🔎🧐 การเปลี่ยนแปลงอย่างกระทันหันกับรายการข่าว ช่อง7HD

โควิดครั้งนี้ วิกฤตจริงๆครับ  วิกฤตทุกวงการ. หลายคนสงสัยว่า เกิดอะไรขึ้นกับหน้าจอช่อง 7 ทำไมทุกรายการข่าว ผู้ประกาศข่าวปลี่ยนไป ขวัญใจของพวกคุณหายไปไหน??????  คำตอบคือ พวกเค้าไม่ได้หายไปไหนครับ  

ก่อนหน้านี้มีบุคคลากรของช่อง7  ทำงานห้องผู้ประกาศข่าวติดโควิด    ผู้ประกาศข่าวทุกคนไปตรวจ  ทั้งหมดผลเป็นลบไม่พบเชื้อสบายใจได้   แต่เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม และธำรงไว้ซึ่งจริยธรรมสื่อ. พวกเราทุกคน พร้อมใจกัน กักตัว 14 วัน ตามหลักกระทรวงสาธารณะสุข  

ปัญหาใหญ่ก็คือ. ผู้ประกาศข่าว หายไปจากหน้าจอเกือบทั้งสถานี เหลือผู้รอดชีวิตไม่ถึง 5 คน เพราะไม่ใช่กลุ่มเสี่ยง  จะทำยังไง???

ยอมรับว่าทุกคนเครียดมากครับ  ทั้งผู้บริหารและผู้ประกาศ.  การประชุมสายกลุ่มไลน์ เกิดขึ้นทุกชั่วโมง เพื่อแก้ปัญหาให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ โดยมีแม่งานหลัก เปรมสุดา สันติวัฒนา เจ้าแม่ฝนฟ้าอากาศ ในฐานะหัวหน้าผู้ประกาศ รับศึกหนักทุกด้าน เธอมีสติ ทำหน้าที่ได้ดี

หลายวิธีถูกนำเสนอ.  จนสุดท้าย เลือก วิธีพลิกวิกฤต เป็นโอกาส บางรายการ อัดและถ่ายทำมาจากที่บ้าน เช่นสะเก็ดข่าว  บุคคลกรหน้าจอที่ท่านเห็นทุกรายการข่าว  ส่วนใหญ่ เป็นนักข่าวและทีมงานที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแต่ละรายการ   เค้าคือบุคคลากรคุณภาพที่ทรงคุณค่า  สามารถขึ้นมาทำหน้าที่แทนผู้ประกาศข่าวได้.  น้องๆ ทุกคนมีความตั้งใจ  ติดขัดตื่นเต้นบ้างเล็กน้อยเพราะเป็นเวทีใหญ่ครั้งแรก   ฝากส่งกำลังใจและติดตาม น้องๆผมด้วยนะครับ    

หน้าจอช่อง7 จะเปลี่ยนไปแบบนี้ประมาณหนึ่งสัปดาห์ครับ  เป็นกำลังใจให้กับทุกคนนะครับ  วิกฤตนี้หนักจริงๆ  ยกการ์ดสูงสุดๆนะครับ เพราะตอนนี้ไม่รู้ว่า เราติดโควิดจากที่ไหน????

Cr.FB : อนุวัต จัดให้
https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=4686731521355608&id=629920933703374&sfnsn=mo
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่