มาร่วมพูดคุยถึง พระเอกช่อง 3 ที่จัดว่า “แววตามีเสน่ห์ทางการแสดง” แพรวพราวสาวหลงได้ง่ายบ้าง

อยากร่วมให้ทุกคนมาร่วมพูดคุยว่า มีพระเอกช่อง 3 คนไหนบ้างที่มี "แววตามีเสน่ห์ทางการแสดง" ชวนให้คนดูหลงไหลได้ง่ายๆ พร้อมกับแนะนำละครของพระเอกคนดังกล่าวที่คิดว่า "เรื่องนี้แหละที่ฉันโดนตก"
 
โดยส่วนตัวเป็นคนดูละครที่ชอบมองแววตาพระเอกมากๆ เพราะมีความเชื่อ(แบบผิดๆของตัวเอง 555) ว่าแววตาจะสะท้อนความรู้สึกนึกคิดของนักแสดงได้เป็นอย่างดี ดังนี้ ในส่วนของเราขอพูดถึงพระเอกช่อง 3 ที่เราคิดว่ามีใครบ้างที่มีแววตาและเสน่ห์ทางการแสดงมากๆ ดังนี้นะคะ

 
คนแรก โป๊ป ธนวรรธน์
 
พี่หมื่นแห่งกรุงศรี คนนี้พิสูจน์มาแล้วเจ้าของฉายา นัยน์ตาพูดได้ ในบุพเพสันนิวาส ดวงตาของเขาแพรวพราวสาวๆหลงทั้งพระนครมาเรียบร้อย นัยน์ตาที่บอกทุกอย่างบทจะรักก็รักจนมดเดินมาทั้งรัง บทจะเศร้าก็เศร้าจนน้ำตาก็ท่วมจอ อินเนอร์ทางการแสดงดีมาก ชอบแววตาที่ดูห่วงใย รักใคร่ของโป๊ปมาก เพราะดูอ่อนโยนจนเราอยากจะอ่อนแอทันทีที่ได้มอง 555ภาษากายก็ดีด้วยเช่นกัน ส่วนตัวคือว่า โป๊ป จะเหมาะกับบทที่เป็นทางการ เป็นท่านทูต นิ่งขรึมแบบนี้ หรือมาดดีๆผู้ชายอบอุ่นมากกว่า ถ้าบทแบบฮาๆคอมเมดี้อันนี้ไม่เหมาะจริงๆ

 

คนที่สอง หมาก ปริญ
หมากคือสุดมากจริงๆ เมื่อก่อนเราไม่ค่อยอินกับการแสดงละครของหมากเท่าไหร่ รู้สึกว่าตาหมากดูลอยๆยังไงไม่รู้ แต่ผลงานเรื่อง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี กับ ตราบฟ้ามีตะวัน หนิแบบตกใจเลยนะ เฮ้ย... หมาก อินเนอร์ทางสายตาดีมากมายขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ ฉันพลาดการแสดงของผู้ชายคนนี้ไปได้อย่างไร คือพัฒนาอย่างเห็นได้ชัด ตอน รัก โกรธ โมโห หึง หวง อ่านนัยน์ตาแล้วรู้เรื่อง แล้วฉันคืออินไปกับหมากทันที อีกทั้งภาษากายของหมากคือดีมาก บทจะเหวี่ยงใครสักคนก็ไปทั้งหน้า ทั้งตา และทั้งตัว ยอมรับเลยจริงๆ ในอนาคตโดยส่วนตัวอยากเห็นหมากเล่นเป็นฝาแฝดดูบ้าง น่าจะท้าทายการแสดงของหมากมากเช่นกัน แต่เราเชื่อว่าหมากเอาอยู่แน่ๆ เพราะเท่าที่ดู หมากยิ่งเล่นละครยิ่งเก่งขึ้นเรื่อยๆ จริงๆ 

