ทำไมบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของเกาหลีใต้ จึงขายได้แพงคะ มีความพิเศษอย่างไร

เดี๊ยนแทบไม่เคยได้กินอาหารเกาหลีเลย เลยไม่รู้ว่าบะหมี่กึ่งของเกาหลี ทำไมส่วนใหญ่จึงมีราคาแพงค่ะ แพงค่าวัตถุดิบ แพงค่าต้นทุน แพงค่าขนส่ง แพงเพราะอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา หรืออย่างไรคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่