[CR] ส่งของกับ Flash Express แต่ของกลับค้างที่ศูนย์คัดเเยกวังน้อย เเละไม่สามารถต่อใครเพื่อติดตามสถานะได้

รบกวนสอบถามค่ะ มีเพื่อนๆ ท่านไหนที่เคยใช้บริการ Flash Express เเล้วติดตามพัสดุไม่ได้บ้างมั้ยคะ คือเราติดตามทุกช่องทางที่มี เเต่ไม่สามารถติดตามอะไรได้เท่าที่ควร โดยเฉพาะศูนย์คัดเเยกสาขาวังน้อย อยุธยาค่ะ (ใครมีช่องทางเพิ่มเติมที่ติดต่อได้รบกวนอัปเดตให้หน่อยได้มั้ยคะ)

เนื่องจากมีการใช้บริการ Flash Express ส่งพัสดุจากระยองมาฉะเชิงเทราในวันที่ 19/4/21 เวลา 15:34:36 น. จนถึงปัจจุบัน (21/04/21) ไม่มีการอัปเดตข้อมูลใดใด เพิ่มเติม ตั้งเเต่เวลา 21:58:29 น. ในวันเดียวกันว่าพัสดุดังกล่าวอยู่ระหว่างระหว่างการส่งต่อพัสดุจากสาขา พานทอง ไปยังจุดคัดแยกสาขาวังน้อย 

เบื้องต้นเราติดต่อไปยังสาขาระยองที่เป็นต้นทาง ได้รับความช่วยเหลือด้วยการกดเร่งติดตามพัสดุเเละให้เบอร์ติดต่อของสาขาวังน้อยให้ พร้อมกับเเจ้งว่าจะช่วยติดต่อทางสาขาดังกล่าวให้เช่นกัน เเต่ทั้งเราเเละสาขาต้นทางไม่มีใครติดต่อสาขาได้เลย ซึ่งตรงนี้เราไม่เเน่ใจว่าทางนั้นเจ้าหน้าที่ไม่เพียงพอหรืออะไร เพราะบางครั้งสายไม่ว่างบ้างล่ะ ไม่มีคนรับบ้างล่ะ (เราติดต่อไปเกือบทั้งวันเลยค่ะ) 

นอกจากนี้เมื่อติดต่อไปทาง call center 1463 (ซึ่งรอนานมากเพราะคู่สายไม่ว่าง) มีการเเจ้งว่าพัสดุของเราน่าจะตกหล่นต้องใช้เวลาการค้นหา 2-3 วัน เอิ่ม... เมื่อเราขอคำอธิบายต่อว่าเพราะอะไรทำไมพลาด เเล้วยังติดต่อสาขาไม่ได้อีก ทางคอลก็ได้เเต่เเจ้งเพียงอย่างเดียวว่าให้รอ เพราะทางเค้าเองก็ทำได้เเค่นี้ 

บอกตรงๆ ว่าได้เเต่เหม่อ จนตอนนี้เกิดคำถามเเล้วว่าเราจะได้รับบราวนี่ในสภาพสมบูรณ์เเละทานได้อยู่มั้ย เเม้ว่าของดังกล่าวจะเก็บได้นานเเละอาจจะไม่ได้มีราคามากมาย เเต่ก็ไม่อยากคิดถึงสภาพเมื่อของมาถึง 

สารภาพเลยว่าเสียความรู้สึกกับการบริการของ Flash Express ถ้าเกิดความผิดพลาดเรื่องการตกหล่นเเล้วเรายังติดต่อ call center เพื่อสอบถามข้อมูลได้ จะไม่รู้สึกเเย่เท่านี้เลยค่ะ เเต่นี่กลับติดตามอะไรไม่ได้สักอย่าง ไม่มีการให้ความช่วยเหลือลูกค้าอย่างเต็มที่เท่าที่ควรนัก 

ใครมีวิธีติดตามที่รวดเร็วมากกว่านี้ได้อีกมั้ยคะ รบกวนหน่อยนะคะ
ชื่อสินค้า:   Flash Express, Flash Express วังน้อย
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่