน พระใหญ่โคตรจะดีเลยตรงที่อยู่สูงมากแล้วเห็นได้สองฝั่งเพราะฉะนั้นพระอาทิตย์จะขึ้นหรือตกเลือกได้เลยครับบนนี้ ได้ข่าวมาว่าพระอาทิตย์ขึ้นที่นี่สวยที่สุดในภูเก็ต อันนี้จริงหรือไม่จริงไม่รู้ ไว้มีโอกาสจะลองมาดูนะครับ

ใครชอบผมฝากให้กำลังกันเล็่กๆน้อยๆ ผ่านสองช่องทางนี้ได้เลยนะครับ ขอบคุณมากครับบ
Instagram : https://www.instagram.com/pry.highnseek/
Facebook Page : https://www.facebook.com/highnseek/

ชื่อสินค้า:   ภูเก็ต , เที่ยวภูเก็ต , เที่ยวทะเล
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่