ใน 3 เดือนแรกของ "ฮาไม่จำกัดทั่วไทย" คุณชื่นชอบบทบาทของขาประจำท่านใดที่สุด?

ดูเหมือนว่าในปีนี้วงการโทรทัศน์ไทยมีการเปลี่ยนแปลงอันน่าตกใจอยู่หลายเรื่อง แม้กระทั่งรายการตลกยืนหลักของช่องวัน 31 อย่าง "บริษัทฮาไม่จำกัด" ภายใต้การผลิตของบริษัท เซ้นส์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ก็ได้มีการปรับเปลี่ยนนักแสดงประจำรายการเกือบยกชุด คงเหลือไว้แค่ "นุ้ย เชิญยิ้ม" เพียงคนเดียว

โดยสมาชิกที่ถูกเพิ่มของรายการเดิมในชื่อใหม่ "ฮาไม่จำกัดทั่วไทย" ประกอบไปด้วยเพื่อนตลกรุ่นเก๋าอย่าง จตุรงค์ โพธาราม, ชูษี เชิญยิ้ม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม และตลกรุ่นใหม่อย่าง แจ๊ค แฟนฉัน, อาไท กลมกิ๊ก, ตาต้า ชาติชาย รวมถึงน้องใหม่มาแปลกที่จะเป็นอีกความหวังของวงการตลกไทยนั่นคือ...อ๊อด ปากดี

ตลอดเวลา 3 เดือนแรกที่รายการออกอากาศก็ได้รับความนิยม และคำติ-คำชมไปพอสมควร ตัวแสดงของรายการก็ค่อย ๆ จะเป็นที่รู้จักและชอบอกชอบใจกันมากยิ่งขึ้น มีการฝึกฝนและพัฒนาตัวเองเรื่อยมา แม้แต่บรรดาดารารับเชิญที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปก็เล่นได้เข้าขากันดี

นับเป็นอีกรายการที่สร้างความสนุกสนานเฮฮาตลอดทุกเทปทุกตอนที่ปรากฏ หากใครพลาดชมของสดตอนสิบโมงเช้าวันอาทิตย์ ก็สามารถดูย้อนหลังทางออนไลน์แล้วเอาไปบอกคนข้าง ๆ...รับประกันดีกรีความฮาแบบไม่จำกัดไปทั่วไทยยันทั่วโลก ท่ามกลางความวิตกดังที่เห็นเป็นอยู่

ก็ไม่ทราบว่าแฟน ๆ ทางนี้จะรู้จักพวกเขาทั้งหมดดีพอหรือไม่ อย่างไร ในโอกาสนี้ก็ขอเรียนเชิญทุกท่านที่ติดตามรับชมรายการมาทุกเทปได้ยกป้าย เอ๊ย...กดลงคะแนนแล้วกันว่า ชอบบทบาทของใครในรายการนี้ที่สุด ถือเสียว่าเป็นการนำไปปรับปรุงรายการในภายภาคหน้า

เชิญนะจ๊ะ สวัสดี.

โฉมหน้าทีมนักแสดงประจำรายการ "ฮาไม่จำกัดทั่วไทย" ปี 2564.
*** ปิดโหวต วันที่ 25 เมษายน พ.ศ.2564 เวลา 17:58:22 น.
1. ใน 3 เดือนแรกของ "ฮาไม่จำกัดทั่วไทย" คุณชื่นชอบบทบาทของขาประจำท่านใดที่สุด?
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่