[Eurovision Magazine] เปิดตัวเพลงจากซานมารีโน่ รัสเซีย อิตาลี เอสโตเนีย เดนมาร์ก และโปรตุเกส/ อาร์เมเนียถอนตัว &MORE


การประกวดเพลงชิงชนะเลิศแห่งชาติยุโรป ครั้งที่ 65 (ยูโรวิชั่น ซอง คอนเทสต์ 2021)
วันที่ 18, 20 และ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2564
ณ เมืองร็อตเทอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์
 
วันที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2564
 
เหลือเวลาอีก 70 วัน จะถึงรอบรองชนะเลิศกลุ่มแรก
เหลือเวลาอีก 72 วัน จะถึงรอบรองชนะเลิศกลุ่มสอง
เหลือเวลาอีก 74 วัน จะถึงรอบชิงชนะเลิศ
 
 

 
สวัสดีค่ะ สาวกยูโรวิชั่นและผู้อ่านทุกคน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ

ผ่านไปเพียงไม่กี่วัน ก็มีข่าวคราวการเปิดตัวเพลงกันเยอะแยะมากมายเลยจนแทบตั้งตัวไม่ทัน ซูเปอร์แซทเทอร์เดย์ด้วยแหล่ะ ไหนจะการเปิดตัวในช่วงวันสองวันที่ผ่านมาด้วย กระทู้ครั้งนี้เราเลยต้องมาให้เร็วเพื่อรีบเก็บข่าวให้ทัน ไม่งั้นจะดองมากขึ้นเพราะตลอดสัปดาห์นี้ซึ่งเป็นเข้าสู่เดธไลน์ในการส่งเพลงจะมีข่าวมากกว่านี้อีกค่ะ เนื่องจากเมื่อวานนี้เป็นวันสตรีสากล ครั้งนี้เราจะขอนำเสนอข่าวคราวตัวแทนผู้หญิงก่อนนะคะ
 
เริ่มที่ข่าวแรกจากซานมารีโน่ ในที่สุดก็เปิดตัวเพลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อเช้ามืดเมื่อวานนี้ตามเวลาในไทย เรามาฟังผลงานปีนี้โดยเซนฮิตที่ได้รับเลือกอีกครั้งปีนี้เป็นอย่างไรบ้าง
 
© FABRIZIO CESTARI


เพลงบ้านเขาในปีนี้ชื่อเพลง Adrenalina ความเริ่ดคือมีฟอลริด้า แรปเปอร์ชื่อดัง (ในยุค 2000) จากอเมริกามาร่วมฟีทและโปรดิวซ์ให้เพลงนี้ด้วย แต่ฟอลริด้าจะมาร่วมฟีทด้วยในวันจริงด้วยไหมยังคลุมเครือ แต่ท่อนของเขาจะยังคงอยู่ในวันจริงอยู่


พอมาฟังแล้ว ดีมากก ดีกว่าเพลงปีที่แล้วอยู่นะ ตั้งแต่ปีที่แล้วเหมือนซานมารีโน่เอาจริงเอาจังอยู่นะ สงสัยผลพวงจากลุงแซอัตที่ทำให้ซานมารีโน่ทำอันดับที่ดีที่สุดคืออันดับที่ 19 ในปี 2019 ด้วยแหล่ะ บ้านเขาเลยกระหายที่จะต้องผ่านเข้ารอบอีกครั้งให้ได้ 

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


พอหลังเปิดตัวเพลงนี้ บรรดาแฟนๆเลยแซวหนักว่าวาเลนติน่า (ตัวแทนซานมารีโน่เจ้าประจำ) ที่เคยบอกว่าถ้าบ้านเขาเป็นแชมป์มาจัดที่สวนหลังบ้านนางได้ ตอนนี้แฟนๆเลยบอกว่าวาเลนติน่าเตรียมทำความสะอาดสวนหลังบ้านนางเอาไว้เลย เพราะเดี๋ยวจะได้จัดแล้ว (อันนี้เร็วเกิ๊นนน ดูผลก่อน) แต่ตอนนี้เรามาดูว่าวันจริงโชว์จะออกมาจริงขนาดไหน และจะเอาฟลอริด้ามาร่วมฟีทด้วยไหม ต้องมาติดตามกันนะคะ
 
อิงข่าวจาก ยูโรวิชั่น
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่