ความรู้สึกนี้คืออะไร

สวัสดีคะ
เรื่องราวคือหนูได้เจอกับคนคนนึงคะ เราเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกัน เเละมีวิชานึงที่เราเรียนห้องเดียวกันเเต่หนูไม่เคยเจอเขาเลยคะ อาจเพราะหนูไม่ได้สนใจหรือไม่ได้สังเกต มีวันหนึ่ง อาจารย์นัดทำกิจกรรมเลยได้เจอเขา หนูเห็นปุ๊บก็ถูกชะตามากๆ (เขาเป็นผู้หญิงนะคะ) ก็เลยเเอบมองๆเเต่ไม่ได้คิดอะไรนอกจากรู้สึกว่าผูกพันกันมานานเเล้วอยากคุยอยากรู้จักหลังจากวันนั้นหนูเลยค้นหาชื่อเฟสเขา ก็เจอคะ เลย@ไปเเต่เขาไม่รับ@หนู
หลังจากนั้น2วัน ได้บังเอิญเจอกันอีกวันทำกิจกรรม เขามานั้งข้างหลังหนู หนูหันไปตกใจมาก เพราะเก้าอี้มันติดกัน  หนูอุทานว่า ตกใจหมดเลย เขายิ้มเเละพูดว่า ตกใจอะไร เเละเราก็หัวเราะ หนูเลยเเกล้งเเซวไปว่า@เฟสไปทำไม่ไม่รับ@เราเลย เขายิ้มเเละยื่นโทรศัพท์ให้หนูเพื่อคนหารายชื่อเเละรับ@เฟส เเล้วเขาก็ลุกไป สักพักเขาก็เดินไปเดินมาเเละมาขอนั้งข้างๆหนู คือตอนนั้นรู้สึกว่าเราคุยกันสนิทมาก วันนั้นห้องเรียนเเอร์หนาวมากเขาเอาเสื้อยีนส์หนูไปห่มหนูก็ให้ยืมไป ขนาดรู้จักวันเดียวหนูยอมให้เขาเอาเสื้อยีนส์เเท้หนูกลับบ้านไปโดยที่ไม่รู้สึกว่ากลัวเขาจะทำหาย หลังจากวันนั้น เขาก็จะทักเฟสหนูชวนไปนู้นนี้ ถามว่าวันนี้ทำอะไรอยู่ทีไหน
(เขามีเเฟนเเล้วนะเป็นผู้ชาย)  เเละ
(หนูก็มีเเฟนเป็นผู้ชาย) หลังจากนั้น 2วันเขาก็เอาเสื้อยีนส์มาคืนพร้อมกับซื้อชุดมาให้หนู1ชุด คือหนู งง เเละรู้สึกดีมาก รู้สึกว่ารู้จักวันเดียวซื้อชุดให้เลยเหรอ 5555 หลังจากนั้นไม่นาน หนูเลยซื้อชุดให้เขาบ้าง เขาบอกกับหนูว่าเขาไม่รู้ว่าความรู้สึกนี้คืออะไร เขารู้สึกดีกับหนูมากๆ รู้สึกรักหนู เเละรู้สึกผูกพันกันทั้งทีเราเพิ่งรู้จักกัน ซึ่งความรู้สึกนั้น มันเป็นเหมือนที่หนูรู้สึกกับเขาเหมือนกัน อาการเเบบนี้มันคืออะไรค่ะ😂
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่