ภูมิ-แบมแบม นำทีมฟิตติงเสื้อผ้า ผู้ดีดงอิโด่ย เริ่มฮาตอนแรก 10 เม.ย.นี้

ซิตคอมอารมณ์ดี "ผู้ดีดงอิโด่ย" ก่อนเราจะได้ไปฮาพร้อมกัน วันนี้เรามาดูเสื้อผ้าหน้าผมของเหล่านักแสดงกันก่อน บอกเลยว่าจัดจ้าน จัดเต็มมาก ๆ

ผู้ดีดงอิโด่ย เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อหนุ่มนักเรียนนอก ลูกผู้ดี ติดหรู ต้องถูกส่งไปใช้ชีวิตอยู่ที่หมู่บ้านดงอิโด่ย เพื่อดัดนิสัย ทำให้วุ่น ป่วน ฮาไปทั้งตำบล

ภูมิ เกียรติภูมิ รับบทเป็น "แดช" หนุ่มลูกคุณหนู ดูดี มีระดับ เสื้อผ้าหน้าผมหล่อเนี้ยบ ใส่สูทตลอด ที่สำคัญ นิสัยรวยมาก พร้อมประกบนางเอกน้องใหม่

แบมแบม ณศมน นิยมเดชา รับบทเป็น "ผ้าฝ้าย" อบต.สาวสวย เรียบร้อยแบบผ้าฝ้ายพับไว้ เมื่ออยู่ในเครื่องแบบข้าราชการ ก็ดูสง่ามาก แต่พออยู่บ้าน โอ้โห...คุณขาเปลี่ยนไปคนละคน ห้าว ๆ ลุย ๆ ไปเลยจ้า

อีกหนึ่งคู่สุดฮา โตส อัครัช ปรับลุคเป็นหนุ่มเกษตรกร จริงจัง และตั้งใจพัฒนาบ้านเกิดของตัวเอง มีปมเรื่องหัวใจ กับอดีตคนเคยรักอย่าง แคลร์ แต่ชื่อจริง ๆ ว่า "ดอกแค" รับบทโดย ใบหม่อน กิตติยา จากสาวชาวบ้าน ชีวิตพลิกผันได้มาเป็นไฮโซ แต่ละชุดบอกเลยว่า แซ่บสวย และรวยมาก เรียกแคลร์เฉย ๆ ไม่ได้ ต้องเรียกว่า คุณแคลร์ เท่านั้น

และยังมี บอส นวไพบูลย์ มาพร้อมกับแฟชั่นยอดฮิตในยุค 90 ชอบแต่งตัวเลียนแบบศิลปินดังที่ตัวเองชื่นชอบ Cover เป็นใคร แฟน ๆ พอจะลองเดากันออกไหม

และอีกหนึ่งสาวหวานแห่งบ้านดงอิโด่ย ปลายฟ้า ศิระอาชา เสื้อผ้าน่ารักทุกชุด ที่สำคัญต้องเน้นสีพาสเทล น่ารักเชียว รับประกันความสนุก ฮา             และได้สาระ กับซิตคอม ผู้ดีดงอิโด่ย วันเสาร์นี้ (10 เม.ย.) เสนอให้ชมเป็นตอนแรก


CR: news.ch7.com  
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่