[CR] บอกต่อสกินแคร์ 5 ตัวเด็ด ผิวไม่ดี หน้าแย่ เป็นสิว รอยแดง รอยดำ หน้าผากเหี่ยว ผิวแห้ง เตรียมกรีดร้อง ของดีไม่ต้องพูดเยอะ

กว่า 5 ปีเต็มๆ จนอายุปาเข้าไป 35 ที่เวียนว่าย เอ้ย วนเวียนอยู่ในวงจรสายสกินแคร์ อิชั้นส่องทุกกระทู้รีวิว ทุกFacebookเพจ รวมรีวิว ครีมดีครีมแพง กวาดเรียบเรียกว่า อ่านจนค่าสายตาขึ้น ซื้อตามจนเงินในกระเป๋าลดลงกันเลยทีเดียว เพื่อนๆที่เคยติดตามกระทู้เก่าๆมาบ้างจะรู้ว่า ผลลัพธ์และความปลอดภัยคือหัวใจของผิวดีระยะยาวสำหรับเรา เงินไม่สามารถมาซื้ออิชั้น เพื่อให้ช่วยรีวิวได้หรอกค่ะ หลายครั้งการรีวิวผลิตภัณฑ์ของอิชั้น แบรนด์จึงไม่คุ้นตาคุ้นหู 
เพราะไม่ใช่แบรนด์ที่กระหน่ำโปรโมทการตลาดในไทย แต่ละแบรนด์คือต้องเฟ้นหา บางทีมาจากสเปน อินเดีย อเมริกา เยอรมัน ฝรั่งเศส ปะปนกันไป 
แต่จงวางใจ ต้องใช้ดีจริง เห็นผลชัดเจน ผิวต้องเปลี่ยน ถึงจะมาลงทุนเขียนรีวิว ให้เมื่อยนิ้วเล่น 


ขึ้นปี 2021 ได้เวลาอันเป็นมหาราชาฤกษ์ เปิดกรุ สกินแคร์ที่อิชั้นใช้ มาตลอดทั้งปี 2020 และบอกเลยว่าตัวที่คัดมาแต่ละตัว คือเอามาช่วยตอบปัญหาผิวของหลายคนที่ inbox กันมาหาอิชั้นโดยตรงอย่างถล่มทลาย วันนี้จะมาบอกให้ทุกคนได้รู้และได้ไปลองกัน  เพราะสาบานว่ามัน โค-ตะ-ระ ดี  และจะมาบอกถึงวิธีใช้แต่ละตัว เอาให้เหมือนเป๊ะ จะได้แน่ใจว่าเราจะใช้ได้ผลดีเท่ากัน   อ่ะ! จะมีอะไรบ้างนั้น ไปส่องกันได้ ณ บัดนี้ จ้า 

เริ่มกันที่ปัญหาแรก “คนหน้าแห้ง ขาดน้ำ ผิวหน้าผากริ้วๆเหี่ยว มีความผิวแต่งหน้าไม่ติด มองไกลพอน่าคบ มองใกล้ คือ อายุผิวนำอายุจริง”  แนะนำมาก 


