ทำไมพ่อแม่แฟนถึงไม่ชอบผู้หญิงมีลูกติด

เราคบกับแฟนมาจะสองปี  อยู่ด้วยกันแบบลับๆ ครอบครัวทั้ง2คนยังไม่รู้เพราะเราไม่กล้าที่จะบอก แต่แฟนเราไปบ้านเรา พ่อแม่ญาติพี่น้องเราไม่เคยอัคติกับใครบ้านเราพอมีฐานะ แต่บ้านแฟนไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ 
ที่บ้านเราถามว่าบ้านเขาครอบครัวเขาเป็นยังไงดีมั้ยทั้งเรื่องทางการเงินและเรื่องครอบครัวเราตอบว่าไม่ค่อยดีแต่เขาเป็นคนดีมาก ดีทุกอย่างสำหรับเรา 
แต่พอมาวันนี้แฟนเราบอกมีปัญหาหนักใจเรานั่งคุยกันจนได้รู้ว่าพ่อแม่เขาไม่ชอบเราตั้งแต่วันแรกที่เราไปหาเขา.  เราคิดว่าเขาไม่ชอบเราเพราะวันนั้นที่เราไปด้วยความที่ไม่เคยได้ไปบ้านผู้ชายมา7 ปีเลยทำตัวไม่ถึงเดินเข้าไปอยู่ในระยะ2เมตรเราไม่ได้นั่งลงคุยกับเขาเพราะเราตื่นและทำตัวไม่ถูก. จนกลับมาทำงานแฟนบอกว่าแม่พ่อไม่พอใจที่เรายืนค้ำหัวเค้าไม่นั่งคุยกะเค้าดีๆ อันนี้ยอมรับนะผิดเต็มๆ
  ก่อนคบกันเราถามแฟนว่าบอกแม่แล้วรึยังว่าเราเคยมีลูกมาแล้วเขาบอกว่าบอกแล้วที่บ้านโอเครับได้ 
พอมาวันนี้พึ่งรู้ว่า้ขาโกหกเรามาโดยตลอดตั้งแต่กันยายนปี63  เขาบอกว่าไม่กล้าบอกพ่อแม่กลัวโดนว่าแล้วก็เลยโกหกเราเพื่อให้เราสบายใจ 
ปัจจุบันนี้   เขาบอกเลิกเราเขาบอกมันจบแล้วไปต่อไม่ได้แล้ว ในสมองเราตอนนี้มีแต่คำถามว่าทำไม. ทำไม. ทำไม. เต็มหัวไปหมด

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่