ภาษาโปรตุเกส บราซิลเลียน มีที่ใหนสอนบ้าง

ภาษาโปรตุเกส บราซิลเลียน มีที่ใหนสอนบ้าง ทั้งเว็บ คอร์สออนไลน์ต่าง ๆ หรือสถานที่ในอำเภอหัวหินบ้างครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
เราเป็นคนนึงที่เคยตามหาการเรียนภาษาโปรตุเกสแบบบราซิลมาตลอดค่ะเพราะอยากไปบราซิล อยากมาคอนเฟิร์มหายากมากจริงๆ แล้วก็ไม่มีด้วยที่เป็นสถานบันเปิดสอนโปรตุเกสแบบบราซิล เพราะสถาบันที่เปิดสอนภาษาโปรตุเกสจริงๆจะเป็นแบบของประเทศโปรตุเกสอย่างเดียว เราเลยตัดสินใจแก้ปัญหานี้โดยเรียนต่อตัวต่อเอาค่ะ 6 เดือน (แต่ตอนนี้เลิกเรียนแล้วนะคะ)

แต่ถ้าอยากลองเรียนแบบภาษาโปรตุเกสแบบประเทศโปรตุเกสดูก่อน
เราแนะนำให้ลองดู ที่เพจ https://www.facebook.com/ASCCHULA  เค้ามีเปิดรับสอนคนนอกค่ะ เราเห็นมีคอร์สโปรตุเกสด้วย(แต่ตอนนี้น่าจะยังไม่เปิดรับ เพราะโควิดนะคะ)
ละก็มีที่ ม.เกษตร ก็เคยเปิดคอร์สเหมือนกันค่ะ แต่เค้าจะมีการยุบเซค ถ้าคนเรียนไม่ถึงจำนวน อีกที่ที่สอนโปรตุเกสคือ สถานทูตโปรตุเกสเลยค่ะ แต่เราไม่แน่ใจว่าปัจจุบันนี้ยังมีสอนอยู่มั้ย เพราะเราเคยติดต่อไป เมื่อ 3 ปีก่อนค่ะ

ถ้าอยากเรียนแบบบราซิล เราเห็น https://www.facebook.com/learnportuguesewithkruming เค้ารับสอนนะคะ (เราแอบสนใจอยากลองเรียนกับคนนี้ดูเหมือนกัน เห็นว่าอยู่บราซิล แต่เราไม่แน่ใจว่าการสอนเค้าจะเป็นยังไงนะคะ แปะไว้ให้เผื่อสนใจ  หรือ ถ้าอยากเรียนกับอาจารย์ที่เค้าเคยสอนเรา ก็หลังไมค์มาถามได้นะคะ เค้าเทพมากค่ะ เหรียญทองจุฬา ละเค้าเคยเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน แล้วก็ได้ทุน ปริญญาโท ของประเทศโปรตุเกส เค้าจะเชี่ยวชาญแบบโปรตุเกสมากกว่าบราซิล แต่ว่าเค้าก็สามารถสอนแบบบราซิลได้ค่ะ และมีหนังสือ ชีทประกอบการสอนแบบบราซิลครบค่ะ)

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ประเทศบราซิล ภาษาสเปน ภาษาต่างประเทศ ภาษาฝรั่งเศส
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่