ตัวที่1  : Q-Skin Science PHYTO MBR 

ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีสารอันตราย  มีสารสกัดที่ช่วยปกป้อง Stemcellผิว ลดการสูญเสียน้ำของผิว อาจTake time หน่อย แต่แก้ลึกถึงเรื่อง Barrier ผิว  วิธีใช้ คือบีบลงมือ 1บีบ วอมด้วยฝ่ามือแล้วกดทั่วใบหน้า วิธีการดุจดังใช้ Lamer เธอเอ๋ย คือ ถูกกว่ามาก แต่ชุ่มไม่แพ้จ้า ใช้แบบไม่คาดหวัง ใช้ๆไป โอ้ย ดี เฉยอ่ะ ใครรู้สึกมีผิวที่ หลังๆไม่ว่าใช้อะไรก็แพ้ แนะนำตัวนี้เลยนะ ไปทำให้ผิวแข็งแรงซะ ใช้อะไรจะได้ไม่เป็นภาระของตัวเองในอนาคต   หลายคนพยายามหาใช้หลายสิ่ง แต่มีไม่กี่คนที่จะเข้าใจว่า กลไกผิว คือถ้ามันแข็งแรง มันจะดีขึ้นของมันเอง ดังนั้น บอกเลยว่า เกราะป้องกันผิวนี่แหละสำคัญ ปราการแรกเลยที่จะวัดว่าเราน่ะ เป็นคนผิวดีมากน้อยแค่ไหน วันนี้ใช้ลงผิว และทาลิปมันเลย ไม่ทาแป้งใดใด เลยเอาผิวหลังทามาให้ดูกัน ตามภาพจ๊ะ 

ตัวที่ 2 :  Endocare Intensive Treatment
Texture ลื่นมาก มีความเมือกๆ เพราะเป็นเมือกน้องหอยทากจากสเปน ฉ่ำทันทีที่ใช้ ข้อเสียนิดนึงคือเวลาใช้ หน้าจะผ่าวๆเบาๆ และเวลาหายใจจะรู้สึกอุ่นๆร้อนๆที่บริเวณเหนือปาก แต่เธอจ๋า ถ้าเธออยากหน้าเงา สะท้อนกระจกจนตกกะใจ เธอต้องรับน้องไปอยู่บ้าน อิชั้นบอกเลยว่า เกือบทุกแอมพูลที่โฆษณาในออนไลน์ ชั้นมั่นใจว่าชั้นมี แต่ชั้นเทใจให้แบรนด์นี้ เพราะเค้าทำให้ชั้นเชื่อ ว่าหน้าเงาราวกระจกบนหน้ามีอยู่จริง ไม่ใช่แค่ ถ่ายหน้าผ่าน App แล้ว โฆษณาตามเว็บ แบบล่อซื้อ จกตา เพราะตอนนี้ อิชั้นเจอของจริงแล้ว หลอดแรก คือ รู้เรื่อง  วิธีใช้ก็ หักหลอดแล้วหยดลงบนหน้า 4-5จุด  เพื่อความสะอาดอย่าเคาะที่มือ หลอดนึงใช้ได้ 2-4วัน สรุปคือเริ่ดจ๊ะ 

ตัวที่ 3  : Biologique Lait U
ประโยคที่ว่า ผิวดีเริ่มที่การล้างหน้า คือจริงที่สุด หลายปีที่ผ่านมา ครีมล้างหน้าใดที่เคยรีวิว ขอประกาศตรงนี้ ว่าอิชั้นจะไม่หันหลังกลับไป เพราะ น้อง Biologique คือดีเหลือเกิน เริ่มจากซื้อขวดเล็กมา แล้วผิวเปลี่ยนแบบเห็นได้ชัด จนต้องมาคว้าขวด 500 ml. สิวอักเสบที่เคยขึ้นบ้างประปราย สิวอุดตันต่างๆ น้องไม่มาเยือน ไม่คืนสู่เหย้ามานานแล้ว อารมณ์ของการล้าง จะเหมือน เราเอาครีมทาหน้า มานวดวนบนผิว  
นั่นแหละTexture ของเค้า ซึ่งช่วยลดการเสียดทานผิวได้ดีกว่าโฟม และให้ความชุ่มชื่นได้ดีกว่าคลีนซิ่งน้ำทั่วไป วิธีใช้ของ อิชั้นคือ ไม่กลัวเปลือง กด 1 ปั๊ม วนบนผิวจนแน่ใจว่าเครื่องสำอางหมดจด ล้างออก แล้วต้องกดอีก 1 ปั๊มวนต่อรอบสอง รับรองสะอาด แบบไม่ต้องคลีนต่อด้วยผลิตภัณฑ์ใดใด  ติดใจจนอยากจะขอซื้อแบบถัง แต่แบรนด์คงไม่ทำออกมา เพราะแบรนด์ Luxury หรูหรามารศรีมาก 


