[CR] รีวิว 5 โรงแรมที่ประทับใจในหัวหิน

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมารีวิว 5 โรงแรมที่เราประทับใจที่หัวหินค่ะ เป็นโรงแรมที่เราเคยไปเท่านั้น เพราะฉนั้นมันอาจจะมีโรงแรมอื่นๆ ที่ดีอีกมากมาย เพียงแต่ว่าเราไม่เคยไปเท่านั้นเอง อยากให้เพื่อนๆ ดูเพื่อความเพลิดเพลิน ข้อมูลที่เราเขียนขึ้นมานี้ มาจากความรู้สึกและความทรงจำของเราเอง ถ้ามีข้อมูลไหนไม่อัพเดทหรือผิดพลาดไปต้องขออภัยด้วยนะคะ หรือหากเพื่อนๆ ไปพักโรงแรมไหนแล้วประทับใจก็มาคอมเม้นท์แบ่งปันกันได้นะคะ เราจะได้ใช้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ ในการไปหัวหินครั้งหน้าค่ะ
หัวหินเป็นทะเลใกล้กรุงเทพที่เราไปบ่อยมาก เลยเอารูปโรงแรม ห้องพักมาให้เพื่อนๆ ดูกัน เผื่อใครกำลังคิดจะไปหัวหิน จะได้ใช้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจนะคะ

1) โรงแรม Hua Hin Marriott Resort & Spa เราประทับใจที่นี่มากค่ะ ชอบทั้งทำเล ห้องพัก อาหาร การบริการ ความร่มรื่นของบริเวณต่างๆ ในโรงแรม สระว่ายน้ำใหญ่มาก และหาดทรายหน้าโรงแรมที่ขาวละเอียด น่าเสียดายที่รูปหาดของโรงแรมหายไปแล้ว เลยมีรูปมาให้เพื่อนๆ ดูตามนี้ค่ะ

 


2) โรงแรม Hyatt Regency Hua Hin เป็นอีกโรงแรมที่ชอบมากค่ะ บรรยากาศภายในโรงแรมร่มรื่นและรู้สึกเป็นส่วนตัวมาก เข้าไปในโรงแรมนี้แล้วรู้สึกเหมือนเป็นอีกโลกนึงเลยค่ะ สงบจริงๆ ห้องสปาของที่นี่ก็ดีมาก เราไปถ่ายรูปเฉยๆ ไม่ได้ลองทำสปาหรอกนะคะ 😅 

 

3) โรงแรม SO/ Sofitel Hua Hin  เป็นโรงแรมที่เราคิดว่าเหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กๆ นะคะ เพราะภายในโรงแรมมีกิจกรรมให้เด็กๆ ได้สนุกเพลิดเพลิน ได้ทำกิจกรรมกลางแจ้งด้วยกัน เท่าที่เราไปเดินดูรอบโรงแรมจะจัดเป็นสวนนิทาน และสนามกอล์ฟเด็กด้วยค่ะ4) โรงแรม Amari Hua Hin เป็นอีกโรงแรมที่เราชอบห้องพักและบริการ แต่ว่าภายในโรงแรมนี้ อาจจะไม่มีกิจกรรมอะไรให้ทำมากเท่าสามโรงแรมข้างต้น เหมาะกับการมาทะเลแบบชิลๆ เท่าที่เราเดินดูรอบๆ บริเวณโรงแรมก็จะมานประมาณนี้ค่ะ
 

5) โรงแรม Ace of Hua Hin Resort เรามองว่าโรงแรมนี้สวยแปลกตาดีค่ะ เดินถ่ายรูปเล่นรอบโรงแรมได้ไม่เบื่อเลย

จบรีวิว 5 โรงแรมที่ประทับใจของเราแล้วค่ะ เพื่อนๆ ไปพักที่ไหนแล้วประทับใจมาแชร์กันได้นะคะ
** แก้ไขลบรูปซ้ำ
ชื่อสินค้า:   โรงแรม ที่พัก หัวหิน
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่