[BR] ตามรอยเจมส์จิ…Review Cute Press Booster Serum เซรั่มเข้มข้น บูสต์พลังบำรุงผิว

กระทู้ผู้สนับสนุน
ทุกคนรู้! ใครๆ ก็รู้! ว่าการจะได้มาซึ่งผิวสวยแลดูสุขภาพดีนั้นต้องได้รับการดูแลใส่ใจเป็นพิเศษ การเลือกสกินแคร์ให้เหมาะกับสภาพผิวก็เป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งที่จะช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวให้มีประสิทธิภาพ วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับไอเทมที่บอกเลยว่า ถึงน้องเค้ามาใหม่แต่ไต่ขึ้นแท่นลูกรักเหมือนอยู่มานาน อิอิ นั่นก็คือ Cute Press Booster Serum เซรั่มเข้มข้นบูสต์พลังบำรุงผิวจากคิวท์เพรส


เพราะความสวยรอไม่ได้ฉันใด เราก็จะต้องลงมือรีวิวเป็นการด่วนฉันนั้น

เริ่มต้นด้วยการ ขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ Cute Press Booster Serum พอกรุบกริบ ซึ่งเจ้า Cute Press Booster Serum ก็คือสกินแคร์ในรูปแบบเซรั่มเข้มข้น ประกอบไปด้วยส่วนผสมสำคัญที่จะช่วยจัดการปัญหาผิวได้อย่างล้ำลึก และตรงจุด ผิวบอบบาง ระคายเคืองง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะปราศจากสารก่อให้เกิดการระคายเคืองทั้ง 6 ชนิด (6 Free) ได้แก่ พาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ มิเนรัล ออยล์ น้ำหอม สีสังเคราะห์ และยังมาพร้อมนวัตกรรม 3DHyaluron Plus ไฮยารูลอน 3 โมเลกุล ที่โดดเด่นในเรื่องการเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างยาวนาน

ซีรีส์ Cute Press Booster Serum มีทั้งหมด 3 สูตร Cute Press Calming Cica Booster Serum สีเขียว, Cute Press 1 Week Brightening Booster Serum สีเหลือง และ Cute Press 8hr Full Night Sleep Booster Serum สีฟ้า ขนาด 30 ml ราคาจะอยู่ที่ 399 บาทเท่านั้น กำลังน่ารัก  

งานแพ็กเกจจิ้ง ต้องบอกว่าดีมากก ไม่ใช่เพราะสายตาอันกรุบกริบของน้องเจมส์จิเท่านั้นนะคะ แต่เพราะตัวกล่องมีความมินิมอล น้อยแต่มาก โทนสีก็น่ารัก ขนาดก็กำลังพอเหมาะต่อการพกพา


หลายคนคงอยากรู้แล้วว่า 3 สูตรที่ว่านี้ มีสูตรอะไรบ้าง เหมาะกับสภาพปัญหาผิวแบบไหนบ้าง

มาเริ่มกันที่ตัวช่วยบูสต์พลังบำรุงผิวสูตรแรก Cute Press Calming Cica Booster Serum เซรั่มเข้มข้นหลอดสีเขียว อัดแน่นด้วย 10% Cica Zinc Complex ตัวช่วยกู้ผิวสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวเป็นสิว ผด หน้ามัน มีผิวแพ้ง่าย

ส่วนผสมหลักมีคุณสมบัติ

• Centella Asiatica (Cica)  สารสกัดบริสุทธิ์จากใบบัวบก ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคืองของผิว ลดรอยแดง
• Zinc PCA เข้มข้น ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิว ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุของการเกิดสิว
• ไฮยารูลอน 3 โมเลกุล ช่วยเติมเต็มและล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้ล้ำลึกยาวนาน


สูตรที่สอง Cute Press 1 Week Brightening Booster Serum เซรั่มเข้มข้นที่มีส่วนผสมของ 10% Yuzu B3 Complex ช่วยแก้บำรุงให้สีผิวสม่ำเสมอ รูขุมขนแลดูกระชับ สาวๆ ที่มีปัญหา ปัญหาผิวหมองคล้ำ ขาดความกระจ่างใส มีจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ตัวช่วยกู้หน้าหมอง ควรค่าแก่การใช้งาน