ปัญหาที่สอง ยอดนิยม  ผิวคล้ำ มีรอยดำจากสิว มีกระ มีฝ้า สีหน้าไม่สู้ดี ดังต้องมนต์ดำ ตื่นมาหน้าดูไม่จืด หมองนำองค์ราหู สีผิวไม่สม่ำเสมอ เธอจ๋า จงจด จำและหา เพื่อนำไปใช้ 

ตัวที่ 4 : Transformative renewal and Sun care 


อิชั้นเคยกล่าวไว้เมื่อครั้งยังหูตามืดมัว และอ่อนประสบการณ์ผิว ว่าคนเราไม่จำเป็นต้องใช้กันแดด แต่ในวันที่แม่ ปอย ตรีชฏามาออกรายการ และพูดว่าแม่ก็เคยคิดแบบนั้น แต่วันนี้ กันแดดคือสิ่งที่แม่ไม่เคยขาด จึงถึงเวลาที่ชั้นต้องออกตามหา กว่าจะเจออิชั้นสูญเสียเงินกับการซื้อกันแดด หลายแบรนด์ในรีวิวครีมแพง เพื่อมาเทียบการใช้ สรรพคุณ สารสกัด ความคุ้มค่า ผลลัพธ์ แล้วก็มาเจอแบรนด์นี้ สิ่งที่ชอบที่สุดคือ มัน All in one เพราะมันคือครีมบำรุงกลางวัน ที่ไม่ใช่ครีมกันแดด แต่มันกันแดดได้ เพราะเค้ามีนวัตกรรมตัวช่วยให้ผิวต่อสู้แดด และไม่ใช่แค่ป้องกันแสงจอคอม แสงมือถือ แต่ Invisible light ที่ตามองไม่เห็น คือมันกันให้ครอบคลุม พร้อมกับการป้องกันผิวจากแบคทีเรียและจุลินทรีย์ในอากาศไปอีก เออ งง มะ นี่ทีแรกก็งง  แต่ผลลัพธ์ที่เห็นชัดมากคือ ผิวหน้าที่แพ้ง่ายแบบอิชั้น คืออัดใช้ทุกวัน ตลอด 6 เดือน ผิวไม่มีคล้ำ ยังผ่องขึ้นอีก รอยดำไม่เข้มขึ้น กระฝ้า สิวอุดตันไม่ขึ้น ทั้งที่ทำงานเข้าโรงงานที่มีความร้อนสูง บ่อยครั้ง   ใช้แล้วประทับใจ  เนื้อต่างจากกันแดดทั่วไป นุ่มซึมง่าย สบายผิว ไม่เหนอะ เหนียวหน้า และมันไม่มีกลิ่นเคมีแรงเลย ทั้งที่กันแดดได้ถึง SPF 50 ใครที่หน้าคล้ำ รอยดำเข้มขึ้นเรื่อยๆบอกเลย เธอต้องเอาตัวนี้ไป บอกเลยว่าจำเป็น เพราะมันตัดต้นตอ จบ! ทั้งบำรุงและป้องกัน  วิธีใช้ กด 1-2 ปั๊ม วอมที่มือและกดลงทั่วหน้า ผิวใสผ่องขึ้นหนึ่งระดับ ไม่รู้มโนเองหรือเปล่า เพราะดูสารสกัดแล้วไม่มีการใส่รองพื้น สรุปตัวนี้ อิชั้นรักของชั้นละ 

