กลุ่มเดอะมอลล์ ถอนตัว บลูพอร์ต หัวหิน

เดอะมอลล์ ถอนตัวร่วมบลูพอร์ต หัวหิน!
กลุ่มเดอะมอลล์ แยกทางขายหุ้นคืน ยกเลิกร่วมทุนโครงการ “บลูพอร์ต หัวหิน” สะพัดขายคืนหุ้นละ 1 บาท แกะงบ”กำไร-ขาดทุน” พบขาดทุนต่อเนื่อง 4 ปี ! บลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์ ศูนย์การค้าขนาดกลางในประเทศไทย บริหารงานโดย กลุ่มเดอะมอลล์ ร่วมกับ บริษัท พราว เรียลเอสเตท จำกัด ในลักษณะการร่วมทุน ภายใต้ “บริษัท หัวหิน แอสเสท จำกัด” เปิดให้บริการเมื่อ 1 ตุลาคม 2559 นับเป็นศูนย์การค้าแห่งที่สองของกลุ่มเดอะมอลล์ ที่เปิดให้บริการในจังหวัดภูมิภาค นับตั้งแต่การเปิดให้บริการศูนย์การค้าเดอะมอลล์ โคราช เมื่อปี 2543 และเป็นศูนย์การค้าแห่งแรกใน กลุ่มเดอะ บลู คอลเลคชัน ซึ่งเป็นศูนย์การค้าในรูปแบบสถานพักตากอากาศ เน้นทำเลที่ตั้งติดทะเล

ล่าสุดแหล่งข่าวจากกลุ่มเดอะมอลล์ กล่าวกับ “TheBangkokInsight” ว่าเมื่อช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา ทางกลุ่มเดอะมอลล์ ได้ขอถอนตัวออกจากการร่วมทุน กับบริษัท หัวหิน แอสเสท จำกัด และการบริหาร บลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์ แล้ว โดยได้ขายหุ้นในส่วนที่ กลุ่มเดอะมอลล์ถืออยู่คืนไปแล้ว สาเหตุที่ต้องยกเลิกการร่วมทุนครั้งนี้คงจะมีเหตุผลหลายอย่าง“แต่เท่าที่ทราบดูเหมือนจะขายหุ้นคืนหุ้นละ 1 บาท” แหล่งข่าว กล่าว

สำหรับโครงการ “ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน” (BLÚPORT HUA HIN RESORT MALL) เปิดให้บริการเมื่อ 1 ตุลาคม 2559 ใช้งบลงทุนกว่า 5,000 ล้านบาท บนทำเลใจกลางเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ บนพื้นที่โครงการรวมกว่า 200,000 ตารางเมตร อยู่ตรงข้ามโรงแรมอินเตอร์คอนทิเนนตัล หัวหิน

Cr. https://www.thebangkokinsight.com/587750/
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่