ส่วนผสมหลักมีคุณสมบัติ

•  Yuzu Extract สารสกัดจากส้มยูซุ ช่วยผลิตคอลลาเจน ให้ผิวดูกระชับและกระจ่างใสขึ้น
•  Vitamin B3 เข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอยและรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ ผิวเรียบเนียนขึ้น
•  ไฮยารูลอน 3 โมเลกุล ช่วยเติมเต็มและล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึกยาวนาน


สูตรสุดท้าย Cute Press 8hr Full Night Sleep Booster Serum เซรั่มสีฟ้า ตัวช่วยกู้หน้าโทรมด้วย 10% Ceramide B5 Complex บำรุงผิวที่แห้ง ขาดน้ำ ผิวหน้าโทรม เหนื่อยล้า ไม่สดชื่น ให้กลับมาแลดูสดใสมีชีวิตชีวา ผิวอิ่มน้ำสุขภาพดี

ส่วนผสมหลักมีคุณสมบัติ

•  Aqua Ceramide เสริมสร้างปราการปกป้องผิวให้ผิวแข็งแรง
• Vitamin B5 ลดริ้วรอย รอยแดง ให้ผิวดูอิ่มฟู กระชับ เนียนนุ่ม เผยผิวใหม่ที่อ่อนเยาว์
•  ไฮยารูลอน 3 โมเลกุล มอบความชุ่มชื่นและล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึกยาวนาน


หัวเป็นแบบดรอปเปอร์สำหรับบีบและหยดเนื้อเซรั่ม ง่ายต่อการใช้งาน เนื้อเซรั่มทั้ง 3 สูตรจะเหมือนกัน เป็นเนื้อใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นใดๆ เนื้อสัมผัสบางเบาค่อนข้างเหลวแต่ไม่เหลวถึงขั้นน้ำ จากที่ได้สัมผัสรู้สึกว่าสูตรสีฟ้าเนื้อเซรั่มจะมีความหยุ่นๆ หนึบๆ กว่าสูตรอื่นเล็กน้อย


หลังจากรู้จักกับเซรั่มเข้มข้นทั้ง 3 สูตรไปแล้ว ถึงเวลาที่จะมาลองใช้ โดยเราขอหยิบ Cute Press 1 Week Brightening Booster Serum ขวดสีเหลืองมารีวิวให้ชม เพราะตอบโจทย์สภาพปัญหาผิวหน้าเราตอนนี้สุดๆ คือ หมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ

ขนาดน้องกำลังดี ถนัดมือ สามารถพกพาเวลาไปเที่ยวได้ ไม่กินพื้นที่กระเป๋า


เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ทาบนผิวจะไม่ได้ซึมหายวาบไปในทันที แต่จะค่อยๆ ซึม เมื่อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวแล้วไม่ทิ้งความเหนอะหนะ แต่ให้ความรู้สึกเหมือนมีน้ำเคลือบผิวไว้ สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื่นดีทีเดียว  


1 อาทิตย์ผ่านไป...ส่วนตัวรู้สึกได้ถึงผิวที่เรียบเนียน นุ่มลื่น รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวโดยรวมมีความกระจ่างใสขึ้นด้วย บางจุดที่อดีตสีผิวเคยไม่สม่ำเสมอก็ค่อยๆ กลมกลืน และที่สำคัญผิวดูอิ่มฟูมีชีวิตชีวา เวลาจับผิวแล้วแฮปปี้มาก โดนน้องเจมส์จิตกทั้งหน้าจอและสกินแคร์เป็นที่เรียบร้อย 55+


นอกจากตัวเซรั่มที่เรารีวิวแล้วนั้น บอกต่อความสวยงามแถมท้ายว่าถ้าใช้คู่กับมาสก์เจลหน้าตาแบบนี้ จะช่วยบูสต์พลังบำรุงแบบคูณสองด้วยนะ ผิวดีแบบดับเบิลกันโลด มีให้เลือก 3 สูตรเช่นกัน


ไปค่ะ ไปสอยกันมาโดยพลันได้ หาซื้อก็ง่ายที่ Cute Press Shop ทุกสาขา หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์
https://www.cutepress.com เลยค่า[Advertorial]
ชื่อสินค้า:   Cute Press Booster Serum
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่