[BR] 5 แอปบันเทิงยอดฮิตบน HUAWEI AppGallery ที่คุณไม่ควรพลาด!

กระทู้ผู้สนับสนุน
กระทู้รีวิว
สวัสดีเพื่อนๆ ชาวพันทิปทุกคน วันนี้จะมาแนะนำ 5 แอปพลิเคชันสายบันเทิงยอดฮิตที่ดาวน์โหลดได้บน HUAWEI AppGallery นะคะ ไม่พูดพร่ำทำเพลงเรามาเริ่มกันที่แอปพลิเคชันแรกเลยดีกว่า ปัจจุบันคงไม่มีใครไม่รู้จักแอปฯ Tiktok เป็นแอปพลิเคชันสัญชาติจีน แอปสำหรับการถ่ายวิดีโอสั้นๆที่มีเพลงประกอบ มีเนื้อหาวิดีโอหลากหลายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหาตลก เนื้อหาสำหรับการเรียน สัตว์เลี้ยง หรือข่าวสาร สาระต่างๆเป็นต้น  และเลี่ยงไม่ได้เลยว่าในช่วงที่มีการกักตัวหรือ work from home นั่น  ทำให้แอปฯ tiktok นั้นเป็นที่นิยมขึ้นมาทันทีไม่ว่าจะเป็นทั้งดารา เน็ตไอดอล  เหล่าเซเลป รวมไปถึงบุคคลธรรมดาก็หันมาเล่นแอปฯนี้กันเพิ่มมากขึ้น
ส่วนสำหรับใครที่ใช้ระบบปฏิบัติการ HMS ของสมาร์ทโฟนหัวเว่ยในปัจจุบัน ก็สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแอปฯ มาใช้งานได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปที่ HUAWEI AppGallery แล้วพิมพ์ค้นหา TikTok จากนั้นกดติดตั้ง ในส่วนของการสมัครสมาชิกนั้น สามารถใช้ได้ทั้งเบอร์โทรศัพท์ Email Facebook หรือ Google หรือแม้กระทั่ง LINE เท่านี้ก็สามารถมีแอปฯบันเทิงสนุกๆ มาเล่นแก้เบื่อกันแล้ว
แอปพลิเคชันต่อมาคือ แอปฯ Mono29 เป็นแอปพลิเคชันเดียวที่รวบรวมความบันเทิงไว้ที่ดูกันทั้งครอบครัวมีทั้ง ซีรี่ย์ หนัง กีฬาระดับพรีเมียมจากทั่วโลก ดูไม่อั้นกว่า 20,000 ชั่วโมง ในหมวดของซีรีส์ก็มีทั้งซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์ฝรั่ง ซีรีส์อินเดียและซีรีส์ไทย รวมถึงหนังดีๆอีกมากมาย
ในแอปพลิเคชันของ Mono29 มีทั้งภาคไทยและซาวด์แทร็ค สำหรับคนที่ใช้สมาร์ทโฟนหัวเว่ย ระบบปฏิบัติการ HMS ก็สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชันได้ที่ Huawei AppGallery การล็อกอินเข้าใช้งาน Mono Max สามารถล็อกอินได้ทั้งผ่านอีเมล เบอร์โทรศัพท์ หรือจะล็อกอินกับ Facebook ได้ โดยตรงเพียงเท่านี้เราก็สามารถ เพลิดเพลินกับการดูภาพยนตร์หรือ ซีรี่ย์ได้ง่ายๆบนมือถือเพียงเครื่องเดียว
แอปพลิเคชันต่อมา ที่จะพูดถึงหรือแนะนำ คือ แอปฯ Joox Music เป็นแอปพลิเคชัน สำหรับคนที่ชอบการฟังเพลง ไม่ว่าจะเป็นแบบ ออนไลน์หรือแบบออฟไลน์ได้ ไม่จำกัดสนุกกับการฟังเพลงได้ทุกที่ทุกเวลาทั้งเพลงไทย สากล เพลงใหม่ เพลงฮิตจากค่ายเพลงต่างๆ ชอบเพลงไหนก็สามารถหาฟังเพลงนั้นได้เลย หรือจะสมัครฟังแบบ VIP แบบไม่มีโฆษณาคั่นให้กวนใจ ฟังกันเพลินๆกันได้เลย
นอกจากนี้หากมีการสมัครVIP ก็สามารถฟังเพลง และร้องเพลงคาราโอเกะแบบไร้ขีดจำกัดตามใจชอบ สามารถดาวน์โหลดเพลงเพื่อฟังแบบออฟไลน์ได้ไม่จำกัด สำหรับคนที่ใช้สมาร์ทโฟนหัวเว่ย ระบบปฏิบัติการ HMS ก็สามารถดาวน์โหลดได้เพียงแค่เข้าไปดาวน์โหลดที่ HUAWEI AppGallery เพียงเท่านี้ก็ฟังเพลงได้แบบเพลินๆกันเลย