 
คนที่สาม ณเดชน์ 
ณเดชน์ ขึ้นชื่อเรื่องแววตาอยู่แล้ว ตาคมกริบมาก พิฆาตนารีขั้นสุด บอกตรงๆนะดวงตาแบบณเดชน์ใครจ้องมองเขาได้เกินสิบวินาทีคือเก่งมากนะ และยิ่งองค์ประกอบรอบดวงตาคือดีเวอร์ เพราะ.... ดวงตาคมกริบ ขนตาหนาเป็นแพร คิวเข้มมาก ดูองค์ประกอบของรอบดวงตาสอดรับกันไปหมด ตอนที่เล่นแรงปรารถนาและลิขิตรัก สารภาพเลยว่ากล้องแพลนไปที่ตาณเดชน์เมื่อไหร่ ตัวฉันนั้นล่องลอยไปที่แห่งใดไม่ทราบได้ หลงเวียนวนอยู่ในดวงตาของเขา ทั้ง รัก โกรธ โมโห หึง ณเดชน์เล่นได้หมดจริงๆนะ ยิ่งซีนอารมณ์นี้เอาอยู่เลย ณเดชน์เป็นคนเล่นละครแล้วไม่ห่วงหล่อ(ซึ่งนางก็หล่ออยู่แล้ว) ในอนาคตอยากเห็น
ณเดชน์เล่นแนวพีเรียดดูบ้าง เห็นว่าจะได้เล่นลายกินรีอยู่ เราคนหนึ่งที่ตั้งตารอละครเรื่องนี้ อยากดูณเดชน์ใส่ชุดไทย เพราะละครพีเรียดมีข้อจำกัดท่าทางจะแสดงออกมากไม่ได้ และเน้นหนักไปทางใช้สายตาสื่อสารแทนคำพูด ซึ่งเราก็เชื่อเหลือเกินว่าณเดชน์เอาอยู่แน่ๆ 

 
ปิดท้ายด้วยพระเอกละครน้องใหม่ของช่อง 3 ออกัส วชิรวิญช์
เหตุที่รู้จักน้องคนนี้เพราะไปดูละครเรื่อง แม่ครัวคนใหม่ น้องประเดิมด้วยพระเอกครั้งแรก น้องใหม่คนนี้ไม่ธรรมดาเลยนะ การแสดงออกทางสายตาคือดีมาก มองตาแล้วรู้เลยว่าคิดอะไรอยู่ในหัว แววตาบอกออกมาเลยทั้งสงสัย เจ้าเล่ห์ เอาคืน วางแผน อกหัก เสียใจ คนดูเข้าใจหมด ตอนแรกนึกว่าเราเป็นคนเดียวแต่พี่ในออฟฟิศที่ดูละครเรื่องนี้ก็เป็นเหมือนกัน555 ดูทรงการแสดงจะมาทางเดียวกันกับโป๊ปผสมหมากเลยนะ ดวงตาคือแพรวพราวมาก ถ้าได้บทพระเอกเจ้าชู้นิดๆบวกความเป็นมาเฟียเชื่อว่าดังแน่ๆ มองแล้วหลง มีเสน่ห์ทางการแสดง อีกอย่างคือน้องเขาใช้น้ำเสียงเก่งมากจริงๆ พูดกับใครโทนน้ำเสียงจะถูกปรับให้เข้ากับคนนั้น เห็นคอมเมนท์ในยูทูปสาวๆเพ้อกันหนักมากตกแฟนๆต่างชาติได้เยอะมาก แต่ก็มีบางอย่างที่อยากให้ปรับ คือ ท่าทางการเดินของน้อง ดูไม่ค่อยสง่า คือ เดินเหมือนคนมีอายุอะ ถ้าปรับได้จะดีมาก อยากให้ช่องลองให้โอกาสน้องเป็นพระเอกหลังข่าวดูบ้าง เพราะเท่าที่เห็นในแม่ครัวคนใหม่ น้องคนนี้น่าจับตามองมาก คือ มีครบทุกอย่างที่รุ่นพี่พระเอกสามคนข้างบนมีนะ 
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่