[Eurovision Magazine] เปิดตัวพิธีกร/ เปิดตัวแบบเวทีและโปสการ์ด กำหนดจำหน่ายตั๋ว/ฟังเพลงชิงตัวแทนเอสโตเนีย แอลเบเนีย&moreการประกวดเพลงชิงชนะเลิศแห่งชาติยุโรป ครั้งที่ 65 (ยูโรวิชั่น ซอง คอนเทสต์ 2020)
วันที่ 12, 14 และ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2563
ณ เมืองร็อตเทอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์วันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2562
 
เหลือเวลาอีก 152 วัน จะถึงรอบรองชนะเลิศกลุ่มแรก
เหลือเวลาอีก 154 วัน จะถึงรอบรองชนะเลิศกลุ่มสอง
เหลือเวลาอีก 156 วัน จะถึงรอบชิงชนะเลิศสวัสดีค่ะสาวกยูโรวิชั่นและผู้อ่านทุกคน กลับมาอีกครั้งนะคะ
หลังตั้งกระทู้ครั้งที่แล้วไม่กี่อึดใจก็มีข่าวคราวเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งเราเพิ่งว่างจะตั้งตอนนี้
เรามาดูข่าวคราวกันว่าในช่วงที่ผ่านมามีข่าวคราวอะไรบ้าง
เริ่มที่ข่าวแรกจากทางเจ้าภาพนะคะ เริ่มที่ข่าวพิธีกรก่อนเลย เพราะเมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา ยูโรวิชั่น ได้เปิดตัวพิธีกรปีหน้าแล้ว คราวนี้เป็นพิธีกรสามคนค่ะ เรามาทำความรู้จักกับพวกเขากัน(จากซ้าย) Edsilia Rombley (เอ็ดซิลล่า รอมบลี่ย์), Chantal Janzen (แชนทาล ฮานเซ่น) และ Jan Smit (ฮาน สมิท)
© NPO/AVROTROS/NOSเรามาเริ่มที่คนแรกกัน Edsilia Rombley (เอ็ดซิลล่า รอมบลี่ย์) อายุ 41 ปี หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาเธอกันดี เพราะเธอไม่ใช่คนอื่นคนไกลในยูโรวิชั่นเลย เพราะเธอเป็นตัวแทนปี 1998 และ 2007 เป็นผู้ประกาศคะแนนปี 2015 และ 2017 และพิธีกร Eurovision in Concert ในหลายๆปีที่ผ่านมา รวมทั้งปีนี้และปีหน้าด้วย ตอนเธอเป็นตัวแทนปี 1998 ในเพลง Hemel en aarde ได้ที่ 4 ได้ 150 คะแนน
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอและปี 2007 ในเพลง On Top Of The World แต่ตกรอบรองฯ (ที่ตอนนั้นมีแค่กลุ่มเดียว) โดยได้ที่ 21 จากทั้งหมด 28 ประเทศที่แข่งในกลุ่มนี้ ได้ไป 38 คะแนน 

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอโดยตอนประกาศคะแนนในปี 2015 ได้สร้างความฮือฮาด้วยการแต่งชุดของเตรนเจ้ ตัวแทนปีนั้นที่เป็นข่าวว่าแหวกลึกเกิ๊นนนนมาให้ดูเต็มตา
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
และแน่นอนว่าปีหน้าก็จะได้เห็นเธอเป็นพิธีกร Eurovision in Concert คู่กับคอร์นอล มาส ที่คุ้นเคยกันดี ซึ่งเจ้าตัวก็มีข่าวว่าจะได้เป็นพิธีกรยูโรวิชั่นด้วย แต่ขอปฏิเสธเพื่อทำหน้าที่ผู้บรรยายการถ่ายทอดสดที่ถนัดจะดีกว่า 
คนต่อมา Chantal Janzen (แชนทาล ฮานเซ่น)  คนนี้ 40  ปี เป็นศิลปิน นักแสดง และพิธีกร โดยผลงานของเธอที่เด่นๆคือพิธีกรเดอวอยซ์ฮอลแลนด์และก็อตทาเลนต์ฮอลแลนด์และ Jan Smit (ฮาน สมิท) อายุ 34 ปี (แต่หน้าไปไกลกว่าอายุมากๆ) คนนี้เป็นที่รู้จักจากการเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงในยุค 90 ตั้งแต่สมัยยังเด็กๆ และเขาอยู่ในวง KLUBBB3 และวง Toppers ซึ่งเป็นที่รู้จักประเทศเพื่อนบ้านอย่างมาก นอกจากนี้เขาเป็นพิธีกร และเป็นผู้บรรยายการถ่ายทอดสดในบ้านเขาตั้งแต่ปี 2011 แต่ปีหน้าเขาจะเป็นพิธีกรจะสลับไปบรรยายยังไงน้อ หรือให้คอร์นอลทำหน้าที่แทนเขาทั้งหมด
เท่าที่ดูมาเหนือความคาดหมายเหมือนกันแฮะ เชียร์ให้เอ็มม่าได้เป็นพิธีกรด้วย แต่แห้วไป แต่ต้องมาดูว่าเคมีของทั้งสามคนจะเข้ากันได้ดีหรือเปล่า อย่าให้เป็นเหมือนปีนี้นะ อันนั้นพังมาก (ยกเว้นออสซี่ที่ดีสุดคนเดียว)
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่