แอปพลิเคชันต่อมาที่เราจะแนะนำคือ CH3 Plus แอพนี้เป็นแอปฯของช่อง 3 ที่สามารถดูได้ทั้งสดและย้อนหลังในแอปฯเดียว ทั้งละครข่าวสาร และสามารถรับชมรายการระดับ HD คมชัดไม่มีสะดุด แล้วสามารถเพิ่มเติมได้กับการสะสมแต้มแลกคะแนนในระหว่างการรับชมเพื่อร่วม กิจกรรมพิเศษและแรกรับโปรโมชั่นต่างๆอีกมากมาย
ส่วนบนสมาร์ทโฟนหัวเว่ย ระบบปฏิบัติการ HMS ดาวน์โหลดและติดตั้งได้เพียงเข้าไปที่ HUAWEI AppGallery ก็สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันไว้สำหรับดูข่าว ดูละครได้ทุกที่ทุกเวลา
แอปพลิเคชันสุดท้ายคือ VIU ถือเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันสำหรับคอสายบันเทิง หรือสายซีรี่ย์ที่แท้ทรู แอปพลิเคชัน VIU เป็นแอปพลิเคชันความบันเทิง ที่รวมทั้งซีรี่ย์ การทีวีวาไรตี้ และรายการเพลง รวมไว้ภายในแอปฯเดียวโดยแอปฯตัวนี้เปิดตัวที่ฮ่องกงเป็นประเทศแรก VIU มีให้เลือกชมทั้งแบบฟรีและแบบพรีเมียม โดยที่แบบพรีเมียมนั้นจะไม่มีโฆษณาแทรก แบบพรีเมี่ยม สามารถดาวน์โหลดได้ไม่จำกัดรับชมได้ทุกอุปกรณ์รับชมและบนทีวีรับชมแบบ FULL HD ไม่มีโฆษณาแทรก
สามารถล็อกอินได้ผ่านอีเมล หรือจะล็อกอินผ่าน Facebook ก็ได้เช่นเดียวกัน สำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนหัวเว่ยก็สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน  ได้ที่ HUAWEI AppGallery


และนอกเหนือจากแอปพลิเคชันบันเทิงที่แนะนำมาข้างต้นนั้น บน HUAWEI AppGallery ยังมีแอปฯบันเทิงให้ดาวน์โหลดอีกมากมาย เช่น  LINE TV, TrueID, Workpoint, We TV, CH7HD, iQIYI ฯลฯ  เพียงเท่านี้ก็จะมีแอปฯบันเทิงไว้บนมือถือได้อย่างมากมาย ไว้เป็นเพื่อนแก้เหงาในช่วงวันหยุดหรือในสถานะการณ์แบบนี้ ที่ทุกคนต้องเว้นระยะห่างจากคนอื่นๆ สามารถใช้แอปพลิเคชันบันเทิงนี้ให้อยู่เป็นเพื่อนได้เสมอ
ชื่อสินค้า:   Huawei AppGallery
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่