หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เคยมั้ยครับที่โทรหาคอลเซนเตอร์ แล้วกลายเป็นว่าเรารู้ข้อมูลเยอะกว่าเค้า แถมยังอ้างกับเราว่าไม่เคยมีข้อมูลนี้(AisSerenade)
กระทู้คำถาม
AIS
AIS Serenade
เนื่องจากผมได้ทำการซื้อ iPhone 12 Pro Max พร้อมสมัครแพคเกจ AIS 5G One Plan for iPhone 1,190บาท ซึ่งตามเงื่อนไขคือ ผมต้องได้สิทธิ์ Serenade Gold แต่ตอนนี้ ได้เพียงแค่ Serenade Emerald ได้โทรถามคอลเซนเตอร์รอบแรก คอลเซนเตอร์แจ้งว่าไม่เคยมีโปรนี้ จะเป็น Serenade Gold ได้ ก็ต่อเมื่อคุณใช้ยอดตามที่ระบุ งงเลยครับ ตัวเองออกโปรมาเอง (อยากจะเอาโบร์ชัวร์มากางให้ดูจิงๆ) แล้วขอเวลาไปหาข้อมูล บอกจะติดต่อกลับภายใน 1ชั่วโมง หลังจากนั้นโทรมา บอกขอเวลาอีก3วันมั้งนะ ถ้าจำไม่ผิด ตอนนี้อาทิตย์กว่าแล้วยังเงียบ ผมไม่ติดนะ ถ้าจะได้เป็นแค่ Emerald (หลังจากเป็น Gold มา2ปี) เพราะทุกวันนี้ก็ไม่ได้ประโยชน์อะไรเท่าไหร่ จากGold เลย สัญญาณโอเค 5Gแรง อันนี้ผมต้องชื่นชม แต่ติดแค่ว่าไม่ได้สิทธิ์ตามที่โฆษณามากกว่า คอลเซนเตอร์ให้ข้อมูลไม่ตรงกับโปรที่แจ้ง แล้วก็เลือกที่จะหายไปเลยเช่นกัน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Ais SERENADE
มาใช้บริการ ที่ Ais serenade Club ที่สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ เชื่อไหมมีแต่ Counter ไม่มีพนง.ให้บริการ งงครับ พนง.หายไปไหนกันหมด รอแล้วรออีกก็ไม่มีพนง. #ais #aisserenade #serenade
สมาชิกหมายเลข 9024657
AIS SERENADE CENTRAL WESTGATE
วันนี้มาจ่ายเงินที่ Serenade แต่พนักงาน บอกให้จ่ายหน้าทางเข้าได้เลย แทนที่จะให้เราเดินเข้าไปนั่ง แต่กันเราไว้ข้างหน้า Even ว่าเราจะแสดงความต้องการที่จะเข้าไปนั่งใช้บริการก็ตาม แต่เรามากับพี่ และเค้าก็
สมาชิกหมายเลข 5484757
ใครใช้ AIS หลายๆเบอร์ รวมเบอร์รับสิทธิ Serenade ผ่านแอพ my AIS ได้แล้ว
อัพเดท แอพใหม่ เข้าไปที่เมนู Serenade แล้วรวมเองได้เลย ไม่ต้องแจ้ง CC https://www.youtube.com/watch?v=xH-JggiwH3A #AISSerenade และ #Macaron ที่คุณสัมผัสได้เฉพาะ AIS Serenade Club ... หนุบห
สมาชิกหมายเลข 2886978
AIS สิทธิ serenade
ผมซื้อ iphon12 พร้อมโปร AIS 5G One Plan for iPhone 1499 บาท ซึ่งตามรายละเลียดจะได้รับสิทธิ ais serenade gold ไม่ทราบว่าใช้เวลากี่วันจึงจะปรับเป็น ais serenade gold ในระบบ myais
RockOn
อยากทราบว่าAISมีโปรซื้อiphone11ในราคาพิเศษ สำหรับลูกค้า Serenadeบ้างมั้ยครับ
คุณหนูนาคิม
ฝากถึงการบริการ 1175 1148
ผมโทร 1175 รอนานกว่าพนักงานรับสาย แล้วประสานหัวหน้างาน เพื่อปรึกษาปัญหา ผมได้สิทธิเซเรเนด โกรด์ แต่พอได้SMS ยืนยันสิทธิระบบกลับลดสิทธิเป็น ลูกค้าธรรมดา พนักงานให้ผมรอสาย เกือบชั่วโมง ยังไม่มีการตอบกลั
สมาชิกหมายเลข 8773765
เราเตอร์ Ais
สวัสดีครับสามารถแจ้งเปลี่ยนเราเตอร์ Ais ได้มั้ยครับเราเตอร์ตัวปัจจุบันมีปัญหาวิ่งไม่เต็มความเร็วแพ็คเกจครับ
สมาชิกหมายเลข 9153811
โดนAIS มัดมือชกสมัครแพ็กเกจให้เองอัตโนมัติ
มีใครโดนเหมือนกันมั้ยคะ ก่อนหน้านี้มีคอลเซนเตอร์1175โทรมาเสนอบอกว่าเบอร์ของคุณได้รับสิทธิพิเศษ ใช้ฟรีสนใจสมัครมั้ยบลาๆๆๆๆแต่นี่ตอบไปว่าไม่สนใจไม่สมัคร แต่พอรอบบิลออกมาโดนไป5xx แถมสมัครแพ็กเกจให้เองอัต
สมาชิกหมายเลข 9144224
Ais Fibre มีปัญหาแต่ติดต่อคอลเซ็นเตอร์ 1175 ยากมาก
วันที่ 8/11/2568 ผมกลับจากทำงานจะใช้เน็ตกลับใช้ไม่ได้เลยไปเช็คที่กล่องเร้าเตอร์ปรากฎว่าช่อง LOS ขึ้นไฟกระพริบสีแดง ผมทดลองปิดเปิดเร้าเตอร์ใหม่ก็ไม่หายชักปลักเสียบใหม่ก็ไม่หาย เลยติดต่อ 1175 ครั้งแรกเส
สมาชิกหมายเลข 3382320
ถามเกี่ยวกับเบอร์รอง AIS ที่จะได้เป็น serenade ด้วยครับ (เบอร์หลักเป็น serenade แล้ว)
จาก http://www.ais.co.th/privilege/th/how-to-be-serenade.aspx อยากทราบว่าเบอร์ีที่ใช้ยอดเกิน 750 บาทขึ้นไปนี่คิดยังไงครับ สมมติว่า เบอร์รองผมใช้โปร iphone 670 แล้วมีค่า sms ข่าวอีก 39 บาท/เดือน รวมเป
อาติง
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
AIS Serenade
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เคยมั้ยครับที่โทรหาคอลเซนเตอร์ แล้วกลายเป็นว่าเรารู้ข้อมูลเยอะกว่าเค้า แถมยังอ้างกับเราว่าไม่เคยมีข้อมูลนี้(AisSerenade)