[BR] Huawei Band6 สมาร์ทแบนด์ราคาประหยัด มาครบทั้งฟังก์ชันสุขภาพและการ WorkOut

กระทู้ผู้สนับสนุน
ในยุคที่สมาร์ทแบนด์มีให้เลือกหลากหลายแต่จะมีสมาร์ทแบนด์สักตัวไหมที่ตอบสนองการใช้งานของคุณได้อย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นหน้าจอที่ใหญ่คมชัดใช้งานฟังก์ชันได้หลากหลายฟังก์ชั่นตรวจสอบสุขภาพก็มีฟังก์ชันวัดการออกกำลังกายก็มาครบแถมยังมีราคาประหยัดจับต้องได้ ต้องบอกว่าตัวนี้ HUAWEI Band 6 สมาร์ทแบนด์ที่มากับจุดเด่นที่หลากหลายชาร์จทีเดียวอยู่ได้ถึง 14 วันแล้วจะมีฟังก์ชั่นเจ๋งๆเหมาะกับเทรนด์รักสุขภาพได้อย่างครบเครื่องขนาดไหน มีอะไรน่าสนใจบ้าง


HUAWEI Band 6  รุ่นใหม่ตัวนี้มีอยู่ 3สี ด้วยกัน สีดำ Graphite black สีเขียว Forest green และสีชมพู Sakura pink มาพร้อมหน้าจอ AMOLED สีสันสดใส ขนาดหน้าจอ อยู่ที่ 1.47 นิ้ว ความละเอียด 194x368 พิกเซล ที่คมชัดสุดๆ ทำให้ เราได้เห็นมุมมองในการดูจอที่กว้างกว่าสมาร์ทแบรนด์ทั่วไป แสดงรายละเอียดได้ดี แสดงค่าการออกกำลังกายต่าง ๆ ได้อย่างละเอียด

และยังมี Watch Faces หน้าปัดให้เราได้เลือกใช้หลากหลายเลย ที่มีสไตล์ให้เลือกตามใจชอบ นอกจากนี้หัวเว่ยได้ร่วมมือกับทีมดีไซน์เนอร์ชาวไทยในการออกแบบลวดลายหน้าปัดที่สื่อถึงอัตลักษณ์ความเป็นไทย ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย รถตุ๊กตุ๊กและอีกมากมายให้เลือกมาพูดถึงเรื่องของฟีเจอร์ที่เขาให้มากันซึ่งตัวนี้เขาสามารถหลากหลายไม่ว่าจะเป็น
•    วัดค่า SpO2 หรือวัดค่าออกซิเจนในเลือด
•    วัดอัตราการเต้นของหัวใจ
•    ระบบตรวจจับความเครียด
•    ระบบตรวจสอบการเป็นรอบเดือนของสุภาพสตรี
•    ระบบตรวจจับคุณภาพของการนอนหลับ


ซึ่งค่า SpO2 หรือในชื่อที่เข้าใจง่ายๆเลย ก็คือค่าความอิ่มตัว ของออกซิเจนในเลือด ถ้าหาก ค่า SpO2 ต่ำจะประเมินว่าปอดอาจมีการทำงานผิดปกติอาจทำให้เกิดอาการเช่น อ่อนเพลียนอนไม่หลับ และสูญเสียความทรงจำ ในระยะยาวอาจทำให้สมองและหัวใจของเราเสียหายได้ ซึ่ง HUAWEI Band 6  ตัวนี้ก็จะตรวจสอบค่า SpO2 ของเราได้ตลอดทั้งวัน และส่งการแจ้งเตือนเมื่อตรวจพบระดับ SpO2 ต่ำ เพื่อช่วยให้เราได้ติดตามสถานะสุขภาพของเรา ซึ่งค่าปกติของ SpO2 นั้นควรอยู่ที่ 95-100

มีโหมดการออกกำลังกายถึง 96 โหมด เยอะมาก ๆ ทำให้เราได้สนุก ไปกับการออกกำลังกายไปในโหมดต่าง ๆ ซึ่งเขาก็จะมีโหมดแบบมืออาชีพที่จะวัดค่า ออกมาอย่างละเอียดเลยใน 11 โหมด อย่างเช่นการกระโดดเชือก เขาก็จะวัดค่าออกมาละเอียดเลย และยังมีการอ่านค่าการออกกำลังกายแบบทั่วไปในโหมดอื่นๆ อีก 85 โหมดและที่เจ๋งคือตัวนี้ยังมีโหมดกีฬา Skateboard ที่เป็นกีฬายอดฮิตเป็นกระแสอยู่ ตอนนี้เลย ก็สามารถประเมินค่าต่าง ๆในร่างกายเราได้ด้วย ซึ่งการตั้งค่าก็ทำได้ง่ายๆ เลย เพียงเลือก Workout เลือก Widget หลังจากนั้นกด + แล้วเลื่อนลงมาเรื่อยๆ ให้เจอ Roller skating ให้กดไปเพียงเท่านี้เราก็สามารถวัดค่าร่างกายของเราระหว่างเล่นสเก็ตบอร์ดได้ซึ่งตัว HUAWEI Band 6  ตัวนี้เขาสามารถเชื่อมต่อได้ทุกสมาร์ทโฟนเลยซึ่งรองรับระบบ ปฏิบัติการ Android เวอร์ชั่น 6.0 ขึ้นไป ส่วน iOS ก็ตั้งแต่เวอร์ชั่น 9 ขึ้นไปเลย ถือว่าสะดวกสบาย ใช้งานได้ง่ายเลยนะครับ วิธีเชื่อมต่อนะครับก็ให้เราดาวน์โหลด HUAWEI Health ใครที่ใช้ Android ให้พิมพ์ค้นหาใน Google Play ว่า HUAWEI Health พอโหลด เสร็จแล้ว ก็เปิดแอพกดปุ่มสามปุ่มด้านบนแล้วเลือก add กดadd ต่อไปเรื่อย ๆจนถึง หน้านี้ให้เลือก Smart bands เลือก HUAWEI Band 6  แล้วกด pair ก็เชื่อมต่อได้เลย


มาพูดถึงเรื่องของแบตเตอรี่กันบ้าง ต้องบอกเลยว่าตัวนี้แบตอึดสุดๆ ขนาด แบตเตอรี่180mah เป็น lithium polymer ซึ่งสามารถใช้งานได้ ยาวนานถึง 14 วันเลย และยังมีระบบชาร์จเร็วอีกด้วยถ้าแบตหมดเพียงเราชาร์จไฟ 5 นาทีก็สามารถใช้งานได้ทั้งวัน ซึ่งชาร์จด้วย Magnetic charging ที่ เขาแถมมาให้ในกล่องเลย

ถ้าใครที่กำลังมองหา Smart band ฟังก์ชั่นครอบคลุม ราคาจับต้องได้ก็แนะนำเลย ครับ HUAWEI Band 6  ในราคา 1,899 บาท


พิเศษเฉพาะช่วง Pre-order 26 เมษายน – 5 พฤษภาคม เพียง 1,499 บาท
พร้อมรับรับฟรีของแถม จาก HUAWEI Band 6 Siliconestrap (สายซิลิโคน)
(คละสี) มูลค่า 299 บาท
สามารถหาซื้อได้ที่ https://bit.ly/3v7Vfr0


[Advertorial]
ชื่อสินค้า:   Huawei Band6
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่