[SR] Nami I’m Fresh Vitamin C-Yogurt Sugar Scrub สะอาดเกลี้ยงเกลาทั่วตัว ด้วยสครับแบบไม่บาดผิว

กระทู้รีวิว

ผิวสวยและสะอาด ไม่ใช่แค่การทาครีมอย่างเดียว นอกจากการดูแลผิวด้วยการทาครีมแล้ว ยังมีวิธีอื่นๆในทำให้ผิวกระจ่างใส มีความเรียบเนียน นั่นคือการสครับนั่นเอง เพราะการสครับคือการขจัดเซลผิวที่ตายแล้ว หรือคราบสกปรกต่างๆที่เรามองไม่เห็น เพื่อให้ผิวกลับมารีเฟรชใหม่อีกครั้ง การเลือกใช้สครับไม่มีข้อจำกัด แล้วแต่ความสะดวกตามแต่ละคน อย่างเราจะเลือกที่ไม่บาดผิว หรือถนอมผิวให้ได้มาที่สุด เราเองจะรู้ดีว่าผิวส่วนไหนมีความบอบบาง หรือความแข็งแรงมากน้อยเพียงใด จะได้ไม่เกิดการระคายเคืองหลังสครับเสร็จ


Nami I’m Fresh Vitamin C-Yogurt Sugar Scrub

สครับน้ำตาลที่มีส่วนผสมของวิตามินซี และโยเกิร์ต (หรือเรียกว่าสครับส้มนามิ) เป็นสครับที่สามารถใช้ได้ทุกส่วนของเรือนร่างเลยก็ว่าได้ ด้วยส่วนผสมที่ดีต่อผิว เช่น วิตามินซี ช่วยให้กระจ่างใส , บัลแกเรียโยเกิร์ต ช่วยลดการอุดตันของผิว รูปแบบของสครับก็คือเป็นน้ำตาล ที่เม็ดเล็กพอดี เวลาขัดผิวคือเพลินมาก เหมือนทำสปาที่บ้านได้เองเลยล่ะ เราเอาวิธีใช้กับส่วนต่างๆของร่างกายมาฝาก บอกเลยว่าใช้ง่าย แถมกลิ่นหอมของส้ม สดชื่นมากๆ
สครับหน้า : ช่วยลดสิวเสี้ยน ลดการอุดตัน 

สิวเสี้ยนมักเป็นปัญหาที่กวนใจใครหลายคน รวมทั้งเราด้วยค่ะ เราจะสครับหลังล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าก่อน เวลาสครับควรเบามือให้มากที่สุด จะช่วยลดการระคายเคือง หลังจากนั้นล้างออกตามด้วยเจลล้างหน้าอีกที ควรที่จะสครับเพื่อผลัดผิวบ้างนะ อย่างเราทำวีคละ 1-2ครั้งก็พอ
สครับปาก : ปากนุ่ม ทาลิปไม่ตกร่อง น่าจุ๊บมากขึ้น

ปัญหาปากแตก แห้ง ทาลิปละตกร่องตลอด ต้องใส่ใจบ้างนะ เพราะเป็นอาการที่ผิวบริเวณนั้นมีความแห้ง นอกจากการดื่มน้ำ ควรสครับปากเพื่อให้ผิวหนังที่ตายแล้ว หลุดได้ง่ายขึ้น สครับนามิช่วยให้การขัดปากง่าย เพราะเม็ดสครับเล็ก หลังสครับคือผิวปากนุ่มกว่าเดิม ไม่ต้องคอยดึงหนังให้เลือดซิบบ่อยๆแล้ว 
สครับข้อศอก : ลาทีผิวกร้านๆ ให้ดูเรียบเนียนและนุ่มมากขึ้น

เราทำงานแบบข้อศอกจะสัมผัสกับเก้าอี้ตลอด มีการเสียดสี ผิวหนังบริเวณนั้นจะค่อนข้างแห้ง และคล้ำกว่าจุดอื่น ก็ใช้สครับนามินี่ล่ะ ถูๆขัดๆให้ดีขึ้น เพราะมีวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวค่อยๆใสขึ้นอย่างธรรมชาติ หลังสครับควรบำรุงด้วยโลชั่นต่อ เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นจ้า
สครับแขน : โชว์ไหล่สวยๆ เผยผิวกันไปเลย
เคยมั้ยไม่กล้าใส่เสื้อกล้าม สายเดี่ยว หรือชุดโชว์แขน เพราะมีรอยสิว หรือจุดด่างดำ เราก็เป็นนะ และมีสิวบริเวณนั้นด้วย การทำให้ผิวต้นแขนเนียน เป็นความมั่นใจอย่างหนึ่งเวลาใส่เสื้อผ้าก็ออกมาดูดี แนะนำว่าควรให้สิวหายอักเสบก่อน แล้วสครับ ทำสัก 2ครั้งต่อวีคก็ได้ 
สครับหัวเข่า : ใส่กางเกงขาสั้นก็ไม่กลัว เพราะหัวเข่าเราขาวเนียน

เวลาใส่กางเกงขาสั้นมีใครแอบไม่มั่นใจมั้ยคะ อย่างถ่ายรูปออกมาเนี่ย หัวเข่าจะแย่งซีนตลอด เพราะคล้ำมาก แนะนำสครับนิดนึง ช่วยให้ขี้ไคลหลุดง่ายขึ้นด้วย 

สครับตาตุ่ม : จุดเล็กๆที่คนมักมองข้าม

คงไม่มีใครมามองตาตุ่มเราหรอกเนอะ แต่ผิวบริเวณนั้นก็สำคัญนะ อย่างเราเคยมีผิวที่แห้งเป็นขุยตรงนั้น มีความคันยิบๆมันเป็นความน่ารำคาญใจอีกอย่างนึงด้วย จุดนี้ไม่มีน้ำมันล่อเลี้ยงเลยแห้งเป็นพิเศษ เคล็ดลับก็คือสครับผิวด้วยนามิ หลังขัดผิวจะนุ่มมากๆ ไม่มีการคันยิบๆอีกต่อไป สามารถสครับได้ตามที่สะดวก
ความรู้สึกหลังใช้ 
เรียกได้ว่าสครับส้มนามินี่ใช้ได้ครบจริงตามร่างกาย ด้วยปริมาณที่พอดีต่อการใช้ พกพาและหาซื้อได้ง่าย ใช้ไม่หมดก็เก็บไว้ใช้คราวหน้ายังได้ ชอบกลิ่นหอมแบบส้มสดชื่น เวลาสครับชวนเพลินจริงๆ เม็ดสครับมีความละมุน ไม่บาดผิวเลยอ่ะเอาจริง หลังสครับเสร็จ ผิวไม่แดง ไม่เอี๊ยด พร้อมบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้สบายเลยค่ะ

ชื่อสินค้า:   Nami
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่