จะทำขนมแบบนี้ขาย ควรตั้งราคาแบบไหน ที่รู้สึกว่า ลูกค้า อยากซื้อครับ?

ช่วงนี้ทางผมกับเพื่อน กำลังอยากจะทำขนมขาย มันคือ พายหมูแดงฮ่องกง  ครับ 
แต่ตอนนี้มีเรื่องที่คิดไม่ตกคือ เรื่องการตั้งราคาสินค้า  โดยทำให้เพื่อนๆ พี่ๆ ในออฟฟิศทานกันแล้ว
ขนมที่ขายหากขายเป็นชิ้นเดียว ตกชิ้นละประมาณ 30 บาท บางคนบอกว่า ค่อนข้างแพงไป
เพราะด้วยขนาดถ้าเทียบกับราคา แต่ถ้าลองจัดใส่กล่องขาย รู้สึกว่า ราคาก็จะดูไม่แพงครับ
แต่ทั้งนี้ อยากสอบถามครับ หลักการตั้งราคาว่าแบบนี้ดีไหมครับ คือคิดมาได้ประมาณนี้ครับ 

150.-/4ชิ้น

210.- /6ชิ้น

300.- /10ชิ้น

หรือใครพอจะแนะนำ หรือมีข้อเสนออะไร จะเป็นพระคุณอย่างสูงครับ  


แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่