 ตัวที่ 5 : Vitamic C PURE 15% by Endorecare 

อิชั้นกล้าสาบานต่อหน้าไฟ ว่าเกิดมาไม่เคยกล้าใช้วิตามินซีในรอบ10ปีมาก่อน เพราะมั่นใจว่า ไม่เคยรอด คือ พัง เสมอ แต่ตัวนี้ เปิดใจเพราะ ใช้ตัวที่บอกไปข้างต้นของแบรนด์ Endocare แล้วไม่แพ้ เลยลองตัวนี้เพิ่มอีกตัว ผลลัพธ์ คือ มันเสริมการทำงานกับตัว Topnotch มาก เหมือนตัวนั้นจำกัดไม่ให้รอยดำเข้มขึ้น หรือเกิดเพิ่ม และตัวนี้มันลดเม็ดสีให้ลดลงเรื่อยๆ แบบที่ใช้ลืมๆมันไป ส่องกระจกอีกทีตอนตื่น แบบหน้าสด โนคอนซีลเลอร์ แล้วหน้าใสแบบรอยดำจางลงจริงๆ จนเรียกว่า คู่ปราบเมลานินไปเลย และอิชั้น ไม่สามารถจะเลิกใช้ได้ เพราะ พอใจกับ จุดๆนี้ที่ผิวเป็นอย่างมาก  ไม่รู้เหมือนกันว่าเพราะอะไร ทำไม Vitamin C แบรนด์นี้ถึงอ่อนโยน ไม่มีอาการแสบร้อนเลยเมื่อใช้ เป็นแอมพูลหนึ่งเดียวในใจตอนนี้เลย ประกอบกับกลิ่นที่บางเบา หอมอ่อนๆ คือชนะ ทุก
แอมพูลที่โปรโมทกันช่วงนี้หลายๆแบรนด์ ที่น้ำหอมแรงระดับเวอร์มาก ยังไม่ทันลงหน้าคือรู้สึกด้วยจิตไปเลยว่า พัง และก็พังจริง  น้องคนนี้เอาไป คะแนนเต็มไม่มีหัก วิธีใช้ก็ งบเยอะ วันละหลอด งบน้อย หลอดนึงใช้ 2-4วัน เอาตามถนัดเช่นเดิมนะจ๊ะ  จากภาพข้างบน อย่าตกใจที่มองไม่เห็นแอมพูลในกล่อง
มันไม่ใช่รุ่นล่องหนแต่อย่างใด แต่ด้วยว่าใช้เพลินจนหมดเกลี้ยง สั่งซื้อใหม่ เพื่อมาใช้ในการรีวิวไม่ทัน โปรดอภัย แฮ่


เอาล่ะ ๆ มาถึงท่อนกล่าวอำลาสุดท้าย และท้ายสุด 
เชื่อสนิทใจว่า ถ้าทุกคนได้ลองใช้ จะต้องชอบ เพราะ จขกท. คือ ลองให้น้องสาว ที่มีผิวต่างกันโดยสิ้นเชิง ใช้ตามทั้งหมด ผลก็คือ นางก็แฮปปี้กับผิว และมีคนทักตลอดว่าผิวดีจัง เราเลยเชื่อว่า หลายๆคนก็น่าจะต้องเห็นผลลัพธ์ที่ดี และการเปลี่ยนแปลงของผิวที่สุดยอดเหมือนกันกับเราด้วย  หากผิวดีขึ้น จงนึกถึงกันบ้างวันละเล็กละน้อย และมาเม้นเป็นกำลังใจซึ่งกันและกัน แต่ถ้าผลไม่ได้เหมือนกัน ห้าม Direct มาด่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า เพราะ ผิวของคนเรา เวลาเกิดปัญหา มันมีหลายปัจจัยมากๆ แต่แวะเวียนเข้ามาปรึกษากันได้ พยายามจะไล่ตอบทุกคนนะจ๊ะ สำหรับวันนี้ ขอลาไปเพียงเท่านี้ สวัสดีค่าาาาาาาาา
ชื่อสินค้า:   ผิวแพ้ง่าย รอยดำ สิว ผิวแห้ง ฝ้า คล้ำ
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่