สนุกสนานยามเช้าไปกับ ภูมิ-แบมแบม ใน ผู้ดีดงอิโด่ย เริ่มตอนแรกเสาร์นี้


ได้เวลาสนุกสนานยามเช้า วันเสาร์-อาทิตย์ กับซิตคอมอารมณ์ดี "ผู้ดีดงอิโด่ย" พร้อมลงจอให้ชมแล้ว

หมู่บ้านดงอีโด่ย กำลังจะป่วน เมื่อเขาคนนี้มาเยือน ภูมิ เกียรติภูมิ กับบท "แดช" หรือชื่อไทย "เดชพล" หนุ่มนักเรียนนอก มีดีแค่รวย ส่วนนิสัยนั้น...ไม่ไหว ขี้อวดที่หนึ่ง พูดจาดูถูกเหยียดผู้อื่นก็ขึ้นชื่อ

ทางบ้านก็เลยต้องส่งมาดัดนิสัย ที่หมู่บ้านดงอีโด่ย พร้อมสมุดพกควบคุมพฤติกรรม ถ้าเอาชนะใจชาวดงอีโด่ยไม่ได้ ไม่มีลายเซ็นเซ็นผ่านในสมุดพก ก็ถูกตัดออกจากกองมรดกไปเล๊ย!

ซึ่งคนที่กุมชะตาชีวิตของ แดช ก็คือเธอคนนี้ "ผ้าฝ้าย" อบต.สาวสวย รับบทโดย แบมแบม ณศมน

เธอคือคนที่ชาวบ้านมอบหมายให้ตัดสินพฤติกรรม แดช ว่าดีขึ้นได้ หรือเกินเยียวยา แต่ยังไม่ทันไร แดช และผ้าฝ้าย ก็วางมวยกันตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ

นี่แค่เริ่มต้น คู่นี้เจอกันเมื่อไหร่ ไม่เจ็บตัว ไม่อาย ก็เลอะเทอะ ตกน้ำ ลุยโคลน กันเป็นว่าเล่น

บ้านดงอีโด่ย ยังมีของแปลก เอ้ย...ของสวย ๆ งาม ๆ อย่างเธอผู้นี้ ใบหม่อน กิตติยา กับบท "แคลร์" เสื้อผ้าหน้าผมแน่นทุกวัน จัดเต็มตลอดเวย์ ให้สมกับเป็นนักเรียนนอก แต่จริง ๆ แล้ว เธอก็อดีตสาวบ้านดงอีโด่ย

แม่รวยเพราะเสี่ยงโชคเองจ้า และเมื่อเธอต้องกลับมาเจอกับแฟนเก่า เด็กแว้นเจ้าถิ่นอีกครั้งอย่าง "ฟั่น" รับบทโดย โตส อัครัช บอกได้คำเดียวว่า สนุกแน่!

บ้านดงอีโด่ย ยังมีนักแสดงมาสร้างสีสันอีกเยอะ บอส นวไพบูลย์, ปลายฟ้า ศิระอาชา นักแสดงน้องใหม่ และพี่ ๆ นักแสดงตลก น้าพวง, โยกเยก, พี่ศรี
หลอด เชิญยิ้ม และอีกหลายคน

ดูแล้วบันเทิง อารมณ์ดีแน่นอน ติดตามความสนุกทั้งหมดนี้ได้ในซิตคอม ผู้ดีดงอิโด่ย เริ่มตอนแรก เช้าวันเสาร์ที่ 10 เมษายนนี้ 09.00 น.


CR: news.ch7.com           
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่